Clip: Cô gái nổi tiếng với kỹ năng nhảy múa ballet trên dòng sông

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 07:45 AM (GMT+7)

Với kỹ năng thăng bằng trên bè tre kết hợp với múa ballet, đã giúp cô gái trẻ có tên là Yang Liu ở Quý Châu, Trung Quốc trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Sự kiện: Clip hot

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống đi bè tre, Yang Liu đã thừa hưởng từ người bà của mình ngay từ khi mới 7 tuổi. Trải qua quãng thời gian dài khổ luyện, cô gái trẻ đã kết hợp những kỹ năng truyền thống với múa ballet.

Việc giữ thăng bằng trên sào tre vốn không hề dễ dàng, khó khăn hơn khi còn múa ballet trên đó. Thậm chí Yang Liu có thể đứng vững bằng ngón chân cái trên sào tre.

Để có thành công, Yang Liu đã bị ngã không ít lần, cô chia sẻ rằng nếu bị ngã vào sào tre sẽ vô cùng đau đớn và gây vết bầm tím.

Được biết, nghệ thuật đi bè tre vốn là văn hóa phi vật thể ở Quý Châu, Trung Quốc. Bè tre vốn được người dân sử dụng làm phương tiện đi lại trên những dòng sông. Yang Liu thường xuyên quay lại những video của mình và chia sẻ lên mạng xã hội, để có thể truyền bá nghệ thuật truyền thống quê hương đến nhiều người.

Cô hy vọng sẽ có nhiều người biết đến nghệ thuật truyền thống của quê hương mình, và có thể giữ gìn, truyền lại cho những thế hệ sau này.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-co-gai-noi-tieng-voi-ky-nang-nhay-mua-ballet-tren-dong-song-a484...

Clip: Cô gái có đôi bàn tay ma thuật ”đánh lừa” hàng triệu người

Chỉ với trò đan hai bàn tay vào nhau, cô gái trẻ khiến người xem như bị hút hồn.

Theo Thế Hiệp (Tổng Hợp) (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot