Chàng nhân viên y tế U40 chưa từng yêu khiến bạn gái “hết hồn" khi mở rào

Thứ Tư, ngày 28/07/2021 00:09 AM (GMT+7)

Được ghép đôi cùng cô giáo xứ Thanh dịu dàng, liệu sự nhút nhát của anh chàng không mảnh tình vắt vai có khiến bạn gái bấm nút?

Chàng nhân viên y tế U40 chưa từng yêu khiến bạn gái “hết hồn" khi mở rào - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 738 cùng ông bà mối gặp gỡ Trần Thị Vui (30 tuổi, Thanh Hóa) – giáo viên tiếng Anh và Phạm Đình Thuận (37 tuổi, Ninh Bình) - nhân viên y tế khoa chẩn đoán hình ảnh ở phòng khám tư. Hiện cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Đình Thuận có điểm mạnh hiền, sống hòa đồng hay giúp đỡ người khác, biết nấu ăn, làm việc nhà, cẩn thận; điểm yếu ít nói, nhút nhát, hay quên. Trần Vui là người chăm chỉ, ham học hỏi, biết lắng nghe, quan tâm người khác nhưng lại hơi chậm và hay quên.

Chàng nhân viên y tế U40 chưa từng yêu khiến bạn gái “hết hồn" khi mở rào - 3

Anh chàng U40 khiến ai cũng tò mò khi chưa trải qua mối tình nào nói rằng: “Tính em thoải mái quá nên ngày xưa thì nghĩ chưa vội lấy vợ, không nghĩ đến chuyện lập gia đình sớm. Sau này khi có tuổi, em lo đi học, đi làm, mải mê công việc nên không nghĩ tới. Em có để ý và thích người ta nhưng không dám ngỏ lời. Nếu gặp bình thường xã giao thì vô tư nhưng gặp người mình thích lại không nói nên lời”.

Đàng gái có hai mối tình, mối tình đầu yêu xa kết thúc do gia đình phản đối, mối tình thứ hai chia tay do bạn trai tự ti khi công việc và học vấn không bằng cô nên anh không đủ tự tin bước tiếp.

Chàng nhân viên y tế U40 chưa từng yêu khiến bạn gái “hết hồn" khi mở rào - 4

Đến chương trình, Đình Thuận mong muốn tìm bạn gái ngoan, hiền, biết đối nhân xử thế, biết cảm thông chia sẻ, ngoại hình cân đối. Trần Vui thích mẫu bạn trai hiền lành, dễ thương, biết chia sẻ trong cuộc sống và ưa nhìn. Cô không thích đàn ông nhậu nhẹt, hút thuốc, nói nhiều.

Mở rào gặp gỡ và trò chuyện, chàng nhân viên y tế khiến bạn gái “hết hồn” khi tiết lộ anh có xăm hình. Sau giây phút bất ngờ cô giáo ngại ngùng hỏi rằng: “Nếu em làm người yêu, anh có chịu đi xóa không?”. Đình Thuận thật thà: “Sẵn sàng luôn em. Nhưng mà đấy là nét đẹp riêng tư, hình xăm đâu có xấu?”. Trần Vui thẳng thắn: “Thật ra em không thích xăm mình”.

Chàng nhân viên y tế U40 chưa từng yêu khiến bạn gái “hết hồn" khi mở rào - 5

Chia sẻ về cảm nhận lần đầu gặp mặt, đàng gái có ấn tượng tốt với anh chàng hơi nhút nhát, hiền, ít nói và ngoại hình ưa nhìn. Đàng trai bối rối trước cô gái có nụ cười trìu mến, giọng nói dịu dàng, dễ nghe và đeo kính cận đúng mẫu người anh thích. Anh run rẩy nói rằng: “Nếu được em có thể cho anh cơ hội, anh sẽ cố gắng chăm lo cho em, sẽ là bờ vai nương tựa của em suốt đời, những lúc khó khăn nhất trong cuộc sống”.

Cả hai có điểm chung vẫn đang đi học để nâng cao tay nghề. Anh chàng gốc Ninh Bình không ngần ngại hỏi bạn gái về dự định tương lai rằng: “Sau này khi bố mẹ anh già yếu hay đổ bệnh, anh bắt buộc phải về ngoài đó làm việc để tiện chăm sóc. Em có dám theo anh về không?”. Cô giáo xứ Thanh khẳng định cô sẽ theo anh.

Kết thúc cuộc hẹn, sự chân thành và thật thà của chàng nhân viên y tế chưa mảnh tình vắt vai đã khiến cô gái bấm nút đồng ý hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Chàng nhân viên y tế U40 chưa từng yêu khiến bạn gái “hết hồn" khi mở rào - 6

Chàng nhân viên y tế U40 chưa từng yêu khiến bạn gái “hết hồn" khi mở rào - 7

Nguồn: http://danviet.vn/chang-nhan-vien-y-te-u40-chua-tung-yeu-khien-ban-gai-het-hon-khi-mo-rao-502021...

Vừa mở rào, ”anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về

Trúng tiếng sét ái tình với cô gái đã từng kết hôn, chàng trai U30 chủ động ôm chặt bạn gái không rời.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung