Cô gái đi hẹn hò ngày đầu nhận được món quà cực độc, dân mạng rần rần khuyên yêu ngay kẻo lỡ

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nhìn món quà “siêu to khổng lồ” mà cô gái nhận được sau buổi hẹn hò đầu tiên, cư dân mạng được dịp bàn tán rôm rả.

Một người đàn ông trong buổi hẹn hò đầu tiên thường chọn tặng cho đối phương hoa, chocolate, thậm chí là đồ xa xỉ như trang sức nhưng tặng khuôn phô mai cỡ lớn như người anh chàng trong câu chuyện dưới đây thì mới thấy lần đầu.

Cụ thể, một người phụ nữ tên Elizabeth mới đây đã chia sẻ lại câu chuyện về buổi hẹn hò đầu tiên của em gái mình lên Twitter. Kèm theo bức hình chụp em gái tạo dáng bên quà tặng và bức ảnh cận cảnh về món quà đó, Elizabeth viết: “Em gái tôi đã hẹn hò với một anh nông dân trẻ vào tối nay. Anh chàng đã quyết địng tặng con bé một khuôn bánh phô mai nặng 12kg…?”.

Cô gái đi hẹn hò ngày đầu nhận được món quà cực độc, dân mạng rần rần khuyên yêu ngay kẻo lỡ - 1

Cô gái đi hẹn hò ngày đầu nhận được món quà cực độc, dân mạng rần rần khuyên yêu ngay kẻo lỡ - 2

Hai bức hình được Elizabeth chia sẻ trên Twitter.

Bài đăng của Elizabeth nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhận về hàng trăm nghìn lượt thích và nhiều người để lại bình luận cho rằng chàng trai này rất đáng để yêu.

“Làm ơn hãy nói với tôi rằng anh chàng này đã gửi kèm món quà một mẩu giấy viết ‘buổi hẹn hò đầu tiên quả rất tuyệt vời, chúng ta hẹn hò một lần nữa nhé’”, người dùng Twitter tên Maukita để lại bình luận.

Trong khi đó, Nicola Palmer kích động viết: “Một khuôn bánh phô mai nặng 12kg. Ôi chao, hãy cưới anh ấy, cưới anh ấy ngay đi. Bạn biết món quà đó giá bao nhiêu không? Hơn 500 bảng Anh đấy. Tôi chắc rằng anh ấy thích bạn”.

“Chưa biết anh chàng này có giàu hay không nhưng nếu đến với anh ấy, cô gái chắc chắn không lo đói”, “Yêu luôn không nói nhiều” hay “Cưng quá, của nhà trồng được, chân chất mà thấy thương” là một số bình luận khác mà người dùng Twitter để lại.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/co-gai-di-hen-ho-ngay-dau-nhan-duoc-mon-qua-cuc-d...

Cặp đôi kết hôn dù chưa một lần gặp mặt và cái kết bất ngờ

Ở một số quốc gia như Malaysia, việc cha mẹ sắp xếp hôn nhân cho con cái vẫn phổ biến nhưng cái kết của nó thì không...

Theo Đinh Kim - Newsweek (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung