Chào ngày mới thứ ba (17/12)

Hôm nay, Bò Cạp điên cuồng mua sắm. Cảm xúc cũ sống dậy trong Bảo Bình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày của bất ngờ dễ chịu. Bạn có thể đột nhiên gặp lại một người bạn cũ lâu ngày. Hãy vui vẻ đón nhận những ngạc nhiên mà cuộc sống mang đến nhé.

Tình yêu: Nếu bạn muốn đưa ra thay đổi trong mối quan hệ đôi bên, hãy tiến hành ngay từ hôm nay. Người yêu có vẻ cởi mở và sẵn sàng đón nhận lời bạn nói.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn rất gặp may trong việc mua sắm đồ đạc. Với công việc, bạn có thể dễ dàng tìm ra giải pháp khi vấp phải vấn đề hóc búa.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu đang sung sức hơn hẳn bình thường. Bạn làm gì cũng nhanh gọn. Nếu bạn không muốn phải chờ đợi người khác, hãy điều chỉnh tốc độ một chút nhé.

Tình yêu: “Lời nói chẳng mất tiền mua”, và lời nói khéo léo sẽ giúp bạn đạt được mọi thứ bạn muốn. Hôm nay, hãy đặt câu hỏi hay yêu cầu với người yêu bằng giọng điệu ngọt ngào nhất.

Sự nghiệp: Bạn nên nghe theo bản năng mách bảo khi cần đưa ra quyết định quan trọng trong công việc. Hãy cố gắng trì hoãn cho tới khi bạn nắm bắt đủ thông tin cần thiết và tự tin 100%.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn sẽ có một ngày khá thú vị, nhiều niềm vui, dù đôi lúc bạn cũng gặp chuyện bực mình. Hôm nay, tình bạn mới có thể hình thành. Bạn cũng có khả năng mặc cả rất tốt đấy.

Tình yêu: Bạn và người yêu cãi vã và có nguy cơ làm hỏng mất một ngày đẹp trời. Hãy suy ngẫm kĩ đi và bạn sẽ nhận ra tất cả chỉ là hiểu nhầm. Nhanh làm lành nhé.

Sự nghiệp: Bất cứ ai lại gần Song Tử cũng sẽ bị khả năng ngoại giao khéo léo của bạn chinh phục. Bây giờ chính là lúc để bạn gặp gỡ đối tác, kết giao quan hệ và xây dựng mạng lưới công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có khả năng nhìn xa trông rộng, nhờ vậy biết rõ điều gì tốt và không tốt cho mình. Nhiều cơ hội thú vị đang xuất hiện, nhưng Cự Giải phải khéo chọn.

Tình yêu: Cự Giải chẳng có nhiều thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi. Nhưng có vài chuyện liên quan tới tình cảm đang chờ bạn giải quyết đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên thử hoãn các việc ngày thường mà bạn vẫn làm. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bình lặng. Hãy cho mình có được những trải nghiệm mới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay tinh thần của Sư Tử rất phù hợp với các hoạt động lễ hội. Nếu không có, bạn có thể nổi hứng tổ chức một buổi liên hoan, gặp mặt với nhóm bạn thân.

Tình yêu: Bạn đã ngóng chờ tình yêu quá lâu, và khi nó gõ cửa trái tim, bạn lại bối rối. Hãy tự tin lên nào.

Sự nghiệp: Sư Tử sắp có một bài thuyết trình quan trọng. Bạn cần có các ý tưởng độc đáo. Hôm nay bạn nên thử luyện tập trước.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn đang ở trong giai đoạn phát triển thịnh vượng, đặc biệt về mặt tiền bạc. Nếu định hợp tác kinh doanh, bạn nên xúc tiến càng sớm càng tốt.

Tình yêu: Hôm nay có thể là ngày tồi tệ hoặc tốt đẹp đối với đường tình duyên của bạn. Vì không thể điều khiển số phận, nên hãy kiểm soát hành động của mình. Ít nhất bạn nên suy nghĩ tích cực, lạc quan.

Sự nghiệp: Hãy cho mình đủ thời gian khi làm việc liên quan tới giấy tờ, tài liệu. Bạn tuyệt đối không được bỏ sót các chi tiết quan trọng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Số phận đang dành cho Thiên Bình nhiều điều hấp dẫn, thú vị. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới, có phần mạo hiểm, và bạn đã sẵn sàng cho chúng. Nếu bạn đang khó chịu với ai, bạn sẽ thay đổi quan điểm hôm nay.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ có sự kết nối về mặt tâm hồn cực kỳ hoàn hảo. Ngay cả khi giai đoạn này qua đi, hai bạn sẽ vẫn không đánh mất sự ăn ý đó đâu.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp của Thiên Bình dễ rơi vào bế tắc khi gặp khó khăn. Bạn là người mạnh mẽ, nên hãy đóng vai trò động viên và thúc đẩy họ nhé.

Chào ngày mới thứ ba (17/12) - 1

Bò Cạp bận rộn mua sắm (Ảnh minh họa)

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp điên cuồng mua sắm, dù qua mạng hay trực tiếp dạo qua các cửa hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ mua nhiều hơn số lượng đồ cần thiết đấy. Hãy lập sẵn danh sách trước khi xuất phát nếu bạn không muốn bị “viêm màng túi”.

Tình yêu: Hãy thử tạo ra chút xung đột trong tình yêu của bạn, hoặc trêu chọc người ấy. Đôi khi tình yêu cần được thúc đẩy nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: Bạn nên kiểm tra kĩ từng sản phẩm, từng chi tiết trước khi kết thúc ngày làm việc. Hôm nay bạn có nhiều nguy cơ bỏ sót sai lầm đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có quá nhiều việc xung quanh khiến Nhân Mã cần sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Nhưng bạn vẫn sẽ khiến một người phật lòng. Hãy dành thời gian an ủi vào ngày mai.

Tình yêu: Bạn nhận được nhiều lời khuyên chí tính chí lý về chuyện tình cảm. Nói luôn dễ hơn làm, và giờ Nhân Mã chưa sẵn sàng để thực hành chúng đâu.

Sự nghiệp: Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn vẫn còn thắc mắc. Chăm chỉ tìm hiểu thêm sẽ giúp bạn làm việc thành công hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy cố gắng thu xếp để bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Hôm nay quá nhiều việc dồn nén gây áp lực khiến tâm tình bạn rất dễ cáu giận.

Tình yêu: Thật tuyệt nếu bạn quyết định thư giãn ở spa. Nếu bạn không thể rủ người yêu đi cùng, bạn nên đề nghị thời gian solo nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết cần nhiều kiên nhẫn khi trao đổi với đồng sự hôm nay. Nếu lần thứ nhất họ chưa tập trung hay chưa tán thành, bạn đừng ngại thử thêm vài lần nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày khá thông thuận đối với Bảo Bình. Bạn sẽ khó gặp phải rắc rối, cản trở hay bất trắc. Hãy tranh thủ giải quyết những việc lớn nhé.

Tình yêu: Đọc lại những lá thư nhuốm màu thời gian khiến bạn nhớ lại quá khứ. Bạn có thể nổi hứng muốn liên hệ lại với người yêu đã qua. Hãy tự hỏi mình về các điểm lợi và hại của hành động đó trước.

Sự nghiệp: Hôm nay, một sự kiện xảy ra sẽ ảnh hưởng nhiều tới tương lai sự nghiệp của Bảo Bình. Bạn có thể gặp một khách hàng hoặc đối tác có khả năng trở thành bạn hợp tác làm ăn sau này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư có tâm trạng cực kỳ vui vẻ. Bạn ưa thích không khí nhộn nhịp, và ước mong được ở bên gia đình, bạn bè thân thiết.

Tình yêu: Bạn luôn là một nhà ngoại giao đại tài, và hôm nay còn hơn thế nữa. Nếu ai đó đã lọt vào tầm ngắm của bạn, đối phương sẽ khó thoát khỏi những lời ngọt ngào đấy.

Sự nghiệp: Nhiều đôi mắt đang quan sát Song Ngư. Hôm nay, bạn nên giữ gìn lời ăn tiếng nói ở chốn công sở, nếu bạn không muốn biến mình thành chủ đề tán chuyện của người khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN