Cô gái có chiếc chân "khổng lồ" vẫn tự tin làm mẫu

Sự kiện: Clip hot

Một tình trạng bệnh hiếm gặp đã khiến cô gái dũng cảm có cơ hội thăng tiến trong cuộc sống.

Mahogany Geter (24 tuổi) ở Tennessee (Mỹ) sinh ra với một chiếc chân “khổng lồ” hiện nặng 45,3kg tin rằng, sự khác biệt của mình là một phần khiến cô trở nên xinh đẹp.

Geter sống với bệnh phù bạch huyết, một căn bệnh mãn tính khiến các bộ phận của cơ thể sưng lên do các hạch bạch huyết không dẫn lưu chất lỏng trong cơ thể đúng cách - nghĩa là cô sẽ cần vật lý trị liệu và mát-xa thường xuyên để dẫn lưu chất lỏng dư thừa trong suốt quãng đời còn lại.

Mặc dù chứng phù bạch huyết của Geter đã ảnh hưởng đến toàn bộ phần bên trái cơ thể của cô, nhưng chân của cô mới là nơi gánh chịu hậu quả nặng nề nhất.

Cô gái có chiếc chân "khổng lồ" vẫn tự tin làm mẫu - 1

Mahogany Geter được sinh ra với bệnh phù bạch huyết, một căn bệnh mãn tính ảnh hưởng đến hệ thống bạch huyết, khiến các bộ phận trên cơ thể cô sưng lên

Mahogany Geter được sinh ra với bệnh phù bạch huyết, một căn bệnh mãn tính ảnh hưởng đến hệ thống bạch huyết, khiến các bộ phận trên cơ thể cô sưng lên

Bệnh phù bạch huyết di truyền như bệnh Geter, chỉ ảnh hưởng đến một trong 100.000 người, cũng khiến cô có nguy cơ cao bị xơ hóa, một mô dày hoặc sẹo dày lên gây đau đớn và suy nhược. Cô được chẩn đoán mắc bệnh này ngay sau khi sinh và nó tiếp tục gây khó khăn cho việc đi lại.

“Tất nhiên, nó làm tôi cạn kiệt năng lượng vì tăng thêm 45,3kg. Vì vậy, khi tôi nói rằng tôi không nhanh lắm, hoặc khả năng di chuyển của tôi bị hạn chế, điều đó rất đúng”, cô nói.

Cô đã nhận rất nhiều ánh mắt và những lời nhận xét không mấy thiện cảm, đặc biệt là trong suốt thời thơ ấu.

Geter chia sẻ: “Tôi đã trải qua một trạng thái vô cùng chán nản vì có rất nhiều người nhìn chằm chằm vào mình, nó ảnh hưởng đến tinh thần và cảm xúc nhiều hơn. Khi còn nhỏ, tôi chưa bao giờ cảm thấy xinh đẹp, tôi xấu xí giống như một con quái vật nên đã khóc rất nhiều lúc ở một mình".

Mahogany Geter tự tin hiện diện rất nhiều trên mạng xã hội

Mahogany Geter tự tin hiện diện rất nhiều trên mạng xã hội

Nhiều bác sĩ đề nghị phẫu thuật, nhưng trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, phẫu thuật không thể loại bỏ vết sưng hoàn toàn, vì vậy lần nào cô cũng từ chối lời đề nghị.

Geter quyết định cách duy nhất để vượt lên là chấp nhận con người thật của mình và thúc đẩy sự tích cực của cơ thể - đó là điều mà cô có thể bắt đầu thực hiện vào năm 2017.

Cô đang làm việc tại Walmart thì một nhiếp ảnh gia đến gần và yêu cầu chụp ảnh cô.

Geter thừa nhận: “Tôi đã nghĩ, bây giờ tôi đã già đi, có lẽ đã đến lúc tôi bắt đầu thể hiện toàn bộ cơ thể của mình và hy vọng việc tôi làm có thể giúp ích cho người khác”.

Ban đầu, cô do dự khi nhận lời đề nghị, nhưng cuối cùng đã nhượng bộ và chính điều này khiến cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu.

Mahogany Geter muốn giúp những người khác tôn vinh sự khác biệt của họ. 

Mahogany Geter muốn giúp những người khác tôn vinh sự khác biệt của họ. 

Geter tự tin xuất hiện trên mạng xã hội, với tổng cộng 47.000 người theo dõi trên hai tài khoản Instagram và một video YouTube với hơn 10 triệu lượt xem.

Cô nói: “Về cơ bản, tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và điều tôi thích nhất là nó giúp ích cho những người cũng cảm thấy thấp kém về bản thân”.

Geter hy vọng sẽ tiếp tục tham vọng trở thành người mẫu và khoe đôi chân sưng tấy của mình để giúp những người khác tôn vinh sự khác biệt của họ. 

“Tôi muốn mua cho mẹ một căn nhà và chăm sóc gia đình. Tôi sẽ làm mọi cách để nâng cao nhận thức về bệnh phù bạch huyết để đền đáp lại tất cả những người đã từng thể hiện lòng tốt với tôi,” cô chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái sinh ra với cánh tay khổng lồ vì một tình trạng hiếm gặp

Cô gái sinh ra với một tình trạng hiếm gặp dẫn đến cánh tay bị sưng to lên tiết lộ rằng, những những kẻ troll đã khuyên cô nên cắt bỏ nó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - Nypost ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN