Chủ cửa hàng thú cưng “gán nợ” bằng mèo và cái kết bi hài

Sự kiện: Clip hot

Một cô gái cùng quản lý đến thu tiền thuê mặt bằng của cửa hàng thú cưng, ai ngờ chủ tiệm thiếu tiền gán nợ bằng một bé mèo, còn khiến cả hai mua gần 2 triệu đồng tiền đồ ăn và vật dụng cho mèo.

Mới đây câu chuyện “dở khóc dở cười” của cô gái Trung Quốc chia sẻ nhận được sự quan của cộng đồng mạng. Cô gái cho biết, công ty của họ mở khu mua sắm, cho các chủ cửa hàng thuê mặt bằng bán hàng, có cửa hàng bán đồ gia dụng, cũng có cửa tiệm bán phụ kiện kèm dịch vụ chăm sóc thú cưng. Năm ngoái vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên cửa tiệm thú cưng mà họ cho thuê mặt bằng làm ăn không được tốt. Lúc cô gái này và quản lý đến thu tiền thuê là 1.000 tệ (3,4 triệu đồng), chủ cửa hàng đã “gán nợ” bằng một chú mèo trị giá 1.500 tệ (5,1 triệu đồng).

Chủ cửa hàng thú cưng “gán nợ” bằng mèo và cái kết bi hài - 1

Cô gái ngậm ngùi chia sẻ: “Ban đầu theo nguyên tắc là chúng tôi không đồng ý đâu, nhưng tại vì trông em mèo dễ thương quá, còn rất quấn người, cứ đu bám lên người tôi nên chúng tôi đành mang về, còn mua cho tiệm đó 598 tệ (gần 2 triệu đồng) tiền đồ dùng các thứ cho mèo nữa chứ. Bây giờ chúng tôi định nuôi em nó trong văn phòng, mong là sự đáng yêu của nó có thể thuyết phục được ông chủ chúng tôi”.

Đoạn clip đáng yêu sau khi được đăng tải nhận nhiều bình luận hài hước:

- Trông nó bám người thế kia, chắc là ông chủ đã dạy cho món công phu làm nũng các thứ để dành những lúc như này đấy.

- Chắc nó cũng biết đây là chủ nợ của ông chủ nhà mình nên ôm rất chắc luôn, không đồng ý là không xong với nó đâu.

- Yên tâm đi cô gái, chỉ cần không phải người ghét mèo thì với cái kiểu bám dính với sự cute quên lối về của em mèo, chắc chắn nó sẽ “hạ gục” được ông chủ của cô thôi.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/chu-cua-hang-thu-cung-gan-no-bang-meo-va-ca...

Mua heo siêu nhỏ về làm thú cưng, cô gái dở khóc dở cười với ngoại hình của con vật sau 3 năm

Vốn tưởng thú cưng sẽ mãi là một bé heo nhỏ nhắn, đáng yêu, cô gái nhìn dáng vẻ của con vật thay đổi sau 3 năm mà không biết nên khóc hay nên cười.

Chia sẻ
Theo TV - Weibovietnam (Tri thức & Cuộc sống)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung