Chào ngày mới thứ năm (6/2)

Thứ Năm, ngày 06/02/2014 08:08 AM (GMT+7)

Hôm nay, Kim Ngưu tránh xung đột. Song Ngư trau chuốt ngoại hình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay bạn nên làm việc theo kế hoạch. Nếu bạn không giữ tập trung vào những nhiệm vụ trước mắt, bạn sẽ rất dễ đi chệch hướng đấy.

Tình yêu: Hãy luôn nhớ làm mới tình yêu để ngọn lửa giữa hai bạn không giảm sút. Thỉnh thoảng bạn nên thực hành những mẹo lãng mạn mà bạn sưu tầm qua sách báo, tạp chí.

Sự nghiệp: Hãy làm mọi cách để mang lại sự yên bình cho tinh thần của chính bạn. Bạn cần điều này để hoàn thành hết công việc được giao hôm nay.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ có cơ hội nói thẳng, nói thật hết suy nghĩ trong lòng mình. Mọi người sẽ đón nhận điều bạn nói một cách tích cực.

Tình yêu: Bạn không cần phải níu kéo nếu người khác định bỏ bạn ra đi. Họ sẽ phải hối hận và quay lại ngay sau đó.

Sự nghiệp: Đừng tranh cãi về quyền lợi với đồng nghiệp hôm nay. Bạn càng rút khỏi cuộc cạnh tranh sớm, bạn càng đỡ thiệt thòi về lâu dài.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay sự kiên nhẫn của Song Tử sẽ được thử thách. Bạn nên bình tĩnh trước những phản ứng tiêu cực và quá đà của bạn bè hoặc đồng nghiệp, hoặc một người mới quen.

Tình yêu: Bạn và người yêu thường hay nói về tương lai chung. Bây giờ, bạn nên bắt tay hành động để biến những bức tranh tưởng tượng đó trở thành hiện thực.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn rất có khả năng phân tích chi tiết. Các vấn đề khó đối với người khác sẽ trở nên rất đơn giản trong tay bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải luôn là người tạo ấn tượng rằng bạn rất đáng tin cậy. Vì thế, chớ bất ngờ nếu có nhiều bạn bè xuất hiện và mong chờ vào sự vỗ về, an ủi của bạn.

Tình yêu: Bạn cần suy ngẫm thật sâu xa nếu muốn hiểu khúc mắc giữa bạn và người yêu. Khi bạn nhìn thấy đáp án, bạn sẽ biết mình phải làm gì để xóa bỏ nó.

Sự nghiệp: Việc riêng liên tục làm gián đoạn công việc của Cự Giải. Bạn có thể xoay sở một phần để giải quyết chúng, nhưng đừng khiến uy tín của bạn trong mắt sếp bị tổn hại đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên quan sát, lắng nghe hoặc dò hỏi về những điều mà mọi người đang trao đổi về bạn. Bạn cần biết sự thật để điều chỉnh hình ảnh của mình.

Tình yêu: Gần đây Sư Tử rất thích cảm giác được phụ thuộc và hứa hẹn với ai đó. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn nên tận hưởng khoảng thời gian tự do, không hề ràng buộc.

Sự nghiệp: Bạn rất cẩn thận và nhanh nhạy. Bạn sẽ làm rất tốt trong các nhiệm vụ liên quan tới nghiên cứu đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên dành ra một khoảng thời gian yên tĩnh để ngồi thiền. Bạn cần nhìn thẳng vào các vấn đề tận sâu trong lòng mình, đối diện và tìm cách giải quyết chúng.

Tình yêu: Bạn cảm thấy lười nhác và mệt mỏi? Hãy trút bầu tâm sự vào một bài thơ lãng mạn dành cho người ấy.

Sự nghiệp: Không gian làm việc thiếu ngăn nắp đang làm giảm sút hiệu năng làm việc. Xử Nữ nên sắp xếp lại chúng trước khi bắt đầu ngày làm việc hôm nay.

Chào ngày mới thứ năm (6/2) - 1

Song Ngư chỉ cần biết tận dụng đúng các mối quan hệ mà bạn đang sở hữu (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những nét cá tính quyến rũ nhất của Thiên Bình đang dần lộ rõ. Bạn có khả năng thu hút các mối quan hệ lãng mạn nhất trong dịp này đấy.

Tình yêu: Đừng bao giờ nghĩ rằng tình yêu có giới hạn. Nếu chịu khó suy nghĩ, bạn sẽ luôn tìm ra cách thú vị hơn để làm mới tình yêu.

Sự nghiệp: Thiên Bình chớ nên bỏ phí sự hấp dẫn của bản thân. Nếu biết dùng đúng nơi đúng lúc, nó sẽ mang lại lợi thế lớn cho bạn trong công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, lợi thế lớn nhất của Bò Cạp là sự chân thành. Hãy tạm thời gạt đi những lời nói dối vô hại nhé.

Tình yêu: Bò Cạp nên tham gia vào đám đông vui vẻ. Không khí náo nhiệt sôi động sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn.

Sự nghiệp: Hãy từ bỏ những cuộc cạnh tranh vì quyền lợi trước mắt. Bạn nên có cái nhìn xa hơn, về lợi ích dài hạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những chuyện vặt vãnh sẽ ảnh hưởng lớn tới tinh thần của Nhân Mã hôm nay. Dù sao, bạn cũng chẳng thể bỏ qua chúng, nên hãy nhanh chóng xử lý khi vấn đề xuất hiện.

Tình yêu: Vài ngày tiếp theo, bạn sẽ rất bận rộn vì công việc. Hãy an ủi và hứa hẹn bù đắp khoảng thời gian này cho người yêu đấy.

Sự nghiệp: Hãy tự đặt ra thiết quân luật cho bản thân. Kỷ luật sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và là tiền đề thúc đẩy sự thăng tiến của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết luôn là người khép mình vào kỷ luật để hoàn thành công việc được giao. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên tự cho mình được nghỉ xả hơi nhé.

Tình yêu: Ma Kết đang có vận đào hoa. Bạn đừng bất ngờ nếu nhận được lời tỏ tình từ một người không hề thân thiết.

Sự nghiệp: Bạn nên gắn bó với chiếc bàn làm việc hôm nay. Hãy tránh kiểu việc phải di chuyển hay đi công tác, bởi lẽ bạn sẽ gặp trục trặc trên đường đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn luôn hướng về phía trước, về tương lai. Nhưng hôm nay, hiện tại rất quan trọng nên bạn hãy tập trung tinh thần vào hiện thực trước mắt.

Tình yêu: Dù đã có người yêu, bạn vẫn có quyền hưởng thụ tự do. Hôm nay, hãy thỏa thuận cho một buổi đi chơi solo với người yêu.

Sự nghiệp: Bạn thường né tránh xung đột với đồng nghiệp. Hôm nay, bạn chạy trời cũng chẳng khỏi nắng, nên hãy dũng cảm đương đầu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay bề ngoài rất quan trọng đấy Song Ngư. Hãy trau chuốt ngoại hình hơn, và bạn sẽ chinh phục được cảm tình của nhiều người hơn bạn dự đoán.

Tình yêu: Đừng bỏ phí trí thông minh và tư duy hóm hỉnh của mình. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong chuyện tình yêu đấy.

Sự nghiệp: Hãy mở rộng hơn thị trường, lĩnh vực và mục tiêu. Bạn chỉ cần biết tận dụng đúng các mối quan hệ mà bạn đang sở hữu.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung