Cô gái bị đòi 1 triệu đồng tình phí bức xúc lên tiếng

Thứ Tư, ngày 23/11/2016 10:24 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ sinh Thái Nguyên sững sờ khi chuyện chia tay – đòi quà xảy ra với mình.

"Chắc từ nay không dám yêu ai vì sợ gặp lại vụ chia tay đòi tình phí như thế này lắm ạ". Đó là lời cảm thán của nhân vật nữ chính trong câu chuyện gây xôn xao mạng xã hội hôm qua 22/11.

Cô gái bị đòi 1 triệu đồng tình phí bức xúc lên tiếng - 1

Cô gái bị người yêu cũ đòi 1 triệu đồng tình phí

Câu chuyện “sóng gió” hậu chia tay được chính người trong cuộc kể lại. Cô gái bị bạn trai đòi một triệu đồng tình phí cùng tất cả những món quà trong gần hai năm yêu nhau. 

Bi hài hơn, anh chàng trong câu chuyện cũng công khai hành động đòi quà. Sau khi nhận được 1 triệu đồng tình phí, anh ta lập tức đi mua quần áo, chia sẻ hình ảnh lên Facebook và không quên tag tên người yêu cũ.

"Ôi được người yêu cũ trả lại ân tình, đi mua quần áo luôn. Đúng là tiền tình cảm có khác, mặc ấm lắm à. Cảm ơn K.K.K nhiều lắm".

Cô gái bị đòi 1 triệu đồng tình phí bức xúc lên tiếng - 2

Anh chàng khoe với thiên hạ rằng đã đòi được tình phí từ bạn gái

Trước đó, chuyện chia tay – đòi quà “phiên bản 2017” thu hút sự quan tâm của dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết đều chỉ trích chàng trai đòi quà quá tính toán, keo kiệt.

Tình phí hai năm mà tận 1 triệu đồng cơ à? Đủ biết anh này hào phóng thế nào rồi”, nick name Minh Kiên viết.

Một số người lại cho rằng, cô gái quá nóng vội khi lên mạng kể tội người yêu cũ. “Họ xấu thì mình cũng đẹp gì đâu. Thôi lỡ yêu phải kẻ không ra gì thì cố ngậm bồ hòn làm ngọt, trả nó rồi đường ai nấy đi em ạ. Kể lể làm gì rồi thiên hạ lại ném đá cho cả đôi", một bạn trẻ bình luận.

Cô gái bị đòi 1 triệu đồng tình phí bức xúc lên tiếng - 3

Cô gái cẩn thận chụp lại biên lai chuyển tiền

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cô gái trong câu chuyện này có nick name K.K.K (sinh năm 1996) hiện đang là sinh viên của một trường đại học tại Thái Nguyên. 

“Bị người yêu cũ đòi quà tôi sốc nặng. Cứ tưởng chỉ trong phim mới có cảnh này ai ngờ mình gặp phải”, K bức xúc cho biết.

Cô gái kể lại, họ cãi vã vì một chuyện khá vu vơ rồi chia tay trước ngày sinh nhật chàng trai. Ban đầu, người yêu gọi điện đòi quà sinh nhật và yêu cầu cô trả lại những món quà được tặng trước đó. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi chàng trai tiếp tục đòi thêm một triệu đồng tính phí trong gần hai năm yêu nhau.

Cô gái bị đòi 1 triệu đồng tình phí bức xúc lên tiếng - 4

Những hình ảnh khi cả hai còn mặn nồng

Nói về "tình phí" trên, K bộc bạch:“Một người làm ở Vĩnh Phúc, một người học ở Thái Nguyên, có gặp nhau nhiều đâu mà tiền với nong. Mỗi lần bạn ấy lên đây chơi thì cả đi cả về mất 100.000 đồng, thêm ít tiền ăn chè nữa và thỉnh thoảng đi chợ nấu cơm nữa".

Cô gái nói thêm về việc đòi quà: "Mình nhớ không nhầm, hơn một năm yêu nhau mình được tặng đúng một chiếc áo da và một bó hoa ngày 20/10”.

Rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, K ngậm ngùi khuyên các bạn gái phải cẩn thận khi yêu. "Hãy cẩn thận không lại lao vào mật ngọt rồi hối không kịp như tôi". 

Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định: "Một triệu này là tiền công buôn bán hàng của mình. Công sức lao động một tháng đủ để trả cho tình yêu chân thành một năm qua cũng đáng nhỉ”.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung