Chú rể hoảng sợ khi thấy phù dâu là bạn gái cũ

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 08:01 AM (GMT+7)

Chú rể không thể tin nổi phù dâu xinh đẹp trong lễ cưới chính là bạn gái cũ của mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Hôn nhân là một trong những chuyện quan trọng nhất của đời người. Trong ngày trọng đại này, cô dâu thường chọn những cô bạn gái thân thiết nhất làm phù dâu, cùng mình trải qua những khoảnh khắc lãng mạn, quý giá. Thế nhưng ở Malaysia, sự xuất hiện của một phù dâu đã khiến chú rể không khỏi giật mình hoảng hốt. Lý do là bởi cô phù dâu xinh đẹp này chính là bạn gái cũ của anh.

Chú rể hoảng sợ khi thấy phù dâu là bạn gái cũ - 1

Theo tiết lộ của chú rể Wan Amir, trong suốt quá trình chuẩn bị đám cưới, để bạn gái thoải mái, anh không hỏi cô về việc tuyển chọn những ai làm phù dâu. Cũng vì quá tin tưởng bạn gái mà anh không thể ngờ rằng, việc này lại khiến mình được phen hú hồn ngay trong đám cưới.

Vào đúng ngày cưới, khi nhìn thấy dàn phù dâu, phản ứng đầu tiên của Wan Amir chính là giật mình sợ hãi bởi, trong dàn phù dâu xinh đẹp đó, có một người chính là bạn gái cũ của Wan.

Choáng váng vì bạn gái cũ chính là bạn thân của vợ, nay lại xuất hiện tại đám cưới với tư cách phù dâu, Wan thực sự bối rối và lo lắng. Tuy nhiên, sau khi tự trấn an mình bằng suy nghĩ, hai người đã từng có một mối quan hệ lãng mạn và kết thúc trong êm đẹp, anh không nên tỏ ra căng thẳng, trốn tránh.

Chú rể hoảng sợ khi thấy phù dâu là bạn gái cũ - 2

May mắn thay, đám cưới vẫn diễn ra hết sức êm đẹp, vui vẻ, không có màn bóc phốt nào, cũng không có sự ghen tuông nào diễn ra, khiến Wan thở phào nhẹ nhõm.

Sau khi đám cưới kết thúc một cách hoàn hảo, Wan đã chia sẻ hình ảnh và câu chuyện của mình trên mạng xã hội, nói rằng, vì vợ yêu của mình đã rất thoải mái, mời bạn gái cũ của anh đến đám cưới với tư cách phù dâu. Hơn nữa bạn gái cũ cũng không còn bị ám ảnh bởi quá khứ nên anh đã rất bình thản đối mặt với chuyện này.

Chú rể hoảng sợ khi thấy phù dâu là bạn gái cũ - 3

"Sự cố này khiến tôi nhận ra, tình bạn của những cô gái thực sự rất bền chặt", Wan nói.

Nhiều cư dân mạng sau khi biết đến câu chuyện của Wan cũng ca ngợi cô dâu là một người vợ tốt, có lòng vị tha, có khí chất. Tuy nhiên, cũng có người khuyên chú rể Wan rằng, cả cô dâu và phù dâu đều đã có tính toán, tuyệt đối không nên chủ quan, cần quan sát, theo dõi thêm.

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới

Nhờ bạn thân làm phù dâu, kết quả cô bạn ngực khủng lại trở thành trung tâm chú ý, khiến cô dâu dở khóc dở cười.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020