Chào ngày mới thứ ba (12/11)

Hôm nay, Cự Giải khó ngồi yên một chỗ. Song Ngư tự tặng quà cho mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay bạn giỏi giúp đỡ người khác hơn là làm việc của mình. Hãy nhân cơ hội này để ghi điểm với bạn bè xung quanh nhé.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn gặp rắc rối do một người thứ ba tác động vào. Bạn cần bình tĩnh để tìm ra giải pháp thông minh cho tình huống này.

Sự nghiệp: Hôm nay, đồng nghiệp sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích. Bạn nên lắng nghe có chọn lọc đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu đã quá chán những lề thói, quy tắc trong cuộc sống mà bạn vẫn tuân thủ. Máu phiêu lưu tăng cao khiến bạn muốn làm vài việc trái ngược hẳn với tính cách ngày thường.

Tình yêu: Bạn đừng nên che giấu cảm xúc thật trước mặt người yêu. Bạn cần một nơi đáng tin cậy để được sống thật hoặc trút bỏ hết tâm sự của mình.

Sự nghiệp: Bạn giỏi xây dựng mối quan hệ với người khác hơn bạn tưởng. Hãy phát huy khả năng ngoại giao để lấy lòng được đồng nghiệp hoặc khách hàng nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể rơi vào tình huống trớ trêu do lỡ nói lời không nên nói. Bình thường bạn là người rất khéo léo, nhưng lúc này dường như khả năng đó đã rời bỏ bạn. Hãy tuân thủ nguyên tắc “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” vậy.

Tình yêu: Giai đoạn này, tâm trí của Song Tử tập trung nhiều vào công việc làm ăn, kinh doanh. Nhưng đừng vì thế mà bạn quên chuyện tình yêu nhé. Hãy luôn để ý tìm kiếm một nửa của mình.

Sự nghiệp: Kiểu công việc đơn giản, thường thức không thể gợi lên hứng thú ở Song Tử. Bạn sẽ thích thú hơn với nhiệm vụ mang tính thách thức, đòi hỏi sáng tạo.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy thử sắp xếp xem bạn có thể dành phần lớn thời gian để vui chơi bên gia đình, bạn bè không. Bạn đừng nên tiêu phí một ngày đẹp trời với tâm trạng vui vẻ như vậy vào các nhiệm vụ khô khan, nhàm chán.

Tình yêu: Quá nhiều năng lượng dư thừa khiến Cự Giải khó lòng yên vị một chỗ. Bạn nên rủ người yêu đi dạo quanh bờ hồ, công viên nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn cực kỳ nhạy bén và giỏi đoán định tương lai. Bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ liên quan tới xây dựng kế hoạch và chuẩn bị.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, các vấn đề quan trọng đều cần các giải pháp thông minh. Hãy tư duy một cách sáng tạo, mới mẻ nếu bạn muốn giải quyết được chúng.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn sẽ nảy sinh một rắc rối đã từng xảy ra. Đây chính là cơ hội để Sư Tử sửa sai. Bạn chắc chắn sẽ xử lý vấn đề trơn tru hơn trước kia.

Sự nghiệp: Thỉnh thoảng Sư Tử sẽ khó kiềm chế được bản tính nóng như lửa đấy. Bạn nên trút bớt năng lượng vào phòng tập gym trước khi đến chỗ làm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hoàn toàn rơi vào trạng thái mơ màng. Bạn mù mờ trước những vấn đề mà chỉ ngày hôm qua bạn đã nắm rõ. Hãy chờ đợi cho giai đoạn này qua đi trước khi bạn đưa ra quyết định quan trọng.

Tình yêu: Bạn cần đổi mới khung cảnh, cuộc sống quanh mình. Thay vì lui tới quán café “ruột”, bạn sẽ dễ gặp được những khuôn mặt mới hơn khi chọn một địa điểm mới mở trong vùng.

Sự nghiệp: Bạn có thể có đủ thông tin cần thiết, nhưng bạn vẫn chần chừ. Hãy cho mình đủ thời gian để cân nhắc.

Chào ngày mới thứ ba (12/11) - 1

Xử Nữ cần đổi mới khung cảnh, cuộc sống quanh mình (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tính cách dễ thích ứng của Thiên Bình sẽ là chìa khóa cho thành công hôm nay. Hãy chứng tỏ với thế giới rằng bạn có thể thay đổi tùy tình huống.

Tình yêu: Đừng sốt ruột với tốc độ tiến triển của tình yêu. Đôi khi nó nhanh như chớp, và đôi khi thì chậm hơn rùa. Hãy thư giãn và chờ đợi nhé.

Sự nghiệp: Công việc xuất hiện khó khăn, nhưng Thiên Bình không cần lo lắng. Sự nhiệt tình sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp khát khao được mở mang kiến thức. Hãy tiếp thu tất cả những gì mà bạn học hỏi được từ thế giới.

Tình yêu: Bạn đang sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu tình ái. Vì vậy, nếu một người quyến rũ tiến đến và chào hỏi, hãy mỉm cười và chìa tay với đối phương nhé.

Sự nghiệp: Năng suất làm việc của bạn nhanh gấp đôi bình thường. Bạn đang ở rất gần mục tiêu đã đề ra. Đừng vì vậy mà chủ quan và xao nhãng đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã có xu hướng suy ngẫm, cân nhắc hơn là hành động. Bạn nên cố gắng cân bằng hai thái cực này, vì nếu chỉ hiểu mà không làm, kết quả sẽ chẳng bao giờ đến.

Tình yêu: Bạn rất thích hợp với cuộc hẹn hò xem mặt. Tâm trạng thoải mái và nhiệt tình sẽ giúp bạn dễ dàng hòa đồng với đối phương.

Sự nghiệp: Công việc đòi hỏi ở bạn lòng kiên nhẫn. Nếu bạn có thể duy trì tốc độ nhịp nhàng cho đến cuối ngày, bạn chắc chắn sẽ không dồn việc sang ngày hôm sau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn đang rất hồ hởi, nồng nhiệt và cởi mở. Tâm tình này cực kỳ thích hợp để bạn gặp gỡ bạn bè, gây dựng tình cảm và các mối quan hệ xã hội. Hãy lên lịch hẹn hò nào.

Tình yêu: Trái tim nói với bạn một đằng, nhưng lý trí lại chỉ một nẻo. Bạn nên tâm sự và xin “cao kiến” từ người mà bạn tin tưởng nhất.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn có thể dễ dàng nổi cáu khi gặp việc không như ý. Tuy nhiên, mặt khác của tính cách này là sự mạnh mẽ, nhiệt tình, và bạn vẫn lấy lòng được đồng nghiệp đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trước khi định chi một khoản tiền lớn, Bảo Bình nên kiểm tra lại sổ tiết kiệm và các khoản mua sắm trong thời gian qua. Bạn có thể nhớ nhầm về tình trạng tài chính của mình.

Tình yêu: Những cản trở trên con đường tình yêu của bạn đã biến mất. Trái tim của Bảo Bình có thể cất tiếng ca hôm nay.

Sự nghiệp: Bảo Bình cần tư duy nhanh nhạy để tùy cơ ứng biến nhé. Những người bạn tưởng nắm chắc trong lòng bàn tay có thể thay đổi thái độ rất nhanh đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy nuông chiều bản thân mình, vì bạn xứng đáng với điều đó. Sinh nhật Song Ngư còn khá xa, nên bạn có thể tự mua cho mình một món quà xinh xắn trước.

Tình yêu: Nếu mãi mà bạn không gặp được người như ý, bạn nên thử thay đổi bản thân, hoặc chiến lược. Song Ngư rất cần lời khuyên từ bạn bè thân thiết.

Sự nghiệp: Bạn có thể đột nhiên cân nhắc về kế hoạch cho sự nghiệp. Hãy luôn chuẩn bị sẵn một bản sơ yếu lý lịch. Biết đâu bạn sẽ vô tình gặp được vị sếp tương lai của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN