Cô dâu Trung Quốc khoe hồi môn khiến ai nấy "phát ngất"

Thứ Ba, ngày 29/03/2016 09:26 AM (GMT+7)

Của hồi môn bao gồm: 1 biệt thự, 5 cửa hàng mặt tiền, 1 siêu xe Porsche Cayenne, 50% cổ phiếu vàng...

Cư dân mạng Trung Quốc đan lan truyền những hình ảnh về một đám cưới siêu sang ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, nhiều người đã than thở rằng,muốn cưới được vợ đúng là khó hơn lên trời, lý do là vì đồ thách cưới quá nhiều. 

Cô dâu Trung Quốc khoe hồi môn khiến ai nấy "phát ngất" - 1

Tuy nhiên, ở những đám cưới siêu sang như thế này, khi sính lễ của nhà trai cực kỳ khủng thì của hồi môn của những cô dâu vàng cũng không hề kém cạnh, thậm chí hồi môn bạc tỷ còn khiến nhiều người choáng ngợp. 

Cô dâu Trung Quốc khoe hồi môn khiến ai nấy "phát ngất" - 2

Ví như đám cưới của cô dâu ở Phúc Kiến này, của hồi môn của cô bao gồm một căn biệt thự nhà vườn, 5 cửa hàng mặt tiền ăn nên làm ra, một siêu xe Porsche Cayenne, 50% cổ phiếu vàng, 880.000 tệ tiền mặt và nhiều đồ đạc có giá trị lớn khác. 

Cô dâu Trung Quốc khoe hồi môn khiến ai nấy "phát ngất" - 3

Chỉ tính riêng mỗi một món trong số này cũng đủ để khiến mọi người phải ghen tị "đỏ mắt". Chính vì vậy, để lấy được một "cô dâu vàng" như thế này, nhà trai đương nhiên cũng phải có đủ tài, đủ lực. 

Cô dâu Trung Quốc khoe hồi môn khiến ai nấy "phát ngất" - 4

Mỗi một lần xuất hiện đám cưới khủng chục tỷ, trăm tỷ, cư dân mạng Trung Quốc lại được dịp xôn xao, xuýt xoa, ngưỡng mộ và cả ghen tị, không đồng tình. 

Cô dâu Trung Quốc khoe hồi môn khiến ai nấy "phát ngất" - 5

Có người thẳng thắn cho rằng, kể cả dù có cực kỳ nhiều tiền, việc tổ chức một đám cưới phô trương, xa xỉ cũng không giúp cho bạn có được hạnh phúc dài lâu. 

Cô dâu Trung Quốc khoe hồi môn khiến ai nấy "phát ngất" - 6

"Ngày cưới là ngày vui, nếu hạnh phúc, vui vẻ đo bằng những chồng tiền, có lẽ 90% dân số trên thế giới sẽ rơi vào bất hạnh", một cư dân mạng bình luận.

Theo Lê Nguyên (theo Sina) (danviet.vn)
sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống