Clip: Cô gái đi vệ sinh bất ngờ bị “hút trong bồn cầu" và cái kết quá xấu hổ

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều người có thói quen sử dụng điện thoại di động để đi vệ sinh, một phụ nữ trẻ ở Trung Quốc cũng làm vậy nhưng không ngờ do vô tình mút mông trong bồn cầu và không thể di chuyển.

Sự kiện: Clip hot

Mới đây, đội cứu hỏa ở Chiết Giang (Trung Quốc) đã nhận được đơn trình báo của một phụ nữ trẻ đã vô tình trượt chân ngã vào bồn cầu trong khi đi vệ sinh, mông bị kẹt vào bồn cầu và không thể di chuyển. Lực lượng cứu hỏa đến hiện trường ngay sau khi nhận được tin báo, lúc này, người phụ nữ dù không cử động được nhưng vẫn tiếp tục nghịch điện thoại di động.

Tuy nhiên, vì việc quan trọng là cứu người nên trước tiên, lính cứu hỏa đã dùng chất tẩy rửa để bôi trơn và giải cứu người phụ nữ nhưng không thành công. Sau đó, được sự đồng ý của người phụ nữ, anh ta đã cưỡng chế phá hủy nhà vệ sinh, trong quá trình đó anh lo lắng rằng các mảnh vỡ sẽ cắt đứt người phụ nữ. Phải mất một lúc cuối cùng mới giải cứu được người phụ nữ ra khỏi nhà vệ sinh.

Người phụ nữ mặc quần vào ngay khi thoát nạn, chưa kịp nói lời cảm ơn đã xấu hổ lao ra khỏi nhà vệ sinh, một lúc sau, cô bối rối bước ra khỏi phòng và cảm ơn người lính cứu hỏa.

Trước sự việc kỳ quặc như vậy, những người lính cứu hỏa không khỏi thích thú, họ cũng cho biết trước đây đã từng xảy ra tai nạn mắc kẹt trong bồn cầu, nói chung những người có thân hình gầy sẽ vô tình trượt chân vào bồn cầu. Nhắc nhở mọi người cẩn thận khi đi vệ sinh và không sử dụng bồn cầu làm ghế ngồi lâu.

Ngay khi biết tin, cư dân mạng cười lăn lộn, họ để lại những dòng tin nhắn: "Xấu hổ quá", "Nếu là tôi thì tôi không dám gọi cảnh sát", "Chắc đây là một cái bóng trên nhà vệ sinh”, “Làm lính cứu hỏa cũng không dễ dàng".

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-di-ve-sinh-bat-ngo-bi-hut-trong-bon-cau-va-cai-ket-qua-xau-ho-5020...

Clip: Cô gái bán thịt gây chú ý vì ngoại hình nổi bật

Bán thịt lợn tại một quầy hàng trong chợ, cô gái trở nên nổi tiếng vì ngoại hình xinh đẹp.

Chia sẻ
Theo T.V - Chinatimes (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung