Clip: Cô gái hạnh phúc ăn mì tôm trong ngôi nhà dành dụm 10 năm để mua

Thứ Tư, ngày 01/12/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mua nhà là mục tiêu sống của nhiều người, họ không ngừng nỗ lực kiếm tiền và tiết kiệm để thực hiện ước mơ của mình. Một phụ nữ 27 tuổi ở Trung Quốc đã dành 10 năm tiền tiết kiệm để mua một ngôi nhà có 3 phòng ngủ, 2 phòng khách và 2 phòng tắm, nhưng cô không có tiền để trang trí và chuyển đến một ngôi nhà thô không có gì. Dù còn nhiều bất tiện trong cuộc sống, nhưng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng mình cũng sở hữu được căn nhà của riêng mình.

Sự kiện: Clip hot

Bai Xiaoli (27 tuổi) ở Giang Tô (Trung Quốc) đã ra ngoài xã hội làm việc từ năm 14 tuổi. Khi là một đứa trẻ, cô đã rất chăm chỉ để kiếm tiền và tiết kiệm mỗi tháng 3.000 Nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng). Nếu vô tình chi tiêu quá mức, cô sẽ sống cuộc sống của mình thanh đạm hơn vào tháng tới và bù đắp cho những gì không đủ tháng trước.

Clip: Cô gái hạnh phúc ăn mì tôm trong ngôi nhà dành dụm 10 năm để mua - 1

Trong phòng thô, cô gái dùng vali làm bàn ăn

Cho đến tháng 7 năm nay, Bai Xiaoli cuối cùng đã dành hơn 10 năm tiết kiệm, trả trước 280.000 nhân dân tệ (gần 1 tỷ đồng) để mua một ngôi nhà lớn với 3 phòng ngủ, 2 phòng khách và 2 phòng tắm. Điều này cũng dẫn đến việc cô không còn tiền để trang trí và chỉ có thể sống trong một căn nhà thô với nhà vệ sinh đơn giản.

Clip: Cô gái hạnh phúc ăn mì tôm trong ngôi nhà dành dụm 10 năm để mua - 3

Cô nàng đang sơn cửa một mình

Bai Xiaoli tiết lộ, dù gia đình và bạn bè rất phản đối nhưng cô vẫn kiên quyết mua được căn nhà cho riêng mình. Hiện tại dù còn thiếu thốn nhưng nó khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-hanh-phuc-an-mi-tom-trong-ngoi-nha-danh-dum-10-nam-de-mua-50202111...

Clip: Cô gái đi vệ sinh bất ngờ bị “hút trong bồn cầu” và cái kết quá xấu hổ

Nhiều người có thói quen sử dụng điện thoại di động để đi vệ sinh, một phụ nữ trẻ ở Trung Quốc cũng làm vậy nhưng...

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung