Chàng trai miền Tây mừng tột độ khi gặp được đối tượng phù hợp đến 100%

Thứ Năm, ngày 15/07/2021 00:10 AM (GMT+7)

Chàng trai miền Tây nhiều tài lẻ nhưng dễ xúc động có khiến cô gái dành cả thanh xuân chỉ để yêu một người đồng ý bấm nút hẹn hò?

Chàng trai miền Tây mừng tột độ khi gặp được đối tượng phù hợp đến 100% - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 734 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân trở lại trường quay gặp gỡ Nguyễn Văn Toàn (33 tuổi, Long An) - kinh doanh camera & mặt hàng đúc ở TP.HCM và Nguyễn Thị Thùy Duyên (28 tuổi, TP.HCM) - nhân viên ngân hàng.

Thùy Duyên có điểm mạnh hòa đồng, vui vẻ, tốt bụng, biết quan tâm tới người xung quanh; điểm yếu sống thiên về tình cảm nên thiếu quyết đoán trong công việc và tình yêu, hơi thụ động trong các mối quan hệ và hay quên những chuyện lặt vặt.

Chàng trai miền Tây mừng tột độ khi gặp được đối tượng phù hợp đến 100% - 3

“Em chỉ có một mối tình duy nhất kéo dài 5 năm, mới chia tay được 1 năm nay. Ảnh có tính hơi trẻ con, thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Dù ảnh không phụ thuộc gia đình nhưng chưa tạo cho em sự tin tưởng bằng mọi giá phải kết hôn với em hoặc phải có được em tới cùng”, Thùy Duyên chia sẻ về tình trường.

Văn Toàn là người siêng năng, cần cù, sáng tạo trong công việc, tâm lý, biết lắng nghe và có nhiều tài lẻ như nấu ăn, làm đẹp, làm vườn… Điểm yếu dễ bị xúc động, dễ tổn thương. Anh trải qua 3 mối tình, mối dài nhất được 4 năm chia tay do yêu xa và bố mẹ anh phản đối khi bạn gái hơn tuổi.

Chàng trai miền Tây mừng tột độ khi gặp được đối tượng phù hợp đến 100% - 4

“Em làm quản lý nên bên ngoài rất mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc nhưng khi về nhà em rất buồn vì sống một mình. Sau 18 tuổi là em tự lập rồi, xung quanh em không có người thân. Em rất sợ ban đêm. Đêm đến em khóc hoài tới mức mệt quá ngủ gục luôn, tới sáng hôm sau như được sạc pin, em khóc bao nhiêu thì sáng tràn đầy năng lượng bấy nhiêu. Tiêu chí của em lấy vợ trong năm nay càng tốt”, anh chàng mới cách ly 1 tháng khi trở về từ Nhật trải lòng.

Tham gia chương trình, đàng gái cần một người đàn ông quyết đoán, có bản lĩnh, dám nói dám làm, thấu hiểu và chung thủy. Đàng trai mong muốn bạn gái chung tình, không dối lừa, biết lắng nghe. Cả hai tự tin khẳng định mình đạt 100% yêu cầu đối phương đưa ra.

Chàng trai miền Tây mừng tột độ khi gặp được đối tượng phù hợp đến 100% - 5

Chàng trai miền Tây mừng tột độ khi gặp được đối tượng phù hợp đến 100% - 6

Mở rào gặp gỡ, chàng trai miền Tây “đổ gục” trước cô gái xinh đẹp có giọng nói vô cùng ngọt ngào.

Cùng nhau trò chuyện, Thùy Duyên thẳng thắn chia sẻ: “Em và bạn trai cũ vẫn liên lạc với nhau như những người bạn thân thiết bởi cả hai chia tay trong hòa bình. Anh thấy như vậy có gì không thoải mái không?”. Văn Toàn nhẹ nhàng đáp: “Em liên lạc cũng tốt. Mình chia tay trong hòa bình, tuy mất đi một người yêu nhưng thêm một người bạn. Điều đó anh ủng hộ nhưng nếu em có tình ý gì đó thì nên thật thà với anh. Nếu liên lạc như bạn bè thì không sao, có gì cứ kể với anh không sao hết”.

Chàng trai miền Tây mừng tột độ khi gặp được đối tượng phù hợp đến 100% - 7

“Trước khi đến chương trình, buổi tối anh thường đọc sách và tìm tòi kiến thức mới. Bây giờ có em rồi anh sẽ dành thời gian cho em. Ban ngày anh vừa làm vừa có thể nhắn tin cho em”, Văn Toàn nói thêm.

Sau khi cô gái xinh đẹp thể hiện khả năng hát và múa cổ trang cực dễ thương dành tặng bạn trai, cặp đôi hợp nhau 100% đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Văn Toàn hồi hộp nắm tay bạn gái gửi lời nhắn nhủ xúc động: “Người ấy ơi, anh đã từng hỏi, anh đã từng chờ đợi em là ai và bao giờ em đến với cuộc đời của anh? Và hôm nay anh đã được gặp người đó là em. Anh hy vọng mình sẽ hiểu nhau, cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn. Trong quãng đời con lại dù cho sóng to gió lớn, dù cho bão táp mưa giông, dù cho cuộc đời này ngang trái bao nhiêu mình mãi mãi bên nhau em nhé”.

Chàng trai miền Tây mừng tột độ khi gặp được đối tượng phù hợp đến 100% - 8

Chàng trai miền Tây mừng tột độ khi gặp được đối tượng phù hợp đến 100% - 9

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-mien-tay-mung-tot-do-khi-gap-duoc-doi-tuong-phu-hop-den-100-5020211...

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể”

Cô gái dễ thương với chiều cao 1m7 như người mẫu tham gia hẹn hò tìm bạn trai khiến ai cũng bất ngờ.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung