Chàng trai "ế chỏng ế chơ" kén vợ như Tăng Thanh Hà

Ngay cả khi cô gái xinh đẹp sẵn sàng chấp nhận mọi khuyết điểm, chàng kiến trúc sư làm biếng, ở dơ vẫn từ chối hẹn hò.

Đã 29 tuổi nhưng vẫn “ế chỏng ế chơ” nên anh chàng kiến trúc sư Phan Vũ Quốc Đạt (Huế) tìm đến ông Tơ – bà Nguyệt Quyền Linh – Cát Tường, mong được se duyên.

Chàng trai "ế chỏng ế chơ" kén vợ như Tăng Thanh Hà - 1

Quốc Đạt - chàng kiến trúc sư có ngoại hình khá điển trai

Trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số 238 (phát sóng ngày 22/1), anh được mai mối cho cô nàng nha sĩ dễ thương tên Nguyễn Thị Sâm (25 tuổi, Thanh Hóa). Thế nhưng với tiêu chí chọn người yêu cao đến khó hiểu và cách thể hiện bản thân rất… ngược đời, Quốc Đạt đã gây nên những tình huống éo le, khiến người xem “dở khóc dở cười”.

Chàng kiến trúc sư có thâm niên 5 năm trong nghề tự nhận mình “xêm xêm” (gần giống) MC Quyền Linh. Có lẽ chính bởi thế mà anh đặt ra tiêu chí chọn người yêu “cao ngất ngưởng” như: xinh xắn, trắng trẻo, tốt bụng, ngoan hiền, vừa biết quan hệ xã hội, vừa phải quan tâm đến gia đình, không quá ăn diện, lòe loẹt…

Chàng trai "ế chỏng ế chơ" kén vợ như Tăng Thanh Hà - 2

Cô nàng nha sĩ xinh xắn, dễ thương

Hơn nữa, anh còn khiến người xem choáng váng khi chia sẻ, mẫu phụ nữ mình mơ ước giống Tăng Thanh Hà. Tiêu chí cao là thế mà khi được hỏi về tật xấu, chàng trai xứ Huế tự mình kể ra cả “rổ”: làm biếng, ở dơ, lười làm công việc nhà, lười vận động, chơi môn thể thao gì cũng dở…

Dù vẫn có một vài ưu điểm như chăm chỉ làm việc, biết quan tâm gia đình, Quốc Đạt vẫn bị nhận xét là "xấu trăm bề mà còn thích trèo cao". Những tật xấu anh kể ra cũng là điều cô nàng nha sĩ khuông muốn có ở người bạn đời. Tuy nhiên, nếu yêu nhau, cô sẵn sàng chờ đợi anh chàng sửa đổi.

Chàng trai "ế chỏng ế chơ" kén vợ như Tăng Thanh Hà - 3

Người trong mộng của Quốc Đạt giống như Tăng Thanh Hà

Đối diện với nhau, cả Ngọc Sâm và Quốc Đạt đều khá vui vẻ. Không chỉ chấp nhận sửa đổi tính lười biếng và ở dơ như cô gái gợi ý, chàng trai xứ Huế còn vạch ra kế hoạch tương lai: “Cả hai bên đều có công việc ổn định, em nghĩ là cùng nhau chung sức mua nhà, tạo dựng từ từ, vì em cũng tích góp nhưng chưa được nhiều”.

Quốc Đạt chủ động đề nghị, cả hai cùng cho nhau cơ hội bởi, bản thân anh rất mong muốn tìm được người bạn gái phù hợp.

Chàng trai "ế chỏng ế chơ" kén vợ như Tăng Thanh Hà - 4

Anh chàng nhận mình có cả "rổ" tật xấu

Ấy thế mà chỉ chưa đầy một phút sau đó, Quốc Đạt lại từ chối bấm nút hẹn hò, khiến cả ông mai bà mối và khán giả khá sững sờ. MC Quyền Linh ngạc nhiên hỏi: “Ủa, tại sao bạn nam lại không bấm?”. Đạt ngại ngần đáp: “Tự nhiên em cảm thấy chưa rung động lắm”

Hai MC an ủi, đó là những giây phút rất thật nên khi chưa thấy rung động thì không nên bấm. Để dành cơ hội hẹn hò với cô nha sĩ dễ thương cho hàng triệu chàng trai khác đang xem chương trình.

Chàng trai "ế chỏng ế chơ" kén vợ như Tăng Thanh Hà - 5

Quốc Đạt từ chối hẹn hò với cô nàng nha sĩ dễ thương

“Dù bạn nam có suy nghĩ thế nào thì em vẫn quyết định cho mình cơ hội, cho đối phương cơ hội tìm hiểu. Chứ lần đầu gặp nhau không thể nói được điều gì hết”, cô gái Thanh Hóa vui vẻ chia sẻ.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung