Cô bảo mẫu hẹn hò với ông chủ hơn 20 tuổi bị “ném đá”

Trong khi nhiều người gặp đối tác của mình thông qua bạn bè, hay một buổi tối đi chơi hoặc khi lướt ứng dụng hẹn hò, một phụ nữ đã tiết lộ rằng cô đã yêu ông chủ của mình.

Được biết đến trên TikTok với tên @krystlekayture, Krystle (30 tuổi), đã gặp người chồng hiện tại của mình là Ben (50 tuổi) vào năm 2014 khi cô chuyển tới New York làm công việc bảo mẫu. Khi đó Ben Krystle không chỉ là ông chủ của cô, mà anh còn hơn cô 20 tuổi.

Tuy nhiên, bất chấp khoảng cách tuổi tác, cặp đôi đang phát triển trong một gia đình hòa thuận và Krystle rất hòa thuận với các con riêng, những đứa trẻ chỉ kém cô vài tuổi.

Cô bảo mẫu hẹn hò với ông chủ hơn 20 tuổi bị “ném đá” - 1

Cô gái tiết lộ bị mọi người gọi là "điên rồ" khi hẹn hò với sếp hơn mình 20 tuổi

Cô bảo mẫu hẹn hò với ông chủ hơn 20 tuổi bị “ném đá” - 2

 Krystle (30 tuổi) đã kết hôn với ông chủ một thời của mình, Ben (50 tuổi)

Trong một đoạn clip mà cô gái trẻ đăng lên TikTok, Krystle xác nhận: “Khi anh ấy nghĩ rằng mình đang thuê một bảo mẫu bán thời gian nhưng cuối cùng lại có một người vợ toàn thời gian”.

Krystle tiết lộ mọi người cho rằng cô bị "điên" vì muốn hẹn hò với sếp lớn tuổi, nhưng cặp đôi không quan tâm những gì những kẻ ghét bỏ nói và đang yêu nhau hạnh phúc.

Krystle đã đăng một đoạn clip lên nền tảng chia sẻ video, mở lòng về mối quan hệ độc đáo của mình, khi cô nói: “Mọi người đều nghĩ tôi bị điên khi muốn hẹn hò với sếp hơn mình 20 tuổi. Tối nay chúng tôi kỷ niệm 5 năm ngày cưới và 7 năm chung sống với ba đứa con đã lớn của anh ấy và đứa con 11 tuổi của tôi”.

Trong một clip khác, Krystle cho biết: “Chào mừng bạn đến với TikTok, nơi bạn không phải xấu hổ về khoảng cách 20 tuổi giữa mình và chồng. Bạn đủ thông minh để kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi hơn vì anh ấy biết mình muốn gì và đối xử với bạn như một Nữ hoàng. Bạn đã sớm nhận ra rằng những người đàn ông ở độ tuổi của bạn chưa trưởng thành”.

Cô bảo mẫu hẹn hò với ông chủ hơn 20 tuổi bị “ném đá” - 3

Cặp đôi yêu nhau sâu sắc và không quan tâm những gì những kẻ ghét bỏ nói

Video của cô đã gây ấn tượng với nhiều người, vì nó đã nhanh chóng đạt được con số khổng lồ. Người dùng TikTok rất ủng hộ cặp đôi và chia sẻ tình yêu cũng như lời chúc mừng dành cho cặp đôi trong phần bình luận. 

Một người nói: “Chúc mừng lễ kỷ niệm! Hai bạn dễ thương quá! Chồng tôi cũng hơn tôi 20 tuổi. Tôi 24 và anh ấy 44 khi chúng tôi gặp nhau. Ở bên nhau 13 năm! Đừng để những kẻ thù ghét hạ bệ bạn!” 

Một người khác nói thêm: “Chuyện tình sử thi”. 

Người thứ ba bình luận: “Chúc mừng ngày kỷ niệm”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/co-bao-mau-hen-ho-voi-ong-chu-hon-20-tuoi-bi-nem-a-a583160.html

Lấy chồng già đáng tuổi bố mình, cô gái khẳng định hoàn toàn vì tình yêu

Sự chênh lệch tuổi tác quá lớn, cặp đôi khiến nhiều người lầm tưởng là cha con hoặc là họ kết hôn vì tiền bạc...

Chia sẻ
Theo T.V - The Sun (Người đưa tin)
“Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao? Xem thêm
Báo lỗi nội dung