"Choáng" với hồi môn đám cưới gần 11 tỷ ở miền Trung

Của hồi môn cô dâu nhận được là 300 lượng vàng và 50.000 đô la.

Theo báo Đất Việt đưa tin trước đó, một dân mạng đã chia sẻ về đoạn clip dài hơn 4 phút về đám cưới 'chẳng có gì ngoài điều kiện'. Ngay lập tức chia sẻ này đã thu hút được sự chú ý của những người dùng mạng.

"Choáng" với hồi môn đám cưới gần 11 tỷ ở miền Trung - 1

Đám cưới gây xôn xao dân mạng

Video dài hơn 4 phút về đám cưới xa hoa này đã ghi lại màn trao của hồi môn của một gia đình nhà gái.

Trong video, đại diện nhà gái phát biểu ngắn gọn: 'Nhân việc con gái đi lấy chồng, cha mẹ cho cháu một chút vốn để làm ăn. Đây cũng là dịp để cha mẹ cho cháu…'.

Tiếp theo sau đó, những hộp trang sức được đưa ra. Người phụ nữ lớn tuổi (nhận định là mẹ của cô dâu) lần lượt lấy ra những chiếc vòng cổ, vòng tay, nhẫn… bằng vàng loại lớn lần lượt đeo vào cổ, tay… của chú rể và cô dâu.

Chưa hết, trong hộp trang sức còn có 5 cọc tiền đôla với giá trị 50.000 USD, cũng được đại diện nhà gái tặng cho cặp đôi.

"Choáng" với hồi môn đám cưới gần 11 tỷ ở miền Trung - 2

Cô dâu được bố mẹ trao cho 300 lượng vàng

Được biết, tổng số hồi môn trong đám cưới trên bao gồm 300 lượng vàng và 50.000 USD. Dân mạng đã nhanh chóng quy đổi thì chúng có giá trị gần 11 tỷ đồng.

Clip về đám cưới với hồi môn khủng đã nhận được ngàn lượt like, share và lượt xem của dân mạng. Ai cũng khỏi choáng ngợp trước độ khủng của món quà cưới từ gia đình nhà gái. Nhiều ý kiến thì cho rằng, gia đình nhà gái đang quá phô trương.

Nhiều người dùng mạng khác thì cho rằng, điều này hoàn toàn bình thường khi gia đình có điều kiện. Bởi họ cũng muốn cho con chút vốn liếng làm ăn sau khi kết hôn.

"Choáng" với hồi môn đám cưới gần 11 tỷ ở miền Trung - 3

Và 50.000 USD

Cách đây mấy tháng trước, dân mạng cũng được phen xôn xao khi một bà ngoại ở Gia Lai đã tặng hồi môn cho cháu gái 10 cây vàng.

Hiện những thông tin thêm về đám cưới và địa phương nào ở miền Trung diễn ra đám cưới khủng này vẫn chưa xác định được nhưng dân mạng vẫn tiếp tục bình luận, chia sẻ clip với tốc độ chóng mặt.

Chia sẻ
Theo Vân Anh (tổng hợp) (Người đưa tin)
Báo lỗi nội dung