Chuyện tình cụ ông thể hiện tình yêu ở sân bay gây sốt

Thứ Năm, ngày 10/09/2015 14:47 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình ảnh cụ ông đứng chờ người vợ yêu quý của mình tại sân bay với bó hoa tươi trong tay và vô cùng hạnh phúc khi thấy bà xuất hiện sau 2 tuần họ xa cách đã làm ấm trái tim của hàng triệu người. Danh tính và câu chuyện tình của họ đã được tiết lộ.

Trong một đoạn video đăng trên YouTube hồi đầu tuần này, cụ ông Bernie Mills, 80 tuổi đã đứng trong sảnh chờ tại Sân bay quốc tế Los Angeles hôm thứ Hai. Theo một cuộc phỏng vấn mới với Inside Edition, cụ ông đã đứng đợi vợ mình – cụ bà Carol, 75 tuổi khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Cuối cùng họ cũng đã được gặp nhau. Cụ ông Bernie nói: "Tôi rất vui mừng khi thấy bà ấy sắp bước ra từ cánh cửa đó. Tôi thấy mình giống như "Một cậu bé vậy"".

Cụ bà Carol đã rời nhà khoảng hai tuần để tới dự một đám cưới của gia đình. Đây là lần đầu tiên họ xa nhau kể từ khi kết hôn vào năm 2010.

Chuyện tình cụ ông thể hiện tình yêu ở sân bay gây sốt - 1

Cụ ông cụ ông Bernie Mills, 80 tuổi và cụ bà Carol, 75 tuổi

Trước đó, họ đã từng kết hôn nhưng cả hai đều mất chồng và vợ. Sau khi họ tình cờ quen nhau trên trang hẹn hò trực tuyến eHarmony, cặp đôi đã quyết định gắn bó và đi đến kết hôn.

Vì vậy, sau khi xa nhau lần đầu tiên trong 5 năm, cụ bà Carol cho biết cuộc gặp tại sân bay này rất đặc biệt đối với họ: “Chúng tôi đều rất hạnh phúc”.

Trong đoạn video được lan truyền, cụ ông Bernie đã đứng chờ cụ bà Carol với bó hoa hồng tươi thắm. Khi thấy nửa kia của mình đến gần, cụ Bernie đã nở nụ cười rạng rỡ và dang rộng vòng tay chào đón vợ mình trở về.

Họ đã ôm nhau thật chặt tới gần 10 giây cho thỏa nỗi nhớ trước khi cả hai cho tay xuống và hôn nhau thêm một lần nữa. Cụ ông Bernie sau đó đã đưa cho người vợ bó hoa và một tấm thiệp trước khi họ trao cho nhau một nụ hôn.

Chuyện tình cụ ông thể hiện tình yêu ở sân bay gây sốt - 2

Hình ảnh cụ ông kiên nhẫn đứng chờ vợ tại sân bay gây sốt

Chuyện tình cụ ông thể hiện tình yêu ở sân bay gây sốt - 3

Chuyện tình cụ ông thể hiện tình yêu ở sân bay gây sốt - 4

Hình ảnh cụ ông ôm hôn vợ thắm thiết tại sân bay đã làm ấm lòng hàng triệu trái tim người xem

Đoạn video này kéo dài 30 giây được đăng tải trên mạng xã hội đã được hơn 60 triệu người xem.

Người đăng tải đoạn video này trên YouTube đã mô tả cảnh này: "Khi tôi đang chờ để được lên xe buýt gần đó, tôi nhìn thấy một cụ ông đứng đợi vợ ở sân bay với bó hoa hồng và tấm thiệp trong tay".

"Điều này như một hình ảnh thu nhỏ của tình yêu. Trái tim tôi tan chảy và nó cho tôi thấy rằng tình yêu và những lãng mạn của tình yêu vẫn luôn tồn tại. Hy vọng rằng hai con người đáng yêu trong đoạn video có thể thấy điều này”.

Về phần mình, vợ chồng cụ Bernie và Carol cảm thấy một chút bối rối và bị sốc bởi sự nổi tiếng của họ trên internet.

Clip được hơn 60 triệu người xem

Kể từ khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã đăng nó lên YouTube, Facebook và bình luận về những cử chỉ ấm lòng đó.

Người sử dụng YouTube Jay Callaghan đã viết: "Càng lớn tuổi, bạn sẽ nhận ra rằng điều quan trọng không phải là những gì bạn có trong cuộc sống mà là bạn có ai trong đời”.

Một người khác, gửi bình luận dưới tên người dùng YouTube NMRO2000 LV, nói thêm: "Tình yêu không phân biệt tuổi tác và tình yêu thật sự sẽ kéo dài mãi mãi. Đoạn video đẹp hơn bao giờ hết.”

Chia sẻ
Theo LD (Gia đình & Xã hội)
Báo lỗi nội dung