Clip: Bi hài ông bố nhầm chiếc quần legging của con gái là đồ ăn

Thứ Năm, ngày 20/01/2022 08:32 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã mua một túi da đậu phụ và một chiếc quần legging để chung với nhau, tuy nhiên, bố của cô không rõ nên cất hết mọi thứ vào tủ lạnh.

Sự kiện: Clip hot

Mới đây, một người phụ nữ họ Li ở Hà Nam (Trung Quốc) đã đặt chiếc quần legging mới và da đậu phụ lên bàn cách đây vài ngày. Hôm sau, cô tìm thấy chiếc quần trong ngăn đá tủ lạnh. Sau khi hỏi, cô mới biết rằng bố mình đã nhầm lẫn nên cho hết vào tủ lạnh, sự việc bi hài khiến dân mạng “dở khóc dở cười”.

Clip: Bi hài ông bố nhầm chiếc quần legging của con gái là đồ ăn - 1

Qua đoạn clip ngắn có thể thấy một chiếc quần legging xuất hiện trong ngăn đá của tủ lạnh, bên cạnh là giò thịt, rau, mì và các nguyên liệu khác. Li cho biết, trước đó cô đã mua một túi da đậu phụ và một chiếc quần legging để chung với nhau, bố của cô nghĩ toàn là da đậu nên đã cất tất cả vào tủ lạnh mà không xem kỹ. Khi gia đình chuẩn bị nấu lẩu vào hôm sau, cô mở tủ lạnh thấy điều gì sai sai, cô cười nói rằng: "Tôi chỉ nghĩ nó rất thú vị và ghi lại nó". Cô cũng tiết lộ chiếc quần không bị hư hỏng và sẽ không ảnh hưởng đến việc mặc.

Clip: Bi hài ông bố nhầm chiếc quần legging của con gái là đồ ăn - 2

Sau khi bức ảnh được phơi bày, cư dân mạng đều cười ồ và để lại lời nhắn: "Cái thứ này nhìn qua túi trông rất giống tôi", "Tôi lóa mắt vì tuổi tác", "Trông giống thật", "Thứ này trông giống như đậu phụ da”, “Chỉ có thể nói là giống y hệt”…

Nguồn: http://danviet.vn/clip-bi-hai-ong-bo-nham-chiec-quan-legging-cua-con-gai-la-do-an-50202220183268...

Clip: Ông bố ”bất lực” dạy con đếm số cực hài

Ông bố làm đủ cách để cậu con trai đếm số 2 bất thành khiến người xem không nhịn được cười.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung