Chị em khoe "thành tích" bắt quỹ đen của chồng, cánh đàn ông kêu cứu

Thứ Năm, ngày 30/04/2020 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những ngày qua, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện nhiều bài viết khoe "chiến tích" tìm thấy chỗ chồng giấu tiền của chị em. Điều này đã khiến không ít cánh mày râu tỏ ra lo lắng.

Chị em khoe "thành tích" bắt quỹ đen của chồng, cánh đàn ông kêu cứu - 1

Chị em khoe "thành tích" bắt quỹ đen của chồng, cánh đàn ông kêu cứu - 2

Chị em rất hào hứng khoe "thành tích" tìm thấy chỗ chồng giấu quỹ đen

Quản lý tài chính trong gia đình là vấn đề phức tạp và không hề có công thức chung. Mỗi gia đình đều xây dựng một cách quản lý riêng và từ đây xuất hiện nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Thông thường, mỗi khi đến hạn lĩnh lương người chồng phải đưa cho vợ để trang trải những khoản chi tiêu cố định. Hạn mức đóng góp mỗi nhà khác nhau tùy vào thỏa thuận giữa hai vợ chồng. Thế nhưng có nhiều trường hợp vợ luôn tìm cách "bóc lột" và không bao giờ để chồng rủng rỉnh tiền bạc.

Chính bởi vậy cánh mày râu bắt đầu thành lập quỹ đen. Bất kỳ đâu trong nhà cũng có thể trở thành chỗ giấu tiền và mới đây trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những bài viết chị em khoe "thành tích" tìm thấy quỹ đen của chồng.

Tài khoản M.M đã "nổ phát súng đầu tiên" của trào lưu khi phát hiện một tệp tiền của chồng giấu trên ngăn tủ quần áo ở phòng ngủ phụ.

"Từ khi lấy chồng, em có thêm 1 nghề nữa là nghề móc ví các bác ạ. Cách mà chồng em giấu tiền mỗi ngày 1 cao hơn. Tự nhiên tối qua sang phòng ngủ nhỏ nằm thế là nhìn thấy", tài khoản M.M khoe "thành tích". Bài viết này đã tạo ra lượng tương tác khủng với hơn 12 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và gần 2.000 bình luận.

Bài viết của M.M đã đánh trúng tâm lý của chị em nên họ thi nhau lùng sục để truy tìm quỹ đen của đức lang quân. Có người tìm được tiền trong hộp dụng cụ đồ điện, có người phát hiện dưới gầm tủ hay những chiếc túi phụ được khâu thêm bên trong quần cũng không thể thoát.

Em lấy chồng 5 năm và chưa bao giờ khiến anh ấy thất vọng về khả năng đánh hơi mùi tiền. Lương cứng hàng tháng có bao nhiêu em nắm được, làm thêm gì cũng phải khai báo rõ ràng.

Thậm chí thỉnh thoảng em còn nhờ người quen kiểm tra số chứng minh nhân dân của chồng xem có mở thẻ ở ngân hàng nào không. Mình cứ phải cẩn thận, đàn ông không có tiền là tự khắc sẽ ngoan”, tài khoản K.L chia sẻ kinh nghiệm trong nhóm.

Chị em khoe "thành tích" bắt quỹ đen của chồng, cánh đàn ông kêu cứu - 3

Cánh mày râu lo lắng cho ngày trắng ví trước sự lùng sục của chị em

Trước sự áp đảo của giới chị em, cánh mày râu tỏ ra vô cùng lo lắng. Tài khoản P.C.T đã chia sẻ một bài viết với nội dung cầu cứu người quản lý diễn đàn (admin): "Nhóm này admin để kín được không, chứ mấy bà toàn bóc mẽ chồng giấu tiền, em thấy giống em. Nhỡ vợ em đọc được thì có ngày trắng ví mất".

Chia sẻ của P.C.T đã thu hút hơn 20 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 1.000 bình luận. Phần đông cánh đàn ông vào cùng nhau kể khổ, vạn bất đắc dĩ mới phải giấu giếm tiền để có thêm khoản chi tiêu.

Đàn ông ra đường thời buổi này không có vài trăm nghìn giắt lưng sao được. Có phải khoản chi nào cũng hạch toán rõ ràng với vợ được đâu”, tài khoản H.M bình luận.

Bi kịch của đàn ông là phải ăn trộm tiền do chính mình làm ra. Từ giờ phải tỉnh táo, cẩn trọng hơn. Bị phát hiện, tịch thu mấy triệu không tiếc nhưng vợ sẽ không còn tin tưởng mình nữa”, tài khoản D.T chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chi-em-khoe-thanh-tich-bat-quy-den-cua-chong-canh-dan-ong-keu-cuu-108...

Anh chồng đáng thương bị vợ phát hiện chỗ giấu tiền cực độc

Ban đầu người vợ hạnh phúc, cứ tưởng tu mấy kiếp mới lấy được người chồng siêng làm việc nhà. Thế nhưng sau đó,...

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Giữ tiền của chồng: Nên hay không?
Báo lỗi nội dung