Cô gái có chiều cao khủng thường xuyên bị đập đầu vào khung cửa

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 09:21 AM (GMT+7)

Dù sở hữu chiều cao hơn 2m nhưng vẫn thích mang giày cao gót.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Cô gái có chiều cao khủng thường xuyên bị đập đầu vào khung cửa - 1

Rentsenkhorloo Bud sở hữu chiều cao ấn tượng.

Rentsenkhorloo Bud (29 tuổi) sinh ra ở Mông Cổ nhưng hiện đang sống ở Chicago, Mỹ. Cô là một trong những người người sở hữu đôi chân dài nhất thế giới. Dù cô cao 2,05m, riêng đôi chân đã dài 1,34m nhưng cô vẫn thích mặt quần đùi và đi giày cao gót để chân trông dài hơn.

Cô gái có chiều cao khủng thường xuyên bị đập đầu vào khung cửa - 2

Cô gái có chiều cao khủng thường xuyên bị đập đầu vào khung cửa - 3

Rentsenkhorloo Bud nói rằng, chiều cao của mình là do di truyền từ người bố cao 2,08m và người mẹ cao 1,85m. Cô cho hay người Mông Cổ thường rất cao, nếu một người cao 1m8 được cho là thấp.

Cô gái có chiều cao khủng thường xuyên bị đập đầu vào khung cửa - 4

Đối với Rentsenkhorloo, cuộc sống mỗi ngày là một thách thức. Cô không thể tìm mua được size giày vừa cho mình, thường phải mua giày nam để mang. Cô cũng khó tìm thấy những bộ quần áo phù hợp trong các trung tâm thương mại nên buộc phải đặt may. Với chiều cao "khủng" như vậy, cô thường xuyên bị đập đầu vào khung cửa.

Cô gái có chiều cao khủng thường xuyên bị đập đầu vào khung cửa - 5

Rentsenkhorloo Bud kể lại: "Khi học lớp 1, tôi đã cao ngang ngửa giáo viên. Vì sự khác biệt này mà tôi bị phân biệt đối xử và cô lập trong lớp".

Tuy nhiên, khi ngày càng lớn, cô bắt đầu yêu thích chiều cao của mình. Cô rất hài lòng về vóc dáng và đôi chân dài miên man. Nhờ vào sự khác biệt nổi trội này, cô đã tìm thấy một công việc: "Tôi mới bắt đầu làm việc với một thương hiệu quần legging dành cho những cô gái chân dài. Cao thực sự rất có lợi mà".

Cô gái có chiều cao khủng thường xuyên bị đập đầu vào khung cửa - 6

Với lợi thế về chiều cao, cô có thể giúp bố mẹ làm một số công việc nhà như lấy đồ trên kệ cao. Khi đi ra ngoài, cô thường cảm thấy mình như một siêu sao, bởi tất cả đều ngoái lại nhìn cô nàng cao hơn 2m. Rất nhiều người khi thấy cô đều muốn chụp ảnh cùng và không tiếc lời khen ngợi.

Cô gái có chiều cao khủng thường xuyên bị đập đầu vào khung cửa - 7

Cô học được cách tận dụng ngoại hình "độc nhất" của mình: "Trong suốt 15 năm qua, tôi dần cảm thấy thích chiều cao của mình. Tôi có một vóc dáng cân đối, đôi chân dài. Điều đó thật tuyệt".

Cô gái có chiều cao khủng thường xuyên bị đập đầu vào khung cửa - 8

"Rất nhiều người đã hỏi tôi: Bạn có phải người mẫu không? Khi họ hỏi như vậy, tôi thấy rất hạnh phúc". Cô nhận ra bản thân có tiềm năng trở thành một người mẫu thời trang và bắt đầu tạo ra một thương hiệu quần tất dành riêng cho những người phụ nữ cao.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-co-chieu-cao-khung-thuong-xuyen-bi-dap-dau-vao-khung-cua-50202078922140...

Choáng với thân hình của cô gái có vòng eo 35cm

Cô khẳng định vòng eo của mình hoàn toàn tự nhiên, là do di truyền chứ không nhờ tới bất kỳ sự can thiệp dao kéo nào...

Theo Phan Hằng - Epochtimes (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020