Clip: Chú voi con tinh nghịch kéo váy cô gái để lộ nội y

Sự kiện: Clip hot

Một người mẫu đang tham quan khu bảo tồn voi ở Thái Lan thì bị một chú voi con tinh nghịch kéo rách váy và ngã vào người.

Vụ việc xảy ra khi người mẫu Megan Milan đang đến thăm Chia Lai Orchid, khu bảo tồn cứu hộ voi ở Chiang Mai, Thái Lan, hồi đầu tháng 6 vừa qua. Một con voi ba tuần tuổi dường như rất thích Megan và tiến lại gần trước khi túm lấy váy của cô kéo xuống để lộ nội y bên trong. Tiếp đó con vật vẫn tiếp tục đuổi theo và ngã đè lên người cô vì nghĩ rằng cả hai đang chơi một trò chơi với nhau. Cuối cùng, chú voi nghịch ngợm đã bị kéo đi bởi chính Megan - người đã quyết định rõ ràng rằng đã có đủ niềm vui trong một ngày.

Clip: Chú voi con tinh nghịch kéo váy cô gái để lộ nội y - 1

Người mẫu Megan Milan chụp ảnh với chú voi con ngay trước khi vụ việc xảy ra 

Meghan đã không bị hoảng sợ bởi trò hề của voi con nghịch ngợm. Đoạn clip được chia sẻ lên TikTok với chú thích: "Đây là video mà mọi người yêu cầu, thật buồn cười. Chắc chắn còn nhiều hơn nữa" đã thu được hơn 90.000 lượt thích và 12 triệu lượt xem.

Không ít bình luận được để lại, một người viết: "Dễ thương quá, anh ấy nói “Tôi đã sẵn sàng để chơi"…”. Một người khác đặt câu hỏi: "Ôi, tại sao không ai giúp bạn?". Người thứ ba nói: "Bạn nghĩ rằng nó sẽ rất ngọt ngào nhưng chú voi nhỏ có những kế hoạch khác". Người thứ tư châm biếm: "Tôi cá rằng cô gái rất thích điều đó".

Clip: Chú voi con tinh nghịch kéo váy cô gái để lộ nội y - 2

Con voi kéo váy Megan ra và để lộ chiếc nội y nhỏ

Nguồn: http://danviet.vn/clip-chu-voi-con-tinh-nghich-keo-vay-co-gai-de-lo-noi-y-50202229655927755.htm

Clip: Cô gái “khóc thét” khi đà điều có hành động táo bạo

Đây là khoảnh khắc hài hước khi cô gái vô cùng sợ hãi vì một con đà điểu thò đầu qua cửa kính ô tô tại một công viên safari.

Chia sẻ
Theo Funny - Dailystar (Dân Việt)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung