Cô gái "đứng hình" khi nhìn dòng chữ trên gói đồ chủ shop gửi

Thứ Năm, ngày 03/01/2019 10:43 AM (GMT+7)

Nhận được món đồ từ người chủ cửa hàng, cô gái bật cười, chụp hình rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Cô gái "đứng hình" khi nhìn dòng chữ trên gói đồ chủ shop gửi - 1

Cô gái "đứng hình" khi nhìn dòng chữ trên gói đồ chủ shop gửi - 2

Gói hàng thất lạc làm sao được mà chị bán hàng lại phải chu đáo viết nhiều đến thế cơ chứ.

Chuyện mua bán online thật muôn hình vạn dạng cùng những tình huống dở khóc dở dười! Đôi khi chúng ta gặp phải những vị khách hay chính người bán hàng vô cùng thú vị. Như câu chuyện của cô gái Nguyễn Thanh Huyền dưới đây là một ví dụ. Thanh Huyền sinh năm 1997, hiện là sinh viên Cao đẳng sư phạm Thái Bình. 

Theo đó, Huyền có đặt hàng và được ship lên tận nhà. Tuy nhiên chẳng hiểu lí do tại sao mà bên ngoài gói hàng bọc giấy trắng lại chi chít chữ "vâu" của chị bán hàng. Chị bán hàng đã nhấn nhá đi nhấn nhá lại chữ "vâu" khiến cô nàng Huyền chỉ còn biết bật cười, vội vàng chụp hình để đăng lên mạng xã hội .

"Em mua hàng của một chị bạn dưới quê. Chị gửi xe buýt lên cho em và bọc hàng thì ghi chi chít chữ "vâu" lên đó để trêu. Lúc nhận hàng em buồn cười quá nên đăng facebook chơi ai dè lại nhận về nhiều sự quan tâm đến thế", Huyền chia sẻ.

Sau khi đăng lên mạng, các bức hình của Huyền đã được chia sẻ lên nhiều fanpage. Nhiều người đã đi kiếm để biết cô nàng này là ai mà lại lấy tên là Huyền "vâu" như thế.

Cô gái "đứng hình" khi nhìn dòng chữ trên gói đồ chủ shop gửi - 3

Nhân vật chính của chúng ta đây!

"Mọi người nhắn tin vào facebook và số điện thoại rất nhiều. Lúc đó em bị quên không che số điện thoại nên ảnh bị phát tán ngay. Đến bây giờ em vẫn nhận được tin nhắn liên tục từ cư dân mạng.

Người ta nhắn tin đến cứ hỏi kiểu: "Vẩu là gì?". Vầu là vổ đấy ạ. Nhưng mà em thấy toàn tin nhắn mọi người trêu vui vẻ là chủ yếu chứ cũng chẳng có ý gì khác. Em cũng thấy sự việc này vui thật sự.

Thật ra em thấy mọi chuyện đều bình thường, cả các tin nhắn hay bình luận nữa. Trước đó em cũng từng bị đưa lên vài page vì những vấn đề khác. Nói chung câu chuyện này khiến mọi người thư giãn và vui vẻ là em thấy ổn rồi, chẳng vấn đề gì hết cả", Huyền thoải mái nói thêm.

Cô gái "đứng hình" khi nhìn dòng chữ trên gói đồ chủ shop gửi - 4

Sở hữu "máu hài hước" nên Huyền thích khiến nhiều người cảm thấy vui vẻ. Cô cũng tự nhận mình rất "nhây" nên việc bị dân mạng chú ý cũng không quá bỡ ngỡ vì đã từng hai lần như vậy.

"Lần đầu em ngồi trong lớp học ăn quà vặt nhưng mắt liếc cô giáo bị bạn em chụp được hình. Bức ảnh cũng gây chú ý.

Lần thứ hai là trang phục mặc Tết, ngày thường xinh xắn còn Tết em lại lôi thôi. Đó là hai lần em xuất hiện trên vài page lớn. Nói chung em "nhây" lắm, cứ thích làm cho mọi người cười luôn" Huyền thoải mái nói thêm.

Cô gái "đứng hình" khi nhìn dòng chữ trên gói đồ chủ shop gửi - 6

Bức ảnh ngày tết và ngày thường của Huyền trước đó.

Tiếp rượu ở quán ăn đêm, gái trẻ bị lén cho uống thuốc kích dục và hậu quả đáng sợ

Cô gái trẻ bị hạ thuốc kích dục là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ.

Theo Trang Lê (Thế giới trẻ)

sự kiện Giới trẻ 2019