Chàng trai Bến Tre 2 lần đi hỏi vợ bị nhà gái khinh thường đuổi về giờ ra sao?

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Mối quan hệ giữa Khắc Huy và bạn gái ghép đôi sau khi rời khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến nhiều người tò mò.

Khắc Huy và Linh Ngọc có nhiều điểm tương đồng về quan điểm sống

Khắc Huy và Linh Ngọc có nhiều điểm tương đồng về quan điểm sống

Màn ghép đôi của Khắc Huy (32 tuổi, Bến Tre) và Linh Ngọc (32 tuổi, TP.HCM) trên sóng “Bạn muốn hẹn hò” ngày 16/6 vừa qua thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Cùng với sự “tâm đầu ý hợp” của đôi trẻ và lối dẫn có duyên của ông mai – bà mối, câu chuyện đi hỏi cưới trong quá khứ của chàng trai Bến Tre đặc biệt gây chú ý.

Khắc Huy kể, anh từng trải qua hai mối tình, mối tình đầu thời sinh viên quen nhau hơn 3 năm và mối tình thứ hai kéo dài 1 năm, đã chia tay cách đây hơn 2 năm. Hai mối tình này của anh đều kết thúc bởi sự chênh lệch gia cảnh, gia đình Khắc Huy bị nhà gái coi thường.

“Bên nhà gái khinh dễ gia đình mình quá, bước tới hỏi cưới ai cũng chửi quá trời. Cha mẹ mình ra người ta không ngó ngàng gì đến. Bạn gái nghe lời cha mẹ quá nên thôi luôn”, Khắc Huy chia sẻ trên sóng “Bạn muốn hẹn hò”.

Khắc Huy từng 2 lần hỏi cưới thất bại

Khắc Huy từng 2 lần hỏi cưới thất bại

Được ghép đôi với Linh Ngọc, một cô gái hiền lành, nhỏ nhẹ, Khắc Huy rất phấn khởi. Trước đó anh chia sẻ, mẫu bạn đời lý tưởng của anh là người phụ nữ biết trên biết dưới, chung thủy, hiền lành và ít càm ràm.

Về phía Linh Ngọc, cô cũng trò chuyện cởi mở, tỏ ý hài lòng về bạn trai ghép đôi. Khi trao nhau cái nắm tay đầy cảm xúc, cặp đôi đã chính thức chinh phục được nhau, cùng bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu.

Mối quan hệ của cặp đôi Khắc Huy – Linh Ngọc sau khi tham gia “Bạn muốn hẹn hò” khiến nhiều người tò mò. Trò chuyện với chúng tôi, chàng trai Bến Tre hạnh phúc thông báo, cặp đôi đã tiến đến một mối quan hệ xa hơn.

“Mình và Ngọc đã thân thiết hơn và có những dự tính cho tương lai”, Huy nói.

Rời khỏi chương trình, Khắc Huy chủ động liên lạc với Linh Ngọc để tìm hiểu sâu hơn về tính cách, quan điểm sống cũng như những dự định sau này. Mỗi tuần hai lần, chàng kỹ sư điện chạy xe từ Đồng Nai vào TP.HCM gặp gỡ bạn gái. Cả hai trò chuyện rất hợp ý nhau.

“Ngọc là cô gái hiền lành, nói chuyện nhỏ nhẹ, dễ thương. Đặc biệt, cô ấy luôn thể hiện sự tôn trọng với mọi người xung quanh”, Huy chia sẻ.

Cặp đôi có bước tiến mới trong mối quan hệ

Cặp đôi có bước tiến mới trong mối quan hệ

Cặp đôi dự định, khoảng gần một tháng nữa Linh Ngọc sẽ về Bến Tre gặp gỡ gia đình Khắc Huy. Anh chàng mong muốn mối quan hệ của họ sẽ được hai bên gia đình ủng hộ.

“Mình rất tự tin khi đã kể hết quá khứ cho Ngọc. Đôi bên vui vẻ, thấu hiểu nhau nên mọi thứ cũng thuận lợi hơn”, Huy chia sẻ.

Chàng kỹ sư điện cho hay, ở tuổi 32, anh đã sẵn sàng mọi thứ để kết hôn. Nếu bạn gái muốn, anh có thể chuyển về TP.HCM lập nghiệp nhưng khi cha mẹ tuổi già cần chăm sóc, anh sẽ về quê.

Nguồn: [Link nguồn]

Cuộc sống của cô gái cưới chàng trai chuyển giới, nhận của hồi môn “khủng” khiến nhiều người tò mò.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN