Cô dâu mải chơi game, cả nhà phải ra quán net kéo về tổ chức đám cưới

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Do quá mê game online, vào ngày cưới, cô gái này vẫn đến quán net để hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày.

Vào ngày cưới, phần lớn các cô dâu sẽ vô cùng hồi hộp, có chút lo lắng, thế nhưng một cô dâu ở Trung Quốc không hề giống như vậy. Do quá mê game online, cô gái này vẫn đến quán net để hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày, dù đã sắp đến giờ cử hành hôn lễ. Thậm chí, khi trên mình đang mặc bộ lễ phục cô dâu bồng bềnh như công chúa thì cô nàng cũng không để tâm.

 Vào thời điểm hôn lễ diễn ra, chú rể và gia đình không thấy cô dâu đâu, đổ xô đi tìm thì phát hiện, cô nàng đang ngồi yên vị trong quán net, chuyên tâm chơi game.

Cô dâu mải chơi game, cả nhà phải ra quán net kéo về tổ chức đám cưới - 1

Khi bạn bè và gia đình tới nơi, cô dâu vẫn chăm chú, say mê chơi game đến mức mặc kệ tất cả. Dù tất cả mọi người có hết lời thuyết phục cô nhanh chóng quay trở lại hội trường để hoàn thành hôn lễ, cô dâu vẫn không chịu rời khỏi bàn phím và chuột máy tính, mắt dán chặt vào màn hình. Mặc kệ việc bị lôi kéo, cô dâu mê game này vẫn tiếp tục la hét yêu cầu mọi người "đợi một chút" và tiếp tục chơi điện tử.

Cuối cùng, người thân và bạn bè không thể chịu đựng nổi, trực tiếp sử dụng vũ lực, kéo cô dâu ngoan cố ra khỏi quán net. Trong lúc bị lôi đi, cô dâu vẫn la lớn, mắng chửi và cố gắng phản kháng để được tiếp tục chơi.

Cô dâu mải chơi game, cả nhà phải ra quán net kéo về tổ chức đám cưới - 2

Cảnh tượng kỳ quặc này được một cư dân mạng quay lại được và đăng tải lên mạng. Ngay sau khi đăng tải đã thu hút được rất đông sự chú ý.

Mọi người đều cho rằng lấy phải một cô dâu như thế này, chú rể thật khổ. Rõ ràng cô dâu chưa sẵn sàng để bước vào một cuộc hôn nhân với mối quan hệ ràng buộc, nghiêm túc. Bị ám ảnh bởi trò chơi điện tử đến mức quên cả ngày cưới trọng đại của mình. Và sau khi kết hôn, cô nàng có lẽ sẽ không thể là một người vợ, một người mẹ có trách nhiệm.

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới

Nhờ bạn thân làm phù dâu, kết quả cô bạn ngực khủng lại trở thành trung tâm chú ý, khiến cô dâu dở khóc dở cười.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo YW) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN