Clip: Cô gái xăm những đốm tàn nhanh lên mặt để tạo sự độc đáo

Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những người sinh ra với tàn nhang hẳn đang cảm thấy khá bối rối vào lúc này vì rất nhiều người không có tàn nhang đang cố gắng đủ mọi cách để làm giả chúng.

Sự kiện: Clip hot

Mọi người đã sử dụng bút chì lông mày và thậm chí cả cây lá móng để cố gắng tạo lại vẻ ngoài tự nhiên như nụ hôn nắng, nhưng một phụ nữ đã khiến người dùng TikTok choáng váng khi quyết định xăm vĩnh viễn vết tàng nhang lên mặt.

Brianna Oslen ở Mỹ, đã đăng một video TikTok trên tài khoản của mình về việc cô có hình xăm tàn nhang khắp mặt. Đoạn clip đã lan truyền với hơn 12 triệu lượt xem cho thấy Brianna đang ngồi trên ghế xăm với những hình xăm mới trên khuôn mặt. Bước đi táo bạo để xăm chúng diễn ra sau khi Brianna đã thử nhiều phương pháp bán vĩnh viễn bằng cách sử dụng henna.

Clip: Cô gái xăm những đốm tàn nhanh lên mặt để tạo sự độc đáo - 1

Brianna Oslen bổ sung những vết tàn nhang vĩnh viễn trên khuôn mặt của mình

Lúc đầu, nhiều người dùng nghĩ rằng video là giả mạo, một người viết: "Làm ơn nói với tôi đó là giả", nhưng Brianna sau đó đã lấy khăn lau mặt để cho người dùng biết rằng đó thực sự là những hình xăm thật.

Brianna nói: "Không phải giả, xin lỗi".

Trong khi, Brianna có vẻ hạnh phúc hơn với hình xăm mới của mình thì người dùng đã nhanh chóng nêu ý kiến ​​của họ rằng: "Nó trông giống như bệnh sởi hoặc thủy đậu", "Cô gái, nó không giống tàn nhang mà trông như mụn nhọt".

Trong phần bình luận, Brianna giải thích rằng chỉ mới ngày thứ hai kể từ khi hoàn thành và chúng sẽ nhỏ lại sau vài tháng.

Clip: Cô gái xăm những đốm tàn nhanh lên mặt để tạo sự độc đáo - 2

Một số người dùng đã để lại những bình luận tàn nhẫn

Brianna đã trả lời trong một video riêng biệt với những người dùng nói với cô ấy rằng: "Bạn sẽ hối tiếc về điều đó khi bạn lớn hơn" và "Không, chúng tôi rất tiếc cho bạn", bằng một trình chiếu về những người lớn tuổi bị tàn nhang.

Cô nói: “Trước hết hãy để tôi chỉ cho bạn thấy những người già trông như thế nào với tàn nhang. Tuyệt đẹp, chỉ lộng lẫy, đẹp đẽ, độc đáo. Không có gì phải hối tiếc, những người này trông già đi đáng kinh ngạc với những đốm tàn nhang, có gì để hối tiếc?".

Mặc dù nhiều người dùng không thích vẻ ngoài với những hình xăm mới của Brianna, nhưng vẫn có những người bênh vực cô viết: "Nếu cô ấy thích nó, thì tốt thôi”, “Tại sao mọi người lại ghét lựa chọn cá nhân của bạn? Nếu bạn thích nó thì không nên bận tâm”, "Tôi không thích ý tưởng bị tàn nhang bởi hình xăm nhưng bạn trông thật đẹp với nó".

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-xam-nhung-dom-tan-nhanh-len-mat-de-tao-su-doc-dao-5020222816597990...

Clip: Cô gái muốn có một hình xăm mạng nhện tinh xảo trên cổ và cái kết

Với ước muốn có một hình xăm “sao y bản chính”, cô gái trẻ không ngờ nhận lại thành quả “đắng ngắt”.

Chia sẻ
Theo T.V - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung