Sinh viên bị chỉ trích thậm tệ vì mặc áo cử nhân quá hở hang

Sự kiện: Giới trẻ 2024
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Nhiều người chỉ trích Selina là kẻ hám danh, cố ý mặc hở hang với trang phục tốt nghiệp để gây chú ý.

Selina, người Đài Loan (Trung Quốc), sinh viên của Đại học dân lập Dương Minh đã gây xôn xao dư luận khi chia sẻ hình ảnh diện đồ tốt nghiệp theo phong cách gợi cảm.

Theo Selina chia sẻ, những hình ảnh này được cô chụp một cách ngẫu nhiên cùng bạn bè cách đây 2 năm. Selina nhắm đến việc ghi lại khoảnh khắc đặc biệt theo cách riêng, kết hợp các yếu tố đại diện cho mùa hè, thời điểm mà cô đón nhận tấm bằng cử nhân, vì thế khi có người gợi ý hãy chụp ảnh tốt nghiệp tại bãi biển, cô đồng ý ngay. 

Sinh viên bị chỉ trích thậm tệ vì mặc áo cử nhân quá hở hang - 1

Hình ảnh gây tranh cãi của nữ sinh viên.

Thời gian này, Selina đang nỗ lực hoàn thành luận văn thạc sĩ, dù chưa có kịp chụp những bức ảnh mới nhưng mùa tốt nghiệp đến gần, cô quyết định đăng tải những bức ảnh cũ. Nào ngờ, những bức ảnh nhanh chóng gây được sự chú ý, khiến cô nổi tiếng chỉ sau một đêm. 

Có nhiều người khen ngợi nhan sắc và dáng vóc của nữ sinh viên. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bình luận chỉ trích Selina là kẻ hám danh, cố ý mặc hở hang với trang phục tốt nghiệp để gây chú ý.

Trước những bình luận "ném đá", nữ sinh viên nhẹ nhàng bộc bạch: "Trước đó, tôi đã từng nhìn thấy những bức ảnh phong cách tương tự nhưng có phần hở hang quá đà với trang phục gây tranh cãi. Tôi nghĩ trang phục của tôi khá ổn, khoảnh khắc gió bay cũng là bất ngờ nhưng không hề phản cảm".

Sinh viên bị chỉ trích thậm tệ vì mặc áo cử nhân quá hở hang - 2

Selina hiện đang làm luận văn thạc sĩ.

Khi nhận được sự chú ý một cách đột ngột, Selina vẫn cảm thấy khó lòng thích nghi, cô thậm chí đã phải đăng bài yêu cầu mọi người không nên bình luận, nhắn tin quấy rối mình.  

Nữ sinh viên cũng bày tỏ rằng cô cảm thấy lo lắng vì sợ gia đình nhìn thấy những hình ảnh này, đặc biệt là khi mạng xã hội phổ biến ở mọi độ tuổi. Dù vậy, cô khẳng định rằng bản thân đang nỗ lực hoàn thiện luận văn cao học, không đam mê danh hão trên mạng xã hội, hy vọng gia đình hiểu rõ điều đó. 

Nguồn: [Link nguồn]

Ngoài bó hoa như nhiều sinh viên khác, một nữ sinh viên còn ôm cả một… con vịt quay khi cùng cả lớp chụp ảnh tốt nghiệp. Vì thế mà cô gái này bỗng nhiên trở nên nổi tiếng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN