Chồng đi công tác đột xuất trở về phát hiện được chuyện "động trời"

Thứ Sáu, ngày 05/10/2018 16:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thừa dịp chồng đi công tác, cô đã chủ động cùng bạn trên mạng hẹn hò, thuê phòng khách sạn.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

​Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra ở Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Ngày 23/9 vừa qua, có hai vợ chồng đến đồn cảnh sát Quảng Châu báo án. Qua lời khai của người vợ, cô nói rằng mình có quen một người đàn ông trên mạng. Sau một thời gian nói chuyện, cả hai hẹn nhau gặp mặt ở công viên.

Chồng đi công tác đột xuất trở về phát hiện được chuyện "động trời" - 1

Chồng vừa đi công tác, vợ đã vội vã lên mạng tìm nhân tình (Ảnh minh họa)

Tại công viên, trong khi nói chuyện, người đàn ông này có đưa cho cô một cốc nước để giải khát. Uống xong cốc nước, cô thấy tay chân mềm nhũn rồi không biết gì. Khi tỉnh lại đã thấy bị đưa đến khách sạn và xâm hại tình dục.

Đối với lời khai của người vợ, cảnh sát cảm thấy có điểm vô lý, vì vậy đã yêu cầu người người vợ đưa nhân viên cảnh sát đến hiện trường. Chẳng ngờ, khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện, gã "yêu râu xanh" vẫn chưa rời đi.

Biết rằng có chuyện uẩn khúc, cảnh sát thẩm tra tại chỗ, làm rõ chân tướng sự việc.

Hóa ra, người vợ trẻ không hề bị xâm hại. Thừa dịp chồng đi công tác, cô đã chủ động cùng bạn trên mạng hẹn hò, thuê phòng khách sạn. Tối ngày 22/9, người vợ trẻ đã ngoại tình cùng chàng trai kia. Chẳng ngờ, chồng cô quay về nhà sớm hơn dự định. Do không mang chìa khóa nên gọi cho vợ khiến cô vợ hốt hoảng chạy về nhà.

Nhìn thấy vợ có biểu hiện lạ lùng, người chồng quyết định truy hỏi. Trong lúc lúng túng, người vợ nói dối rằng mình bị xâm hại, cưỡng bức. Thậm chí để chồng tin tưởng, cô còn vội vàng báo cảnh sát, chứng minh mình là người bị hại.

Cuối cùng, sự thật về màn ngoại tình được phơi bày, người vợ vô cùng xấu hổ. Chồng cô cũng vì thế mà giận dữ tột độ, xoay người bỏ đi không nói một lời.

Được biết, vì báo án giả, lãng phí thời gian, nhân lực làm nhiệm vụ, người vợ bị phạt hành chính, tạm giữ 5 ngày.

Vợ mang thai, chồng cặp bồ với nhân tình đáng tuổi bà ngoại

Câu chuyện ngoại tình của một người chồng sở khanh với nhân tình đáng tuổi bà ngoại đang được cư dân mạng Malaysia...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung