Chồng đòi ly hôn vì vợ từ chối "ân ái", 7 năm không chịu làm việc nhà

Thứ Hai, ngày 26/07/2021 00:06 AM (GMT+7)

Lấy chồng 7 năm nhưng không chịu đi làm cũng chẳng chịu dọn dẹp nhà cửa, cô vợ khiến chồng ngán đến tận óc, ngày nào đi làm về cũng nghĩ đến chuyện ly hôn.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Người xưa có câu: "Vợ chồng đầu giường cãi nhau, cuối giường làm hòa" dùng để chỉ tầm quan trọng của việc "chăn gối" hòa hợp. Song không phải cặp vợ chồng nào cũng được như ý. Mới đây, một người đàn ông ở Trung Quốc đã phải lên mạng than thở, hỏi ý kiến mọi người có nên ly hôn hay không khi vợ không những "lười yêu" mà còn lười làm việc nhà. 

Người đàn ông này chia sẻ, anh lấy vợ đã hơn 7 năm. Vợ anh không thích thể thao, lười vận động. Từ ngày lấy chồng đến nay chưa từng chủ động dọn dẹp nhà cửa cho sạch sẽ, gọn gàng. Thứ mà vợ anh thích nhất là xem phim và ăn uống. 

Chính vì vậy, sau 7 năm chung sống, vợ anh tăng từ 53kg lên 82kg, ngày càng lười biếng và ăn uống vô độ. 

Chồng đòi ly hôn vì vợ từ chối "ân ái", 7 năm không chịu làm việc nhà - 1

Ảnh minh họa

Không những thế, vợ anh vì cảm thấy đi đâu cũng đông đúc, ngột ngạt nên không thích đi làm hay ra ngoài một mình. Quanh năm suốt tháng ở nhà, vợ anh cũng không chú ý ăn mặc. Trừ những ngày lễ tết, cô chỉ mặc những bộ đồ rộng rãi, ố màu. 

Đặc biệt, vì vợ anh rất lười thân mật với chồng nên đến giờ, hai người vẫn chưa có con. Mỗi lần chồng đòi yêu đương, vợ anh chỉ miễn cưỡng đồng ý rồi liên tục hỏi: "Đã xong chưa?", khiến anh mất hứng. Sau 2 năm kết hôn, vợ anh còn tỏ rõ ý không muốn gần gũi chồng.

Người đàn ông ngậm ngùi chia sẻ, anh đã hối hận sau một năm kết hôn với người vợ này nhưng chưa đủ can đảm ly hôn. Anh cũng cho biết thêm, anh thường xuyên khuyên nhủ vợ vận động, tập thể dục và chăm chút cho bản thân nhưng vợ anh không những không cảm kích mà còn giận dỗi.

Sau khi chia sẻ của người đàn ông được đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của mọi người. Đa số đều cho rằng, anh nên ly hôn vì người vợ không biết quý trọng hạnh phúc mình đang có, vừa ngược đãi bản thân lại vừa bạo hành tinh thần chồng, nếu có tiếp tục cũng không đi đến đâu. 

Một số ít lại cho rằng người chồng nên vạch ra kế hoạch giảm cân, giúp vợ vượt lười và cùng thực hiện với cô. Việc làm này biết đâu sẽ hâm nóng tình cảm và cải thiện quan hệ vợ chồng. 

Nguồn: http://danviet.vn/chong-doi-ly-hon-vi-vo-tu-choi-an-ai-7-nam-khong-chiu-lam-viec-nha-50202126705...

Vợ lười ái ân nhưng kiếm đủ lý do ”đổ tội” khiến chồng chán nản

Tôi đã gợi ý cùng nàng xem những thước phim nóng để khơi gợi cảm xúc nhưng Ngọc xua tay, mắng tôi đầu óc bệnh hoạn...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung