Cô dâu bị nhà trai quay xe chỉ vì mang thai, cuối cùng phải kết hôn với đồ vật khó tin

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn clip về đám cưới của cô gái sau khi được đăng tải đã lan rộng trên mạng xã hội và được bàn tán sôi nổi.

Sự kiện: Clip hot

Mới đây, một cô dâu đến từ Indonesia đã phải tổ chức hôn lễ với... một con dao găm chỉ vì màn "quay xe" đột ngột của nhà trai ngay trước thềm ngày trọng đại.

Chuyện là Ni Putu Melina (22 tuổi, tỉnh Bali, Indonesia) đã mang thai với bạn trai của mình trước khi cưới. Cặp đôi thưa chuyện với hai bên gia đình và được chấp nhận tổ chức đám cưới vào ngày 12/1.

Tuy nhiên, cách lễ thành hôn 2 ngày, nhà trai lại bất ngờ nói rằng họ không chấp nhận cho chú rể tới nhà gái ở rể như đã thỏa thuận trước đó. Thế nhưng, chú rể lại vô cùng yêu thương Melina nên anh đã lên kế hoạch cùng cô bỏ trốn nhưng bị nhà gái phản đối. Cuối cùng, để chiều ý bên nhà trai cũng như đảm bảo đứa trẻ sinh ra không bị coi là con ngoài giá thú, bố mẹ cô dâu đã quyết định vẫn sẽ tổ chức một buổi lễ tượng trưng nhưng chú rể không phải là người.

Bởi vậy đến ngày đám cưới, cô dâu 22 tuổi đã bước vào lễ đường với một con dao găm truyền thống của Indonesia như một phần phong tục của người Hindu, hành động này mang ý nghĩa nhằm giúp xóa bỏ sự sỉ nhục với cô dâu và nhà gái.

Ông Ketut Suwardita, bố của Melina cho biết: "Chúng tôi muốn các gia đình có con gái tới tuổi kết hôn rút ra được bài học sâu sắc từ câu chuyện của con gái tôi".

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/co-dau-bi-nha-trai-quay-xe-chi-vi-mang-thai-cuoi-cung-phai-ket-h...

Clip: Cô dâu có hành động khiến chú rể rớt nước mắt trong đám cưới

Trong ngày cưới, cô dâu xinh đẹp có hành động dành cho bố mẹ chồng khiến chú rể xúc động nghẹn ngào.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung