Sát ngày cưới, chú rể Lạng Sơn phát hiện cô dâu có 1 chồng 2 con

Chủ Nhật, ngày 01/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện tưởng đùa mà thật diễn ra ở Lạng Sơn đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, một tài khoản có tên Vương Anh đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi chia sẻ câu chuyện về một đám cưới bị huỷ hôn ngay sát ngày cưới vì chú rể phát hiện cô dâu đã có 1 chồng 2 con và hiện tại chưa ly dị.

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau:

“Sát ngày cưới chú rể phát hiện cô dâu có 1 chồng 2 con chưa ly hôn. Người chồng đầu đến tận nhà chú rể để đón cô dâu. Vừa bực vừa buồn cười, tổ chức thành hôn xong rồi mới phát hiện thì không biết cuộc đời chú rể sẽ đi về đâu, tương lai sẽ thế nào”.

Sát ngày cưới, chú rể Lạng Sơn phát hiện cô dâu có 1 chồng 2 con - 1

Câu chuyện huỷ hôn gây xôn xao mạng xã hội. 

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ, bày tỏ cảm xúc phẫn nộ, buồn… trước sự việc éo le trên.

Người cho rằng thông tin là bịa đặt, “câu view” bởi không thể tổ chức đám cưới nếu không gặp gỡ hai bên gia đình và làm sao cô dâu có thể giấu giỏi đến như vậy. Tuy nhiên, không ít ý kiến thể hiện sự đồng cảm với nhân vật chính “số nhọ” là chú rể.

Sát ngày cưới, chú rể Lạng Sơn phát hiện cô dâu có 1 chồng 2 con - 2

Nếu như theo đúng kế hoạch, đám cưới sẽ diễn ra vào 3 ngày tới.

Được biết, chàng trai được nhắc đến trong câu chuyện có tên là Đ.H hiện đang sống tại xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Vào khoảng ngày 25/2, anh chàng vẫn còn hạnh phúc khoe lên trang cá nhân những tấm hình cưới của mình và vợ sắp cưới.

Sát ngày cưới, chú rể Lạng Sơn phát hiện cô dâu có 1 chồng 2 con - 3

Cách đó 2 ngày, chú rể còn khoe ảnh cưới của mình. 

Đến ngày 28/2, trên trang cá nhân của anh chàng có đăng thông báo hoãn hôn lễ: “Đ.H hủy cưới anh em bạn bè nhé! Xin lỗi thật sự xin lỗi! Cho 1 lượt chia sẻ với”. Ở dưới phần bình luận với bạn bè của mình, chàng trai gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Theo thông tin thêm của người dân địa phương, nhà của cô dâu, chú rể này chỉ cách nhau 20km. Cho đến khi chú rể đăng ảnh cưới lên trang cá nhân thì sự việc mới “vỡ lở” khi biết cô dâu đã có chồng cùng 2 con nhưng chưa li dị.

Nếu không phát hiện sự việc ngang trái này thì hôn lễ của họ sẽ được tổ chức vào 2/3 ngày tới, thiệp cưới đã được mời đến tất cả họ hàng và bạn bè.

Chủ rể xác nhận sự việc trên là thật, anh không hề biết vợ sắp cưới đã có chồng, con và chưa ly hôn cho đến khi đăng tải ảnh cưới. Anh cho biết mình khá buồn và gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Hiện tại, dưới bài viết của chú rể là hàng nghìn bình luận đồng cảm với sự việc “éo le”, nhưng một số “ném đá” dữ dội cô dâu. Tuy nhiên, đa phần mọi người cho rằng, chú rể đã may mắn khi phát hiện ra sự việc này trước khi tổ chức đám cưới.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/sat-ngay-cuoi-chu-re-lang-son-phat-hien-co-dau-co-1-chong-2-con...

Clip cô dâu hủy hôn ngay trong đám cưới vì lý do gây sốc

Cô dâu nổi giận và lập tức hối hôn trước mặt bố chồng bởi một lý do không ngờ.

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay