Chuyện tình chồng Y vợ Dược có nhan sắc "cực phẩm": Chàng giả vờ ốm để nhờ nàng kê thuốc

Thứ Bảy, ngày 25/04/2020 18:30 PM (GMT+7)

Chàng trai cố tình kêu ốm để nhờ bạn gái tư vấn thuốc uống. Ấy vậy mà sau 2 tháng, anh chàng cũng "cưa đổ" được cô nàng trường Dược xinh đẹp.

Chuyện tình chồng Y vợ Dược có nhan sắc "cực phẩm": Chàng giả vờ ốm để nhờ nàng kê thuốc - 1

Cô nàng học Dược xinh đẹp khiến chàng trai học Y phải tán bằng được.

Chuyện tình yêu của anh chàng học Y tên Bùi Văn Phong (SN 1993, ở Hải Phòng) khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cưới được nàng Dược xinh đẹp Vũ Lan Anh (SN 1997, ở Hà Nội).

Cặp đôi quen nhau tình cờ qua mạng xã hội và kết bạn với nhau hơn 2 năm. Cứ ngỡ rằng một người ở Hà Nội, một người làm việc tại Hải Phòng sẽ chẳng bao giờ có duyên gặp mặt ngoài đời chứ đừng nói là yêu, nhưng cuối cùng, nhân duyên đã cho họ cơ hội đến với nhau.

Văn Phong kể: "Mình có đợt phải đi học thêm chuyên môn tại trường Học viện Y dược Việt Nam, trường đó ngay gần trường ĐH Dược mà vợ mình đang theo học. Mình nghĩ có duyên có thể gặp được cô gái xinh đẹp đó nên cố ý nhắn tin để bắt chuyện bằng được".

Chuyện tình chồng Y vợ Dược có nhan sắc "cực phẩm": Chàng giả vờ ốm để nhờ nàng kê thuốc - 2

Chuyện tình chồng Y vợ Dược có nhan sắc "cực phẩm": Chàng giả vờ ốm để nhờ nàng kê thuốc - 3

Chàng trai Hải Phòng liên tục kêu ốm để nhờ nàng Dược tư vấn thuốc.

Anh chàng "mặt dày" cố tình giả bệnh bị ốm đủ thứ để nhờ nữ sinh ngành Dược tư vấn uống thuốc. Câu chuyện chỉ xoay quanh bệnh tật, thuốc thang vậy mà sau 2 tháng nói chuyện qua lại, dần dần cô gái cũng đồng ý gặp chàng trai.

Lần đầu gặp mặt chính vào hôm giao thừa năm mới Coutdown 2019 tại Phố Cổ Hà Nội. Nhận được lời đồng ý của bạn gái, anh chàng vội bắt xe từ Hải Phòng lên Hà Nội để gặp mặt rồi sáng sớm hôm sau bắt xe về lại để kịp giờ làm.

Chuyện tình chồng Y vợ Dược có nhan sắc "cực phẩm": Chàng giả vờ ốm để nhờ nàng kê thuốc - 4

Cặp đôi lần đầu gặp mặt vào đêm giao thừa cùng đón năm mới.

Nói chuyện khá lâu từ trước và học cùng ngành nên cặp đôi nhanh chóng cảm mến nhau từ lần gặp đầu. Văn Phong tranh thủ một tuần xuống trường học một lần để gặp bạn gái. Sau đó, chàng trai Hải Phòng quyết định chuyển công việc lên Hà Nội để tiện học và quan trọng là có thời gian bên người thương.

Cả hai chính thức làm người yêu sau khoảng 3 tháng tìm hiểu. Dù tự nhận mình là mẫu đàn ông không quá lãng mạn, không tỏ tình cầu kỳ nhưng anh chàng cho biết mình tán đổ được vợ Dược nhờ vận dụng kỹ năng quan tâm, chăm sóc hết mình.

Chuyện tình chồng Y vợ Dược có nhan sắc "cực phẩm": Chàng giả vờ ốm để nhờ nàng kê thuốc - 5

Chuyện tình chồng Y vợ Dược có nhan sắc "cực phẩm": Chàng giả vờ ốm để nhờ nàng kê thuốc - 6

Cặp đôi được nhiều người khen ngợi về nhan sắc xứng đôi.

Nhận xét về nàng Dược xinh đẹp, Văn Phong cho biết: "Với mình, cô ấy là mẫu phụ nữ biết vun vén cho gia đình, lại khá giản dị nên sau một năm yêu nhau, mình muốn cưới cô ấy luôn".

Trong thời gian vợ mang bầu, Văn Phong luôn cố gắng nấu những món ngon để vợ tẩm bổ. Anh chàng còn đảm nhiệm các công việc nhà cửa như rửa bát, dọn dẹp… hằng ngày.

Chuyện tình chồng Y vợ Dược có nhan sắc "cực phẩm": Chàng giả vờ ốm để nhờ nàng kê thuốc - 7

Chuyện tình chồng Y vợ Dược có nhan sắc "cực phẩm": Chàng giả vờ ốm để nhờ nàng kê thuốc - 8

Chàng trai Hải Phòng cho rằng, anh và vợ đến với nhau là do duyên phận.

Chàng trai 27 tuổi chia sẻ quan điểm về gia đình hạnh phúc: "Mình muốn một gia đình luôn tràn ngập tiếng cười. Mình sẽ cố gắng để hai vợ chồng có thể là người bạn tri kỷ, tâm sự với nhau về công việc, cuộc sống hằng ngày".

Cặp đôi chồng Y vợ Dược đang chuẩn bị mở quầy thuốc và một phòng điều trị nhỏ. Chắc chắn việc cùng ngành nghề sẽ khiến cả hai thông cảm, hiểu và giúp đỡ nhau trong công việc nhiều hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/chuyen-tinh-chong-y-vo-duoc-co-nhan-sac-cuc-pham-chang-gia-vo-o...

Chuyện tình ”cô- cháu” chàng 19, nàng 49 tuổi gây bão dư luận

Hơn nhau đến 30 tuổi, thế nhưng cặp đôi này vẫn chung sống hạnh phúc, hòa hợp.

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung