Chú rể ngồi xe lăn khiến cô dâu choáng váng khi đứng trong ngày cưới

Sự kiện: Clip hot

Một chú rể ngồi xe lăn đã trải qua một năm vật lý trị liệu để có thể đứng trong buổi khiêu vũ đầu tiên với vợ trong ngày cưới của họ.

Khoảnh khắc chú rể ngồi xe lăn có thể đứng nhảy trong đám cưới

Barry MacDowell (49 tuổi) và vợ, Emma (​​36 tuổi) - cả hai đều mắc bệnh đa xơ cứng - đã gặp nhau trên một nền tảng hỗ trợ MS và gắn bó với nhau nhờ khiếu hài hước giống nhau.

Sau khi trở thành một cặp, Emma và con trai Corbhan Doyle (11 tuổi) đến sống cùng Barry ở Kinmylies, Inverness, Scotland. Vào năm 2021, ông bố ba con Barry - người đã ngồi xe lăn từ năm 2018 - đã cầu hôn Emma, cặp đôi bắt đầu lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình ngay lập tức.

Chú rể ngồi xe lăn khiến cô dâu choáng váng khi đứng trong ngày cưới - 1

Barry MacDowell đã gây bất ngờ cho tiệc cưới của anh và vợ

Barry đã quyết tâm đứng dậy và tham gia cùng cô dâu của mình trong điệu nhảy đầu tiên của họ - liên khúc 'Thinking Out Loud' của Ed Sheeran và 'Shut Up And Dance' của Walk the Moon - vào ngày cưới 8/4/2023, tại khách sạn Kingsmills, Inverness, Scotland.

Không chỉ những vị khách của họ ngạc nhiên mà Emma còn bị sốc - khi Barry vẫn đứng trên đôi chân của mình, được hỗ trợ bởi đội vật lý trị liệu của anh ấy, trong suốt bài hát.

Chú rể ngồi xe lăn khiến cô dâu choáng váng khi đứng trong ngày cưới - 2

Ảnh: cặp đôi hạnh phúc bên gia đình trong ngày trọng đại vào tháng 4 vừa qua.

Chú rể ngồi xe lăn khiến cô dâu choáng váng khi đứng trong ngày cưới - 3

Barry thừa nhận rằng chân của anh bị đau trong hai tuần sau khi đứng trong đám cưới

Chú rể ngồi xe lăn khiến cô dâu choáng váng khi đứng trong ngày cưới - 4

Emma chuyển đến sống cùng con trai Corbhan Doyle và Barry cầu hôn vào năm 2021

Barry được chẩn đoán mắc bệnh MS tái phát (RRMS) vào năm 2015 - sau hơn một thập kỷ chờ đợi để được chẩn đoán. Vì không thể được điều trị đúng cách trong một thời gian dài dẫn đến việc anh phải phụ thuộc vào xe lăn.

Emma cũng có tình trạng tương tự - sau khi được chẩn đoán mắc bệnh viêm màng não ở tuổi 29. Nhưng do được chẩn đoán nhanh chóng vào năm 2016, cô có thể được điều trị sớm hơn nên vẫn có thể đi lại, mặc dù bị tê tay, các vấn đề về bàng quang và trí nhớ.

Cặp đôi đang là bố, mẹ đơn thân vào thời điểm đó, đã trò chuyện trực tuyến vào năm 2017 thông qua một nhóm hỗ trợ MS trên Facebook. Họ gặp mặt trực tiếp lần đầu tiên tại buổi họp mặt Giáng sinh của nhóm MS ở Glasgow, Scotland, vào tháng 12 năm đó - và cuối cùng họ đã dành cả ngày cuối tuần bên nhau vì họ rất hợp nhau.

Chú rể ngồi xe lăn khiến cô dâu choáng váng khi đứng trong ngày cưới - 5

Cặp đôi đã quyết định gây bất ngờ cho khách mời bằng một điệu nhảy trong ngày cưới

Chú rể ngồi xe lăn khiến cô dâu choáng váng khi đứng trong ngày cưới - 6

Thời lượng một phút ba mươi giây của liên khúc là khoảng thời gian dài nhất mà Barry từng đứng trước đây. 

Sau đó, họ bắt đầu đến thăm nhau vài tuần một lần, đi du lịch giữa Portsmouth và Inverness sau khi trở thành chính thức. Emma và Corbhan đã chuyển đến sống cùng Barry vào tháng 9/2018.

Đầu năm 2021, Barry cầu hôn nhưng vào tháng 7 năm đó Emma đã mất đi người cha yêu quý của mình, Robert Townsend (64 tuổi).

Vào đầu năm 2022, họ đã đặt địa điểm tổ chức đám cưới và đồng hồ đếm ngược cho ngày trọng đại đã bắt đầu. Barry nảy ra một ý tưởng sẽ trải qua liệu pháp vật lý trị liệu đặc biệt để giúp anh học cách đứng để có thể khiêu vũ đúng cách với Emma trong ngày trọng đại của họ.

Barry đã nhờ đến sự giúp đỡ của Move4ward - một tổ chức chuyên về vật lý trị liệu thần kinh và phục hồi chức năng. Trải qua vô số buổi tập đi trên các thanh song song và máy chạy bộ không trọng lực, sự tiến bộ của Barry tuy chậm nhưng chắc.

Họ đã cố gắng giúp Barry đứng thẳng bằng cách sử dụng nẹp chân, nhưng điều đó quá đau, vì vậy kế hoạch là Dave và Jude từ Move4ward sẽ đỡ anh trong buổi khiêu vũ.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Cô dâu hóa trang thành siêu nhân và phản ứng bất ngờ của chú rể

Để tạo bất ngờ cho chồng, một cô dâu ở Trung Quốc đã quyết định hóa trang thành Ultraman khiến nhiều người thích thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TV - Dailymail ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung