Cô gái đi du lịch bị nam nhân viên khách sạn xâm hại

Sự kiện: Giới trẻ 2024
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Nhìn thấy nữ du khách đã mê man, nam lễ tân nảy sinh ý đồ xấu, thực hiện hành vi thân mật trái ý muốn với nữ du khách trong tình trạng đối phương say đến mức không thể phản kháng.

Vụ việc đáng lên án xảy ra tại một khách sạn trên đảo Jeju, Hàn Quốc vài ngày trước. Một nhân viên lễ tân nam khoảng 30 tuổi đã sử dụng chìa khóa chung để đột nhập vào phòng của một du khách nữ người Trung Quốc đang say rượu và thực hiện hành vi xâm hại. Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát địa phương đã bắt giữ nghi phạm.

Theo báo cáo của đài SBS Hàn Quốc, du khách nữ người Trung Quốc đang du lịch tại đảo Jeju, Hàn Quốc. Đêm 13/6, cô gái say rượu sau khi tụ tập ăn uống với bạn bè và không thể quay lại khách sạn đang lưu trú. Do đã quá muộn, cô gái tạm trú qua đêm tại một khách sạn ở khu Yeondon, thành phố Jeju vào rạng sáng 14/6. Sau khi hoàn tất thủ tục nhận phòng, cô yêu cầu nhân viên lễ tân nam khoảng 30 tuổi "mang cho mượn một cáp sạc điện thoại" rồi đi vào phòng trước.

Cô gái đi du lịch bị nam nhân viên khách sạn xâm hại - 1

Ảnh minh họa.

Nhân viên lễ tân chuẩn bị xong cáp sạc đã đi đến phòng nữ du khách và gõ cửa nhưng không nhận được hồi đáp. Cho rằng nữ du khách đã quá say, nam lễ tân dùng chìa khóa chung để vào phòng. Nhìn thấy nữ du khách đã mê man, nam lễ tân nảy sinh ý đồ xấu, thực hiện hành vi thân mật trái ý muốn với nữ du khách trong tình trạng đối phương say đến mức không thể phản kháng. Xong chuyện, nam lễ tân trở lại làm nhiệm vụ.

Sáng ngày 14/6, nạn nhân tỉnh dậy và nhận ra bản thân đã bị xâm hại nên lập tức báo cảnh sát. Cảnh sát khu vực xem lại camera giám sát khách sạn, xác nhận nhân viên lễ tân đã vào phòng nữ du khách một khoảng thời gian nên đã bắt giữ anh ta vào ngày 17/6.

Khi bị bắt, nghi phạm phủ nhận ý định xâm hại, tấn công tình dục, biện minh rằng nạn nhân không phản kháng khi thân mật nên anh nghĩ cô đã đồng ý.

Hiện cảnh sát khu vực vẫn đang điều tra thêm về vụ việc và có kế hoạch áp dụng tội danh với "hành vi gần như hiếp dâm" đối với nhân viên lễ tân này. Theo luật hiến pháp Hàn Quốc, "hành vi gần như hiếp dâm" là hành vi thân mật với người bị mất năng lực nhận thức hoặc không thể phản kháng, phải chịu trách nhiệm hình sự. 

Nguồn: [Link nguồn]

Câu chuyện xoay quanh việc ăn cưới người lạ của hai nữ du khách đã nhận về vô số phản hồi của cộng đồng mạng,

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN