Cô dâu Long An không đếm xuể số vòng vàng, lắc vàng được tặng trong ngày cưới

Đeo vàng kín cổ, kín tay, cô dâu Long An khiến nhiều cô gái “thành tâm xin vía” nhận được nhiều quá cưới giá trị như vậy.

Cô dâu Long An không đếm xuể số vòng vàng, lắc vàng được tặng trong ngày cưới - 1

Không đếm xuể số kiềng vàng cô dâu đeo trên cổ (ảnh: Đình Phương)

Hình ảnh các cô dâu, chú rể đeo vàng trĩu cổ, trĩu tay trong ngày cưới không còn lạ. Thế nhưng, với những đám cưới “ngập vàng” thế này, dân mạng vẫn dành cho sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, trong một group chuyên chia sẻ các câu chuyện tình yêu, loạt ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Loạt ảnh được đăng tải với dòng caption: “Lấy chồng thật là một gánh nặng. Nhả vía cho các bạn năm nay cưới, lấy được chồng như ý”.

Cô dâu Long An không đếm xuể số vòng vàng, lắc vàng được tặng trong ngày cưới - 2

Cặp đôi hạnh phúc trước những mòn quà cưới giá trị

Diện áo dài đỏ, cô dâu gây ấn tượng bởi gương mặt khả ái và vóc dáng cân đối. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất là số vàng cô nàng đeo trên người. Nhiều người thừa nhận, không thể đếm xuể những chiếc kiềng vàng, lắc vàng và nhẫn vàng được đeo trên cổ, tay cô dâu.

Được biết, đám cưới “ngập vàng” là của cặp đôi Bình An (sinh năm 2003) và Trọng Nghĩa (sinh năm 1999), cả hai cùng sống tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Đám cưới được tổ chức vào tháng 12/2022 nhưng gần đây lại bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khiến cô dâu Bình An bất ngờ. Cô nàng cho hay, cô rất vui khi nhận được lời phúc phúc của dân mạng và thấy thú vị trước những bình luận “xin vía” của các cô gái trẻ.

Cô dâu Long An không đếm xuể số vòng vàng, lắc vàng được tặng trong ngày cưới - 3

Bộ trang sức vàng dành cho cô dâu Bình An

Bình An thừa nhận, cô không nhớ nổi số kiềng vàng, lắc vàng hai vợ chồng nhận được trong ngày cưới mà chỉ tổng kết lại được là: hơn 10 cây vàng, 1 đôi bông tai hột xoàn, 1 bộ nữ trang hoa mai và hơn 40 triệu đồng tiền mặt. Dù số quà cưới không quá “đình đám” như trong một số đám cưới khác nhưng Bình An vẫn rất hạnh phúc vì đó là tấm lòng của gia đình, người thân dành cho đôi vợ chồng trẻ.

“Tụi mình vui lắm. Đám cưới diễn ra trọn vẹn lại thêm được mọi người yêu thương, tặng quà”, cô dâu Long An nói.

Bình An và Trọng Nghĩa có gần một năm bên nhau trước khi làm đám cưới. Họ quen nhau qua sự giới thiệu của hai bên gia đình.

Cô dâu Long An không đếm xuể số vòng vàng, lắc vàng được tặng trong ngày cưới - 4

Cô dâu Long An không đếm xuể số vòng vàng, lắc vàng được tặng trong ngày cưới - 5

Cô nàng có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Hơn 3 tháng về chung một nhà, Bình An rất hài lòng về cuộc hôn nhân của mình. Cô có một người mẹ chồng “siêu dễ thương”, luôn yêu thương và hỗ trợ con cái, một người chồng hiền lành, tâm lý, luôn dành cho vợ những niềm vui bất ngờ.

“Vợ chồng mình còn trẻ nên hễ ở cạnh nhau là nhây giỡn. Tuy vậy, chồng mình cũng rất trưởng thành, luôn chiều ý mình, mỗi dịp lễ đặc biệt đều tạo bất ngờ cho vợ. Cho đến hiện tại, với mình mọi thứ đều ổn”, Bình An chia sẻ.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/co-dau-long-an-khong-dem-xue-so-vong-vang-lac-vang-duoc-tang-trong-n...

Cô dâu Bạc Liêu đeo vàng trĩu cổ kín tay, dân mạng ao ước được như ”vợ người ta”

Ngoài việc ấn tượng với lượng vàng khủng, nhiều người cũng phải trầm trồ cô dâu quá xinh đẹp.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Nông thôn Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung