Nàng U40 cá tính khiến chàng kỹ sư xây dựng run bần bật khi mở rào

Thứ Hai, ngày 19/07/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái Gia Lai có cá tính mạnh và hoạt bát khiến chàng kỹ sư nhát gái “bối rối” khi lần đầu gặp gỡ.

Nàng U40 cá tính khiến chàng kỹ sư xây dựng run bần bật khi mở rào - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng ông bà mối Quyền Linh - Hồng Vân gặp gỡ Hồng Quế (36 tuổi, Gia Lai) – nhân viên phòng mua hàng công ty xây dựng ở TP.HCM và Nhật Phi (36 tuổi, Khánh Hòa) – kỹ sư xây dựng.

Nhật Phi có điểm mạnh hòa đồng, hoạt bát, thích ca hát, nấu nướng; điểm yếu hơi nóng tính, nhát gái và không lãng mạn. Hồng Quế nhận mình có cá tính mạnh, nói nhiều và hoạt bát.

Cả hai có điểm chung đều trải qua một mối tình và đã nhiều năm chưa yêu thêm ai. Hồng Quế chia tay mối tình 4-5 năm (cách đây 7 năm) do không vượt qua rào cản về văn hóa vì bạn trai là người nước ngoài. Nhật Phi chấm dứt mối tình kéo dài 1 năm cách đây 12 năm.

Nàng U40 cá tính khiến chàng kỹ sư xây dựng run bần bật khi mở rào - 3

Nàng U40 cá tính khiến chàng kỹ sư xây dựng run bần bật khi mở rào - 4

Đến chương trình, đàng trai mong muốn tìm cô gái hoạt bát, vui vẻ, biết kính trên nhường dưới và không ghen quá. Đàng gái cần một người hiền lành, biết sống với người lớn trong gia đình, tôn trọng người xung quanh, hiểu mình, ngoại hình cao, thân hình mảnh khảnh và không nói nhiều, nói dai, không chửi thề.

Mở rào gặp gỡ, chàng kỹ sư nhát gái run bần bật trước cô gái xinh đẹp đối diện. Anh chàng ghi điểm khi tặng bạn gái món quà là chiếc dây chuyền với ý nghĩa “Lúc nào anh cũng bên cạnh em”.

Nàng U40 cá tính khiến chàng kỹ sư xây dựng run bần bật khi mở rào - 5

Cùng nhau trò chuyện về tương lai, Nhật Phi bối rối chia sẻ quan điểm: “Cuộc sống chúng ta nên hướng về cội nguồn, về gia đình. Vấn đề nhà cửa thì sau này giữa hai người kết hợp tính toán với nhau là chúng ta ở đâu. “Đất lành chim đậu”, ở đâu có mồi ở đó chim cu sẽ tới”.

Hồng Quế thẳng thắn nói rằng: “Tuổi của mình không còn nhỏ nên nếu mà hợp là nghiêm túc tiến tới hôn nhân luôn. Em muốn ở TP.HCM vì công việc của em đang ổn định. Anh có muốn hướng về TP.HCM với em không?”.

Nàng U40 cá tính khiến chàng kỹ sư xây dựng run bần bật khi mở rào - 6

“Anh không quan trọng ở Khánh Hòa hay TP.HCM. Anh đang có dự án trong này vì tình hình dịch bệnh anh chưa vào được. Nếu chúng ta chấp nhận qua thời gian tìm hiểu đôi ba tháng hay năm, bảy tháng… cưới trong vòng năm nay càng tốt”, Nhật Phi khẳng định.

Kết thúc cuộc hẹn, cô gái Gia Lai khiến chàng kỹ sư Khánh Hòa và ông bà mối “đứng tim” khi không có tín hiệu bấm nút. Sau vài giây “gặp sự cố”, hai trái tim cùng nhịp đập đã đồng ý hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Nàng U40 cá tính khiến chàng kỹ sư xây dựng run bần bật khi mở rào - 7

Nguồn: http://danviet.vn/nang-u40-ca-tinh-khien-chang-ky-su-xay-dung-run-ban-bat-khi-mo-rao-50202119712...

Nữ giám đốc U30 tài sắc vẹn toàn được trai đẹp tỏ tình ngay khi vừa mở rào

Xinh đẹp, tài giỏi và khéo ăn nói, nữ giám đốc trẻ bất ngờ khi được ông chủ U40 tỏ tình.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung