Không đợi nổi 7 ngày, chàng trai đi tù vì người yêu chưa đủ tuổi

Thứ Năm, ngày 25/04/2019 00:12 AM (GMT+7)

Vì thời điểm phát sinh quan hệ, còn 7 ngày nữa cô bé mới tròn 14 tuổi.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Theo thông tin đăng tải, cách đây 3 năm, cậu thiếu niên họ Lý, khi đó mới 16 tuổi, vì gia đình ly tán bị gửi đến cô nhi viện sinh sống. Tại đây, Lý kết bạn với một cô bé kém mình 5 tuổi. Lâu ngày, hai người phát sinh tình cảm nam nữ, trở thành người yêu.

Không đợi nổi 7 ngày, chàng trai đi tù vì người yêu chưa đủ tuổi - 1

Thiếu nữ chưa đầy 14 tuổi đã đề nghị dâng hiến lần đầu tiên cho Lý (Ảnh minh họa)

Sau này, khi được gia đình nhận nuôi trở lại, mặc dù xa cách nhưng Lý và bạn gái vẫn thường xuyên nhắn tin cho nhau, liên hệ gặp gỡ, tình cảm ngày càng gắn bó.

Đến khoảng tháng 2 năm ngoái, khi Lý được 18 tuổi, cậu nhận được lệnh đi nghĩa vụ quân sự. Lo lắng về tình cảm của bạn trai mình, thiếu nữ chưa đầy 14 tuổi đã đề nghị dâng hiến lần đầu tiên cho Lý, cùng nhau nếm trái cấm.

Vào lúc hai người làm chuyện đó, chỉ còn 7 ngày nữa là thiếu nữ tròn 14 tuổi. Cô bé đưa bạn trai về nhà bà ngoại chơi và hai người phát sinh chuyện thân mật.

Sau khi sự việc phát sinh, thiếu nữ nói với mẹ mình: "Con và anh ấy đã phát sinh quan hệ, không phải là anh ấy con không lấy chồng", khiến người mẹ vô cùng ngạc nhiên.

Sau đó người mẹ đem chuyện đi hỏi ý kiến nhân viên xã hội, hỏi rằng chưa đủ 14 tuổi có thể kết hôn được không. Nhân viên xã hội sau khi biết chuyện liền yêu cầu mẹ của thiếu nữ đưa con gái đến bệnh viện để nghiệm thương và báo cáo cảnh sát.

Rất nhanh, Lý bị cảnh sát triệu tập. Tại đồn cảnh sát, Lý thừa nhận rằng hai người đã yêu nhau được vài năm, có ý định kết hôn một cách nghiêm túc, vì vậy đã không nhịn được mà phát sinh quan hệ.

Thiếu nữ có mặt tại đồn cảnh sát cũng nói không muốn tố cáo bạn trai. Mẹ của thiếu nữ cũng đồng ý, nói rằng chờ cô bé tốt nghiệp sẽ để con gái và bạn trai kết hôn.

Tuy nhiên, cảnh sát lại cho rằng thiếu nữ chưa đủ 14 tuổi đã phát sinh quan hệ với bạn trai. Mặc dù hai người là người yêu, đều tình nguyện tiến tới, thế nhưng tình nhẹ và pháp nặng, anh Lý vẫn bị khởi tố với tội danh quan hệ với trẻ vị thành niên.

Được biết, nếu bạn gái của Lý đủ 14 tuổi, công tố viên có thể đình chỉ việc truy tố theo yêu cầu của cô bé. Tuy nhiên, vì thời điểm phát sinh quan hệ, còn 7 ngày nữa cô bé mới tròn 14 tuổi, vì vậy, anh Lý có thể đối mặt với án phạt từ 3 - 10 năm tù giam.

Sợ hãi vì bị bà chủ U40 tấn công tình dục còn dọa đuổi việc

Chị chủ 35, còn em 18 tuổi, trong một lần uống say, chị ấy đã đưa em về phòng và sau đó chủ động vuốt ve...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019