Chú rể tát cô dâu ngay trong đám cưới và sự thật bất ngờ phía sau

Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 00:12 AM (GMT+7)

Vào giây phút nói lời nguyện ước, chú rể đột nhiên tát vào trán cô dâu.

Đám cưới là một giấc mơ mà hầu hết các cô gái đều mơ ước. Diện trên mình bộ váy trắng bồng bềnh như công chúa, cùng chàng trai mình yêu nói lời thề nguyện trăm năm, nhất định sẽ trở thành hồi ức không thể quên. Tuy nhiên, tại một số đám cưới, cũng có thể xảy ra những tình huống "khó đỡ", khiến tất cả mọi người đều... hết hồn.

Chú rể tát cô dâu ngay trong đám cưới và sự thật bất ngờ phía sau - 1

Mới đây, video ghi lại khoảnh khắc thú vị tại một đám cưới ở nước ngoài đang gây xôn xao dư luận. Vào giây phút nói lời nguyện ước, chú rể đột nhiên dừng lại, tát vào trán cô dâu, khiến tất cả mọi người choáng váng. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, mọi người đều thở phào nhẹ nhõm vì phát hiện nguyên nhân sự việc.

Hóa ra, trong lúc chú rể đang nắm tay cô dâu, đọc lời thề hôn nhân, một con ong bất ngờ xuất hiện, bay quanh mặt cô dâu và muốn đậu xuống. Tình huống đó khiến cô dâu bối rối, thế nhưng không muốn phá hỏng khoảnh khắc thiêng liêng nên đành cúi đầu chịu đựng.

Chú rể tát cô dâu ngay trong đám cưới và sự thật bất ngờ phía sau - 2

Chỉ có chú rể nhìn thấy sự khó chịu, bối rối của cô dâu. Vì vậy, thay vì đọc tiếp lời thề, anh quyết định dừng lại, giơ tay ra đuổi con ong. Không may, do ra tay nhanh lại mạnh, chú rể vô tình tát vào trán cô dâu, khiến tất cả mọi người choáng váng. Sau đó, chú rể cũng tỏ ra sợ hãi và nhanh chóng xin lỗi cô dâu.

Khi bầu không khí đang hết sức căng thẳng, một người đứng gần đã giải thích hộ chú rể: "Có một con ong phá đám!"

Chú rể tát cô dâu ngay trong đám cưới và sự thật bất ngờ phía sau - 3

Biết được sự thật, mọi người đều thở phào nhẹ nhõm rồi phá lên cười. Cô dâu cũng nói đùa theo: "Tôi thà bị đánh còn hơn bị ong mật đốt".

Đây thực sự là khoảnh khắc độc đáo và thú vị, khiến đám cưới tràn ngập tiếng cười. Chắc chắn, khoảnh khắc này sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ nhất trong đám cưới của cặp đôi.

Chồng cũ bất ngờ gửi mỗi tháng 5 triệu vào tài khoản với đề nghị bất ngờ

Tôi năm nay 28 tuổi, là mẹ đơn thân của một bé gái 4 tuổi. Hiện tôi đang làm kế toán ở một doanh nghiệp tư nhân. Giống...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020