Clip: Cậu bé bật khóc sau khi bố rời khỏi nhà gây xúc động

Sự kiện: Clip hot

Phản ứng của cậu bé Trung Quốc khi tiễn bố đi làm xa được ghi lại khiến người xem xót xa.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảm xúc của cậu bé khi tạm biệt bố đi làm xa thu hút hàng triệu lượt xem. Theo đó, cậu bé thức dậy vào sáng sớm tưởng rằng vẫn được bố đưa đến trường, nhưng lại thấy bố đang tất bật chuẩn bị đồ đạc, hành lý để đi làm ăn xa. Có thể là 5 ngày, có thể là 1 tuần, thậm chí có thể là nửa tháng hay cả tháng chẳng được thấy bố. Dù rất buồn, nhưng em vẫn cố tỏ ra bình tĩnh để bố khỏi phiền lòng, nhìn bố sắp xa nhà mà lòng nặng trĩu.

Trước khi ra khỏi cửa, bố còn quay lại dặn dò em vài câu như ở nhà phải ngoan, biết phụ giúp mẹ, cố gắng học hành, em vẫn rất vâng lời, vẫy tay chào bố với đôi mắt buồn thiu ngân ngấn lệ. Sau khi bố vừa quay lưng rời đi, em đã bật khóc nức nở với nỗi tủi thân không thể kìm nén ở trong lòng. Tuổi thơ của nhiều đứa trẻ chỉ mong luôn có bố có mẹ kề cạnh mỗi ngày là một niềm hạnh phúc xa xỉ.

Clip: Cậu bé bật khóc sau khi bố rời khỏi nhà gây xúc động - 1

Đoạn clip xúc động sau khi được đăng tải nhận nhiều đồng cảm từ dân mạng:

- Đồng cảm với em trai, hồi nhỏ tôi cũng từng phải trải qua một tuổi thơ thiếu thốn tình cảm của bố mẹ như vậy, không thể trách họ vì biết họ đã vất vả kiếm tiền nuôi mình lớn, chỉ thấy tủi thân vì mình không được bằng bạn bằng bè.

- Xem video xong tự nhiên một rút thắt lưng uýnh cho thằng con một trận. Tôi cũng hay phải đi làm ăn xa, đến lúc nhớ con gọi video call về cho nó mà nó còn không thèm nhận.

- Tự nhiên nghĩ nếu mà chưa đầy đủ điều kiện vật chất thì cũng không nên kết hôn sinh con, khiến con thiếu thốn tình thương làm tuổi thơ của nó chẳng được trọn vẹn.

- Có người dùng tuổi thơ để chữa lành một đời, có người lại dùng cả đời để chữa lành tuổi thơ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cau-be-bat-khoc-sau-khi-bo-roi-khoi-nha-gay-xuc-ong-a572455.html

Con trai nhỏ giúp đẩy xe lăn, bố xúc động bật khóc khi xem video ghi lại

Cậu bé cố hết sức đẩy xe lăn qua gò đất, không quên tì đầu mình vào lưng để bố không bị ngã về phía sau.

Chia sẻ
Theo T.V - Nguồn Weibo Việt Nam (Người đưa tin)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung