Chuẩn bị cưới vợ, chàng trai thú nhận từng đi tù và cái kết đắng

Chủ Nhật, ngày 28/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

Tin tưởng vào người vợ sắp cưới, chàng trai đã lấy hết dũng khí để thú nhận quá khứ lầm lỗi của mình, nhưng cái kết thì lại đắng ngắt.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Chuẩn bị cưới vợ, chàng trai thú nhận từng đi tù và cái kết đắng - 1

Ảnh minh họa

Có những sai lầm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Nhưng liệu quá khứ lầm lỡ đó có được xã hội và những người xung quanh tha thứ, tạo cơ hội làm lại cuộc đời một lần nữa?

Mới đây, một chàng trai đã lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện diễn ra giữa anh và người vợ sắp cưới, khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao.

Theo như chàng trai này chia sẻ, khi còn trẻ, anh đã phạm tội ngộ sát trong cơn nóng giận, vì việc này mà anh phải ngồi tù 3 năm. Sau khi ra tù, chàng trai đã làm lại từ đầu, có một công việc ổn định và gặp được người vợ sắp cưới của mình.

Sau 3 năm hẹn hò và ở bên nhau, cả hai đã tính đến chuyện kết hôn và lập gia đình. Nghĩ rằng đã tìm được định mệnh của đời mình, chàng trai đã lấy hết dũng khí để kể cho cô gái nghe về việc mình từng đi tù vì tội ngộ sát. Những tưởng người con gái sẽ hiểu và thông cảm cho anh nhưng người vợ sắp cưới chỉ lạnh lùng nói, "Em không thể chấp nhận được chuyện này, chia tay đi".

"Tôi không hề phủ nhận tội lỗi của mình, tôi đã chấp hành sự trừng phạt của pháp luật. Tôi đã thành thực hết mức với cô ấy nhưng cô ấy lại coi tôi chưa từng tồn tại, 3 năm qua chưa từng tồn tại. Cô ấy xóa tất cả ảnh chụp chung với tôi, tại sao lại tuyệt tình như vậy? Chiếc xe cô ấy đang đi là do tôi trả góp, tôi đã làm tất cả những gì có thể, tại sao lại không cho tôi cơ hội?", chàng trai viết trên trang cá nhân

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, nó đã thu hút sự chú ý vô cùng lớn của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng phản ứng của cô gái là đúng, chàng trai này đúng ra nên thành thực ngay từ đầu, chuyện đi tù không hề đơn giản.

"Sao anh không nói chuyện này ngay từ đầu? Giết người không phải chuyện thường, đừng che giấu như vậy"; "Có gì sai khi cô gái không muốn cưới một tên sát nhân?", "Nếu bạn gái bạn từng giêt người thì bạn có bỏ qua không?", "Cho dù cô ấy có chấp nhận thì gia đình cô ấy cũng không đồng ý" - người dùng mạng xã hội bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/chuan-bi-cuoi-vo-chang-trai-thu-nhan-tung-di-tu-va-cai-ket-dang-50202128212586...

Không đợi nổi 7 ngày, chàng trai đi tù vì người yêu chưa đủ tuổi

Vì thời điểm phát sinh quan hệ, còn 7 ngày nữa cô bé mới tròn 14 tuổi.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung