Chồng thuê anh thợ làm vườn... và bí mật kinh khủng phía sau

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 12:19 PM (GMT+7)

Tôi lấy cớ bận chăm con nên bảo chồng trả tiền thuê thợ làm vườn theo tuần để chăm sóc vườn.

Tôi và anh ta đã bên nhau 10 năm kể từ khi cả hai tốt nghiệp đại học. Anh ta quả thực là một người gợi cảm và rất biết làm tình. Anh biết hết những điểm mẫn cảm trên người tôi và luôn biết cách khiến tôi thoả mãn. Có lẽ anh là người tình bên cạnh tôi lâu nhất.

Chồng thuê anh thợ làm vườn... và bí mật kinh khủng phía sau - 1

Tôi lấy cớ bận chăm con nên bảo chồng trả tiền thuê thợ làm vườn theo tuần để chăm sóc vườn. (Ảnh minh hoạ)

Sau đó, tôi và anh chia tay nhau vì những lý do đến giờ tôi không còn nhớ rõ. Tôi có người yêu mới và anh ấy là người chồng hiện tại của tôi.

Nhưng cuộc sống hôn nhân của tôi không mấy hạnh phúc như vẻ bề ngoài.

Chồng tôi là một nhân viên kế toán, anh làm việc rất chăm chỉ và lương thưởng của anh đủ để mẹ con tôi có một cuộc sống ấm no không cần nghĩ ngợi.

Thế nhưng, anh ấy không ấm áp và biết quan tâm vợ như những người chồng khác.

Chúng tôi kết hôn được 2 năm và lúc đứa con đầu tiên ra đời cũng là lúc đời tôi bước sang một trang mới. Tôi gặp lại người yêu cũ.

Anh là người thợ làm vườn mà chồng tôi thuê về để dọn dẹp khu vườn phía sau nhà. Tôi không hề biết chuyện đó và khi tôi nhìn thấy anh, tôi sững người với vẻ bề ngoài hiện tại của y. Một anh chàng ưa nhìn, cao ráo và tôi biết chắc rằng phía sau lớp áo bảo hộ kia là một cơ thể rắn chắc khiến phụ nữ mê mẩn. Anh dường như không già đi mà ngày càng nam tính hơn. Ánh mắt anh sáng lên khi nhìn thấy tôi qua lớp cửa kính phòng ngủ.

Sau vài ngày giả vờ không quen biết, cuối cùng tôi lấy hết dũng khí để bắt chuyện với anh. Kí ức 2 năm trước cứ thế ùa về và chúng tôi như quay lại quãng thời gian yêu nhau say đắm.

Tôi lấy cớ bận chăm con nên bảo chồng trả tiền thuê thợ làm vườn theo tuần để chăm sóc vườn. Từ đó trở đi, anh như một phần không thể thiếu của tôi. Anh hơn chồng tôi rất nhiều điểm: anh quan tâm tôi hơn, biết dỗ dành tôi hơn và đặc biệt anh rất giỏi trong chuyện ấy.

Mỗi khi chồng vắng nhà, tôi và anh lén lút yêu nhau trong căn nhà kính phía sau vườn. Anh nói vẫn còn yêu tôi sau bao năm xa nhau nhưng dần dà tôi phát hiện ra điều này không đúng trong ánh mắt của anh. Thỉnh thoảng, tôi cố tình nhìn sang anh thì thấy ánh mắt anh không trìu mến như khi nói yêu tôi và anh cũng mạnh bạo hơn trong những lần yêu.

Càng ngày tôi càng thấy mông lung và hoảng sợ về mối quan hệ này. Anh yêu tôi thật lòng hay chỉ muốn trả thù vì ngày xưa bị tôi đá? Liệu tôi có nên chấm dứt mối tình mập mờ này không?

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chong-thue-anh-tho-lam-vuon-va-bi-mat-kinh-khung-phia-sau-1024774.htm...

Theo Thanh Trâm (The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình