Chị gái 42 tuổi có cơ ngơi hoành tráng tới chương trình hẹn hò "bắt rể"

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 00:04 AM (GMT+7)

Bà mẹ hai con có tính cách mạnh mẽ đưa ra lý do từ chối hẹn hò khiến bà mối vô cùng “bức xúc”.

Chị gái 42 tuổi có cơ ngơi hoành tráng tới chương trình hẹn hò "bắt rể" - 1

Hẹn ăn trưa tập 284 cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ cặp đôi cùng sinh năm 1979, đã trải qua một lần đò là Vũ Trường (Huế) - tài xế dịch vụ ở Thủ Đức và Lệ Nguyên (Tây Ninh) - kinh doanh tự do.

Chị gái 42 tuổi có cơ ngơi hoành tráng tới chương trình hẹn hò "bắt rể" - 3

Vũ Trường có điểm mạnh biết nấu ăn, điểm yếu ngủ ngáy. Anh đã trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm và có 1 bé năm nay 12 tuổi.

Chị gái 42 tuổi có cơ ngơi hoành tráng tới chương trình hẹn hò "bắt rể" - 4

Vợ anh là người chủ động đòi ly hôn vì không muốn cuộc sống trôi qua quá bình bình. Dù anh có níu kéo nhưng vẫn không thể cứu vãn, khi vợ có con với người khác anh mới hết tình cảm và giành quyền nuôi con. Hiện hai bố con sống cùng ông bà nội.

Chị gái 42 tuổi có cơ ngơi hoành tráng tới chương trình hẹn hò "bắt rể" - 5

Lệ Nguyên là người vui vẻ, hòa đồng nhưng khi giận sẽ không nói ra cho người khác biết.

Chị gái 42 tuổi có cơ ngơi hoành tráng tới chương trình hẹn hò "bắt rể" - 6

Bà mẹ hai con chia sẻ rằng, cô lấy chồng từ năm 17 tuổi, ly hôn chồng được 8 năm và có hai con (con gái 22 tuổi, con trai 14 tuổi). Trước khi ly hôn cô có thương một người đàn ông ở TP.HCM được 6-7 năm sau đó mới làm giấy ly hôn chồng. Nhưng vì người kia yêu xa và lăng nhăng nên không đến được với nhau.

Chị gái 42 tuổi có cơ ngơi hoành tráng tới chương trình hẹn hò "bắt rể" - 7

Tham gia chương trình, đàng gái chỉ cần người đó dễ nhìn là được. Đàng trai mong muốn tìm “người phụ nữ biết lo lắng cho gia đình, biết trên biết dưới, sống có tình nghĩa, sống bình bình và đừng đòi hỏi cao quá”.

Chị gái 42 tuổi có cơ ngơi hoành tráng tới chương trình hẹn hò "bắt rể" - 8

Mở cửa trái tim đối diện với bà mẹ hai con, anh tài xế thật thà nói rằng, anh thấy bình thường vì “lâu rồi quen cảm giác cô đơn nên hơi đơ đơ cảm xúc”. Sau khi bà mối rời đi để cả hai có khoảng thời gian trò chuyện, ông bố đơn thân vô cùng bối rối không biết nói gì đành phải “cầu cứu” người xung quanh khiến ai cũng phải bật cười.

Chị gái 42 tuổi có cơ ngơi hoành tráng tới chương trình hẹn hò "bắt rể" - 9

Nói về công việc và định hướng tương lai, bà mẹ hai con thẳng thắn chuyện “bắt rể” vì cô đã có nhà riêng ở Tây Ninh, công việc làm ăn ổn định và còn phải chăm sóc con trai, mẹ già ở cạnh. Theo Lệ Nguyên, nếu đàng trai chấp nhận ở rể sẽ tốt hơn bởi, công việc tài xế của anh đi đâu cũng có thể sống được còn công việc của cô đi chỗ khác thì không làm được.

Chị gái 42 tuổi có cơ ngơi hoành tráng tới chương trình hẹn hò "bắt rể" - 10

Nghe những lý do “hợp tình hợp lý” mà đàng gái đưa ra, Vũ Trường bày tỏ nếu có công việc ổn định thì anh sẵn sàng về Tây Ninh bởi hiện anh đang sống cùng bố mẹ, nếu cả hai ra riêng thì sẽ phải ở nhà trọ chứ anh không có nhà riêng.

Chị gái 42 tuổi có cơ ngơi hoành tráng tới chương trình hẹn hò "bắt rể" - 11

Kết thúc cuộc hẹn, sau khi cả hai nắm tay truyền cảm xúc, bà mẹ hai con từ chối bấm nút với anh tài xế hiền lành với lý do “Mình thích người khoảng 40-50 tuổi, người phụ nữ bằng tuổi sẽ cứng hơn và già hơn. Anh ấy làm tài xế chạy xe thấy cũng thấy bấp bênh”.

Chị gái 42 tuổi có cơ ngơi hoành tráng tới chương trình hẹn hò "bắt rể" - 12

Bà mối Cát Tường liền tỏ thái độ không đồng tình, “bức xúc” nói rằng: "Lấy chồng trẻ thì mình sẽ cố gắng trẻ hơn để được trẻ, giờ này còn quan niệm tuổi tác nữa. Nếu người ta có cuộc sống ổn định thì người ta không qua nhà mình ở đâu nha. Nếu người ta có cơ ngơi thì mình phải theo người ta chứ không ai theo mình đâu”. Bà mối đưa ra lời khuyên dành cho bà mẹ hai con: “Không chỉ anh này mà bất cứ anh nào cũng vậy, mình phải suy nghĩ thêm là thật sự mình muốn cái gì, về chính mình trước. Đến khi mình tìm được ai đó rồi thì sẽ sống hạnh phúc, hiểu nhau và đồng cảm với hơn".

Nguồn: http://danviet.vn/chi-gai-42-tuoi-co-co-ngoi-hoanh-trang-toi-chuong-trinh-hen-ho-bat-re-50202185...

Anh chàng ”số nhọ”: Vợ bỏ đi sau đêm tân hôn, bị từ chối phũ phàng khi hẹn hò

Kể lại chuyện tình éo le chỉ 7 tháng đã đính hôn và tân hôn, anh chàng khiến cô gái ghép đôi vô cùng bất ngờ.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung