Cô gái gặp “ác mộng” nhớ đời khi tẩy lông bằng laser

Sự kiện: Clip hot

Một phụ nữ có những đốm đen khắp chân sau khi tẩy lông bằng laser khiến dân mạng "hết hồn."

Tess Crosley (27 tuổi) ở Sydney, đã đến một phòng khám laser vào ngày 3/11/2022 và bước ra ngoài với những vết bỏng nhỏ đau đớn bao phủ từ ống chân lên đến đùi.

Sau đó là một câu chuyện kéo dài 6 tháng cố gắng khắc phục “hậu quả” gặp phải. 

Cô đã thử mọi thứ từ tắm nước lạnh, nói chuyện với bác sĩ da liễu và chi tiền cho các phương pháp điều trị bằng đèn LED… nhưng dường như không có kết quả.

Theo thời gian, các đốm bắt đầu mờ đi một cách tự nhiên và cô đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong một video trên TikTok hút hàng triệu lượt xem.

Cô gái gặp “ác mộng” nhớ đời khi tẩy lông bằng laser - 1

Tess Crosley với những vết bỏng nhỏ gây đau khắp chân

Khi về đến nhà, Tess vô cùng đau đớn với các nốt mụn bắt đầu sưng tấy, vì vậy cô chườm đá lên da và tắm nước lạnh trong nhiều giờ.

Cô đã liên hệ với phòng khám và phải đợi vài ngày trước khi quay lại. Sau đó, cô bắt đầu điều trị bằng đèn LED màu vàng hai ngày một lần trong nhiều tuần để giúp chữa lành vết thương, trẻ hóa da, trị bệnh trứng cá đỏ và mẩn đỏ.

Một tuần sau, cô nhận thấy vết hàn bắt đầu giảm và tiếp tục điều trị. 

Bốn tuần sau, cô bắt đầu thoa kem hydroquinone hai lần mỗi ngày theo chỉ định của phòng khám. Các đốm đã chuyển từ màu đỏ sang màu trắng và trông giống như đốm tuần lộc.

Cô gái gặp “ác mộng” nhớ đời khi tẩy lông bằng laser - 2

Hiện tại đôi chân của Tess không còn những 'đốm tuần lộc' hình tròn

Vài tuần sau, Tess cho biết chân cô bị bỏng do phơi nắng và những đốm bắt đầu mờ đi, vì vậy cô quyết định cố tình ra ngoài nắng một lần nữa để xem nó có giúp ích gì không. Cô nhận thấy rằng khi đôi chân rám nắng hơn, các vết nám cứ mờ dần và làm đều màu làn da.

Hiện tại chân của Tess không còn những đốm trắng hình tròn.

“Tôi chắc chắn sẽ không đăng bài TikTok khuyên bạn nên ra ngoài nắng nếu điều này xảy ra với bạn. Hãy hết sức cẩn thận và tự nghiên cứu. Mỗi loại da đều khác nhau và nó có thể có tác dụng phụ rất tiêu cực đối với người khác”, cô chú thích cho video.

Theo Calveo, để tránh bị bỏng khi tẩy lông bằng laser ngay từ đầu, bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Điều trị bằng laser sau khi rám nắng có thể gây tăng sắc tố, bỏng và sẹo.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Cô gái bật khóc vì hình xăm đôi thảm họa với bạn thân

Một người phụ nữ đã hết sức quẫn trí sau khi xăm một hình xăm phù hợp với bạn của mình nhưng nhận ra thiết kế mà họ chọn trái ngược với hai con bướm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TV - Dailymail ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung