Chồng chuyển chỗ làm, thu nhập cao gấp đôi nhưng tôi quyết định ly hôn khi phát hiện chuyện rùng mình

Đọc những tin nhắn của chồng, tôi rùng mình khinh bỉ. Tại sao anh ta lại bỉ ổi, đê tiện đến như vậy…

Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm, có một cô con gái đang học mầm non. Từ lúc kết hôn, chồng tôi chỉ làm nhân viên văn phòng bình thường, thu nhập trên dưới 10 triệu/tháng. Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng cân đối chi tiêu, đảm bảo cho cuộc sống. Chưa khi nào hai vợ chồng phải to tiếng với nhau vì tiền.

2 tháng trước, gia đình tôi đón nhận tin vui khi chồng được mời sang làm trưởng phòng truyền thông ở một công ty chuyên về nội thất có tiếng với mức lương gần 30 triệu/tháng.

Dĩ nhiên, khi thấy chồng có công việc tốt, nguồn thu nhập cao, tôi cũng không giấu được niềm vui. Tôi mừng cho anh khi có bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Song cũng không quên nhắc chồng cần cố gắng để có những thành công hơn trong công việc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Từ ngày sang chỗ làm mới, chồng tôi bận rộn hơn rất nhiều. Anh đi sớm, về muộn liên miên. Tôi cũng hiểu, sang môi trường mới, ai cũng cần phấn đấu để được ghi nhận, song sự bận rộn quá mức của chồng cũng khiến tôi có nhiều lăn tăn, nhất là lịch công tác dày đặc của anh rất bất thường.

Cứ vài ngày chồng tôi lại thông báo phải đi công tác với sếp. Và vì anh ta là trưởng phòng truyền thông nên không đi không được. Lúc thì đi 1 ngày đêm, sáng hôm sau về, khi thì đi 2-3 ngày liền. Và trong suốt quãng thời gian đó, chồng luôn lấy cớ đi lại nhiều mệt nên né tránh gần gũi vợ.

Liên tiếp nhiều dấu hiệu khả nghi khiến tôi buộc phải để ý đến chồng. Có lần đi chơi, chồng cho con mượn điện thoại nên tôi đã nhanh tay bấm xem tin nhắn của chồng với sếp. Tôi muốn biết xem rốt cuộc có đúng là sếp cử anh ta đi công tác nhiều đến thế không.

Nhưng điều bất ngờ là tin nhắn zalo của chồng tôi và sếp nữ được đặt mật khẩu. Nghĩa là nội dung bên trong có gì đó mà chồng tôi muốn giấu không cho ai biết, kể cả vợ.

Cả ngày hôm đó, sự nghi ngờ choán lấy tâm trí tôi nhưng tôi vẫn cố tỏ ra bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Tối đến, tôi cố tình giấu điện thoại của mình, để im lặng rồi lấy cớ không tìm thấy để mượn máy chồng gọi xem chuông kêu ở đâu.

Ban đầu anh ta do dự, song vì tôi giục quá nên ấn vội mật khẩu để bấm gọi. Sau một hồi không thấy, tôi nói chồng đưa tôi máy, tôi vừa đi xuống tầng hầm vừa gọi xem có rơi ở đâu không.

Vậy là tôi thành công cầm điện thoại của chồng ra khỏi nhà. Việc còn lại là nhập tất cả các mật khẩu liên quan đến chồng để có thể mở đoạn tin nhắn đó ra. May mắn tôi đã thành công. Nhưng rồi tôi lại đứng không vững với những gì đập vào mắt sau đó.

Rõ ràng, sếp nữ hơn chồng tôi 7 tuổi, vậy mà anh ta lại xưng hô "anh – em" với cô ta. Hơn nữa, trong đoạn tin nhắn được đặt mật khẩu đó, tôi choáng váng với những ngôn từ tục tĩu mà chồng dành cho sếp. Tôi không ngờ chồng mình lại là con người bỉ ổi như vậy.

"Cảm ơn em đã tin tưởng, giao vị trí quan trọng trong công ty cho anh. Anh hứa sẽ không làm em thất vọng về mọi mặt. Cả trong công việc lẫn việc khác (mặt cười)"

"Đi công tác về lại thấy nhớ em. Nhớ mùi hương trên cơ thể em…"

"Càng ngày anh càng nghiện em mất rồi. Mấy đứa con gái 20, 30 tuổi, thậm chí cả vợ anh làm sao so được với em. Một phụ nữ tài sắc vẹn toàn khiến anh mê đắm"….

Càng kéo lên trên, tôi càng rùng mình trước sự thật nghiệt ngã rằng chồng mình đang ngoại tình với sếp nữ. Anh ta còn bệnh hoạn chụp những bức ảnh hai người bọn họ thân mật với nhau trên giường để "lưu giữ làm kỷ niệm".

Vì quá đau đớn, tôi lao về nhà, giơ ra trước mặt anh ta toàn bộ bằng chứng về hành động đê tiện của chồng và yêu cầu một lời giải thích.

Trái với tâm trạng hỗn độn của tôi, anh ta có bất ngờ nhưng nhanh chóng điều chỉnh được cảm xúc. Anh ta nói, mối quan hệ đó chỉ là "giao dịch", chứ thực chất hai người bọn họ không có tình yêu. Anh ta có công việc, có nhiều tiền còn bà sếp thỏa mãn được nhu cầu về thể xác. Và tất cả những lời anh ta nói với sếp cũng chỉ để lấy lòng mà thôi.

Càng nghe chồng nói, tôi càng cảm thấy khinh bỉ anh ta. Tại sao anh ta lại mưu mô, hèn hạ, lợi dụng chuyện đó để thăng tiến trong công việc. Anh ta không còn liêm sỉ hay sao?

Hơn nữa, cứ tưởng tượng đến cảnh chung chồng với người phụ nữ khác suốt thời gian dài, tôi lại thấy ghê tởm, không thể tha thứ cho chồng. Giờ tôi chỉ muốn ly hôn càng nhanh càng tốt để thoát khỏi người chồng bệnh hoạn.

Nhưng tôi cũng không cam tâm ra đi như vậy. Tôi muốn anh ta và nhân tình phải trả giá cho những việc đã làm. Tôi có nên "bóc phốt" danh tính hai người họ lên mạng để họ phải nhục nhã, ê chề hay không?

Nguồn: [Link nguồn]

Theo quan điểm của mẹ chồng cô Lưu, đùi gà là phần ngon nhất của con gà, được xem lại biểu tượng địa vị trong nhà chồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xin giấu tên ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN