Chú rể đón dâu bằng chiếc xe "độc nhất vô nhị" khiến dân tình cười ra nước mắt

Sự kiện: Clip hot

Thay vì đi xe sang tiền tỷ, chú rể lại "cưỡi" ngay một chiếc ô tô đồ chơi màu "hường phấn" để đón nàng về dinh.

Nghi thức đón dâu là điều bắt buộc trong một đám cưới. Để nghi thức này được trang trọng, nhà trai thường sử dụng xe ô tô được trang trí thật đẹp để đến nhà gái đón dâu. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện và ý muốn, nhiều gia đình lại không chọn xe ô tô để đón dâu như thông thường.

Mới đây, đoạn clip ghi cảnh tượng đón dâu "độc nhất vô nhị" đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Được biết, hôn lễ được tổ chức vào ngày 14/6 vừa qua ở Lan Châu, Cam Túc, Trung Quốc.

Theo đó, chú rể đã "chơi lớn" khi đón dâu bằng một chiếc ô tô đồ chơi màu hồng để rước nàng về dinh. Nhiều người hài hước nói rằng chiếc xe đồ chơi này làm liên tưởng đến chiếc xe ngựa mà hoàng tử thường dùng để đến đón các nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Theo tiết lộ của một số quan khách, do khu nhà cô dâu sinh sống có quy định không cho các phương tiện hoạt động, bởi vậy chú rể chỉ đành mượn chiếc xe đồ chơi kia và "cưỡi" đến nơi ở của người đẹp.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Ai cũng thích thú trước màn đón dâu đặc biệt này, bày tỏ ý kiến rằng đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên của cô dâu và chú rể.

Một số bình luận đáng chú ý:

- "Ngày cưới đâu cần gì cao sang đâu, chỉ cần đơn giản, mộc mạc nhưng hạnh phúc là được. Chúc cặp đôi răng long bạc đầu nhé";

- "Trông chiếc xe ngựa bon bon mà buồn cười quá. Đây chẳng phải là chiếc xe ngựa của bạch mã hoàng tử trong truyền thuyết đó sao";

- "Đã là xe đồ chơi rồi còn màu hường phấn, quan khách tại đám cưới chắc đều không nhịn nổi cười cho mà xem. Kỷ niệm cũng sẽ khiến cô dâu chú rể bật cười khúc khích khi sau này xem lại";

- "Chú rể đúng là 'cái khó ló cái khôn', dù trông hài hước nhưng ít nhất là cả hai đều không phải đi bộ cả đoạn dài".

- "Biết đâu sau lần này, dịch vụ rước dâu bằng xe đồ chơi lại hot ấy chứ, trông đặc biệt thế cơ mà".

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/chu-re-don-dau-bang-chiec-xe-doc-nhat-vo-nhi-khien-dan-tinh-cuoi...

Clip: Chú rể gãy chân đi xe lăn đón dâu và cái kết bi hài

Gặp sự cố gãy chân trước đám cưới, chú rể vẫn vui vẻ ngồi xe lăn tới đón dâu nhưng trên đường lại gặp phải ổ gà suýt ngã khiến dân mạng phì cười.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (Đời sống & Pháp luật)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung