Choáng với thân hình của cô gái có vòng eo 35cm

Thứ Hai, ngày 03/08/2020 14:10 PM (GMT+7)

Cô khẳng định vòng eo của mình hoàn toàn tự nhiên, là do di truyền chứ không nhờ tới bất kỳ sự can thiệp dao kéo nào cả.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Choáng với thân hình của cô gái có vòng eo 35cm - 1

Vòng eo của Su Naing khiến ai cũng trầm trồ.

Mới đây, một cô gái ở Myanmar có tên Su Naing (23 tuổi) gây sốt khắp MXH khi khoe vòng eo siêu bé 13,7 inch (~ 34,8cm). Hiện tại cô vẫn đang là sinh viên và sắp tốt nghiệp. Cô thường xuyên đăng những bức ảnh thân hình đồng hồ cát của mình lên trang Instagram và nhận về vô số lời khen.

Choáng với thân hình của cô gái có vòng eo 35cm - 2

Hầu hết mọi người đều không tin vào kích thước vòng eo của Su Naing và cho rằng, đó chắc chắn là những bức ảnh đã qua chỉnh sửa, hoặc cô đã cắt bỏ xương sườn để duy trì vóc dáng thon thả như hiện tại.

Tuy nhiên, Su Naing khẳng định cơ thể của cô hoàn toàn tự nhiên, cô duy trì vòng eo bằng cách tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh.

Choáng với thân hình của cô gái có vòng eo 35cm - 3

Su Naing nói: "Tôi có một cơ thể khỏe mạnh và nghiêm ngặt trong việc ăn uống lành mạnh. Tôi không nghĩ vẻ ngoài của mình có gì đó không ổn. Cũng như bao cô gái khác, tôi cũng có sở thích chụp ảnh và khoe dáng. Nếu mọi người nghĩ nó đẹp và khen ngợi thì xin cảm ơn".

Choáng với thân hình của cô gái có vòng eo 35cm - 4

Su Naing cho hay vòng eo của cô từ lúc sinh ra vốn dĩ đã rất bé, cô cũng có một thời gian mặc áo nịt eo để duy trì vóc dáng. Đó là cách duy nhất mà cô can thiệp vào vòng eo của mình, chứ không phải chịu đau đớn để cắt bỏ xương sườn.

Choáng với thân hình của cô gái có vòng eo 35cm - 5

Choáng với thân hình của cô gái có vòng eo 35cm - 6

Mặc dù kích thước vòng eo của Su Naing vẫn chưa được mọi người tin hoàn toàn là tự nhiên 100%, nhưng không phủ nhận rằng nhờ vào đó mà ngoại hình của cô rất nổi bật. Mỗi bức ảnh cô đăng lên mạng đều nhận về "cơn mưa" lời khen". Hiện tại, cô ngày càng có nhiều fan trên MXH.

Được biết, người giữ kỷ lục Guinness cho vòng eo nhỏ nhất thế giới là Ethel Granger (Anh) với vòng eo 13 inch (33cm).

Nguồn: http://danviet.vn/choang-voi-than-hinh-cua-co-gai-co-vong-eo-35cm-5020203814112017.htm

Bị chụp trộm khi chơi bập bênh, cô gái khiến dân tình khó thở vì vòng 1 khổng lồ

Mặc chiếc áo trắng cổ khoét sâu, mỗi khi cô gái trẻ này lên cao xuống thấp theo nhịp bập bênh là dân tình lại “bấn loạn“.

Theo Phan Hằng - Dailystar (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020