Chồng đồng ý "vui vẻ" với gái lạ sau 1 phút gây sốc

Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 09:56 AM (GMT+7)

Clip người chồng chấp nhận "lên giường" với gái lạ sau 1 phút đang khiến dân mạng xôn xao.

Sự kiện: Clip hot

Bước vào hôn nhân, sự chung thủy và niềm tin với người bạn đời luôn là nền tảng giữ hạnh phúc gia đình. Dù biết rõ như vậy nhưng sẽ không tránh khỏi những khoảnh khắc vợ hoặc chồng rung động với một người khác. Điều này có thể làm mất lòng tin ở đối phương, hay thậm chí là khiến cuộc hôn nhân tan vỡ.

Mới đây, chương trình thực tế mang tên "To catch a cheater" (bắt kẻ ngoại tình) làm một cuộc thử nghiệm nhỏ đã được áp dụng với cặp vợ chồng trẻ kết hôn được 5 năm. Theo đó, một cô gái ăn mặc xinh đẹp, gợi cảm đã tìm cách lân la làm quen anh chồng tại quá cà phê công cộng. Trong khi đó, người vợ chứng kiến toàn bộ cuộc hội thoại thông qua một chiếc camera giấu kín.

Chồng đồng ý "vui vẻ" với gái lạ sau 1 phút gây sốc - 1

Mới đầu cô vợ tỏ ra khá tự tin.

Người chồng khi được một cô gái trẻ đẹp, gợi cảm tiếp cận đã tỏ ra khá tự nhiên. Mở đầu câu chuyện là cô gái trẻ hỏi đường, sau đó là buông lời lả lơi khi khen anh dễ thương. Anh chồng lập tức bắt nhịp với câu chuyện, thậm chí còn bộc bạch chưa có bạn gái nhưng đã kết hôn.

Cô gái trẻ đẹp liền gợi ý về mối quan hệ ngoài luồng, mời gọi anh chàng một buổi hẹn hò khi vợ anh ta không ở nhà. Người đàn ông này đã lập tức đồng ý lời đề nghị này chỉ sau chưa đầy 1 phút trò chuyện với cô ta. Cuộc hẹn đầu tiên đã được ấn định luôn vào buổi tối hôm đó. Hai người đã nhanh chóng trao đổi số điện thoại.

Thậm chí, cô gái còn hỏi cẩn thận “Anh có bao cao su không?”

Anh chồng đã đáp luôn: “Ồ, anh không”

Vậy là cuộc hẹn hò “vui vẻ” đã được hẹn đúng ngày giờ, địa điểm chỉ trong 1 phút gặp và làm quen nhau.

Bên kia, cô vợ xem chồng mình qua camera đã đi từ tự tin ban đầu đến sốc thực sự sau 1 phút chứng kiến cảnh tượng đau lòng đó. Cô không giấu được sự tức giận và rời khỏi phòng.

Chồng đồng ý "vui vẻ" với gái lạ sau 1 phút gây sốc - 2

 Người vợ sau đó đã vô cùng tức giận và bật khóc khi thấy chồng mình sẵn sàng hẹn gái lạ "vui vẻ" chỉ sau 1 phút trò chuyện.

Ngay sau khi clip này được đăng tải trên mạng, nhiều dân mạng đã bày tỏ cảm xúc của mình, đặc biệt là cánh chị em phụ nữ.

Một số người tỏ ra tức giận khi xem clip và phản ứng với hành động của người chồng.

Facebooker Linh Linh chia sẻ: “Đúng là đàn ông trên thế gian này … nào cũng giống nhau. Thế nên chớ có tin làm gì. Hãy để dành 80% nghi ngờ để mà bảo vệ bản thân mình và con cái!”

Còn bạn Vũ T.T nói: “Xem xong clip này chỉ muốn cho gã chồng kia một xô nước lạnh. Vợ anh ta đã vất vả sinh con, chăm con, không còn thời gian chăm sóc bản thân. Còn anh ta thoải mái ra ngoài bù khú, lả lơi với gái. Không thể tin được, 1 phút trao đổi đã có thể “lên giường” với gái lạ. Hết niềm tin vào đàn ông rồi!”.

Nickname T.H tỏ ra choáng váng: “Ôi mẹ ôi, sau 1 phút đò đưa thì chốt được cái hẹn lên giường nói chuyện. Gớm, em nó mặc hở hang, ngon thế cơ mà. Đúng là trên đời này không tin được ai”.

Trong khi đó, một số người lại cho rằng, làm vợ không nên thử lòng chồng, bởi có người đàn ông nào kìm lòng được cái đẹp, nhất là với những cô gái hấp dẫn sẵn sàng mời chào không mất phí như thế.

Clip chồng đồng ý "vui vẻ" với gái lạ sau 1 phút "gây bão"

Bạn trẻ T.V chia sẻ: “Thử làm chi rồi thất vọng hả chị? Có nhiều thứ trên đời không nên thử và không nên biết thì tốt hơn! Bởi đàn ông chung thủy chỉ là chưa bị phát hiện ra thôi! Vậy nên đừng đặt niềm tin 100%, giữ lại 50% cho mình lúc có chồng khỏi sốc”.

Còn bạn L. Tracy viết: “Một trò hề với kết cục dễ đoán, mình thấy thương chị vợ tự làm mình đau! Phép thử chồng bằng một người phụ nữ khác chưa bao giờ là một ý hay vì bản năng của đàn ông là thích đi chinh phục.

Hãy thực tế hơn đi! Đứng dậy lau nước mắt xong cũng phải xem lại bản thân mình có phải đã bỏ bê chăm chút bề ngoài quá rồi không? Chị vợ trong clip này lấy gì để quyến rũ chồng mình đây trong khi ngoài kia gái đẹp đông như kiến? Uh thì sự dịu dàng, chu đáo, nấu ăn ngon ví dụ thế, nhưng mà không đủ được vì đàn ông yêu bằng mắt.

Sẽ có người bảo, gặp phải thằng đa tình thiếu bản lĩnh thì vợ có đẹp như hoa hậu nó cũng lăng nhăng. Điều đó có thể đúng, maybe.

Nhưng cái này thì chắc chắn này! Vợ xấu, vợ hôi, xuề xoà luộm thuộm thì 99.99% đàn ông sẽ lăng nhăng ngay khi có cơ hội như trong clip này. Đừng bao giờ biến mình trở thành "cái máng lợn"-sự lựa chọn sau cùng”.

Hiện clip vẫn đang được chia sẻ liên tục và nhận được nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng.

Theo Đinh Mai (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung