Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh

Sự kiện: Miss Sinh Viên

Vượt qua 500 thí sinh trên toàn thế giới, nữ sinh Y khoa Vũ Nam Phương đã giành ngôi vị cao nhất của Miss Du học sinh 2015.

Ngay từ những ngày đầu tổ chức, cuộc thi Miss Du học sinh đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Việt. Các thí sinh tham dự không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút mà còn khiến nhiều người ngỡ ngàng về sự thông minh, sắc sảo và bảng thành tích nối dài trong học tập.

Vượt qua 500 du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, nữ sinh Y khoa Vũ Nam Phương (sinh năm 1994, hiện là sinh viên trường UT MD Anderson Cancer Center School of Health Profession - Texas, Mỹ) đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi này.

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 1

Vũ Nam Phương, tân Hoa khôi Miss Du học sinh Việt Nam 2015

Nam Phương là thí sinh có chiều cao nổi bật nhất cuộc thi: 1,78m. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp khá Tây, nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt sắc sảo cùng phong thái rất tự tin. Nhan sắc của Nam Phương được đánh giá là đạt chuẩn xu hướng vẻ đẹp hiện đại.

Không chỉ vậy, nữ sinh của trường nghiên cứu về Ung thư hàng đầu thế giới này còn khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi bảng thành tích ấn tượng trong học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Cô nàng đạt điểm GPA (trung bình môn) là 3,94/4, được chọn vào hội sinh viên ưu tú quốc tế (Phi Theta Kappa honor society), nhận giấy khen President’s (giấy khen của trường dành cho những học viên có GPA trên 3,7). Những môn Nam Phương đăng ký học trong kỳ này đều đạt điểm A, điểm tối đa trong thang điểm 4.

Nam Phương tham dự cuộc thi với sự nghiêm túc và tinh thần học hỏi cao. Ở phần thi tài năng, cô nàng để thể hiện sự đảm đang, "nữ công gia chánh" của mình bằng việc chế biến những món ăn đẹp mắt. Trong phần thi ứng xử, Nam Phương một lần nữa cho thấy sự thông minh, trí tuệ của mình bằng câu trả lời lưu loát, lý lẽ thuyết phục cùng phong thái tự tin. Tất cả những yếu tố đó đã làm nên chiến thắng của cô trong cuộc thi này.

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 2

Nhan sắc xinh đẹp, trí tuệ cùng phong thái tự tin đã giúp Nam Phương giành ngôi vị quán quân

Nam Phương chia sẻ niềm vui của mình khi giành chiến thắng: “Mình cảm thấy rất choáng, rất bất ngờ khi biết kết quả. Thật khó tin. Có được chiến thằng này, một phần là do mình may mắn có được sự ủng hộ của mọi người bởi, cuộc thi có rất nhiều thí sinh xinh đẹp, tài năng, nhân cách tốt… Bản thân mình cần cố gắng và nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu này”.

Tân Hoa khôi Miss Du học sinh 2015 cho biết, người đầu tiên cô thông báo khi biết tin giành ngôi vị quán quân là bố. “Biết mình được giải, bố tỏ vẻ bất ngờ: “Con mà đậu hả?”. Sau đó ông cười và nhắc nhở, đây là cuộc thi về dung nhan, mình cần phải cố gắng hơn nữa trong học tập, có được “tài sắc vẹn toàn”, như vậy mới xứng đáng với danh hiệu hoa khôi”, Nam Phương chia sẻ.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của tân Hoa khôi Miss Du học sinh 2015:

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 3

Vượt qua hơn 500 thí sinh đều là những cô gái xinh đẹp, thông minh đang sinh sống và học tập ở khắp nơi trên thế giới, Nam Phương đã giành ngôi vị cao nhất

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 4

Cô gái sở hữu vẻ đẹp lai Tây và chiều cao ấn tượng này được đánh giá là đạt chuẩn xu hướng vẻ đẹp hiện đại

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 5

Phong thái tự tin cũng giúp cô nàng gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và những người theo dõi cuộc thi

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 6

Nam Phương rạng rỡ trong tài áo dài truyền thông

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 7

Trong phần thi tài năng, Nam Phương đã chinh phục ban giám khảo bằng khả năng nấu ăn, thể hiện sự đảm đang, nữ công gia chánh

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 8

Trong phần thi ứng xử, cô nàng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng ăn nói lưu loát và thuyết phục

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 9

Với tất cả những điều đó, Nam Phương xứng đáng với ngôi vị Hoa khôi Miss Du học sinh 2015

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 10

Nam Phương sinh năm 1994, hiện đang theo học chuyên ngành chuẩn đoán hình ảnh y tế tại trường nghiên cứu về Ung thư hàng đầu thế giới

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 11

Cô nàng chọn ngành này với hy vọng có thể giúp mọi người phát hiện sớm hơn căn bệnh ung thư - căn bệnh quái ác từng cướp đi người mẹ của cô

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 12

Theo học ngành mình yêu thích, Nam Phương đã có cơ hội phát huy thế mạnh của mình

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 13

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa khôi Miss Du học sinh 2015

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 14

Cô nàng sở hữu chiều cao ấn tượng: 1m78

Cô gái cao gần 1,80m giành Hoa khôi Miss Du học sinh - 15

Nhìn Nam Phương nhiều người lầm tưởng cô là một "bông hồng lai"

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)
Miss Sinh Viên Xem thêm
Báo lỗi nội dung