Vừa mở rào, "anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về

Thứ Ba, ngày 18/05/2021 00:01 AM (GMT+7)

Trúng tiếng sét ái tình với cô gái đã từng kết hôn, chàng trai U30 chủ động ôm chặt bạn gái không rời.

Vừa mở rào, "anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Cao Thị Hương (28 tuổi, Thanh Hóa) nhân viên kinh doanh ở TP.HCM và Đinh Công Hữu (30 tuổi, Bình Định) làm việc ở Biên Hòa.

Vừa mở rào, "anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về - 3

Công Hữu là người bản lĩnh, có lập trường, tư tưởng vững vàng, biết làm Vlog, quay video, edit, làm phim. Anh chàng có chân mày rậm bị mọi người nhận xét nhìn mặt hơi giữ nhưng thực tế rất hiền, hay bị bắt nạt và ngại nói chuyện với người mình thích.

Vừa mở rào, "anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về - 4

Công Hữu trải qua hai mối tình được gần 1 năm chia tay do tình cảm không đủ lớn.

Vừa mở rào, "anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về - 5

Cao Hương thuộc tuýp phụ nữ thích chăm sóc gia đình, thích làm việc nhà, hoạt bát, nhanh nhẹn hòa đồng với mọi người. Cô có điểm yếu hơi lười khi công việc mệt mỏi và nhõng nhẽo với bạn trai.

Vừa mở rào, "anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về - 6

“Em có hai mối tình. Mối tình đầu được 3 năm thời sinh viên, mối tình thứ hai cách đây một năm. Mối tình thứ hai là mối tình lằng nhằng nhất, bọn em có ý định kết hôn rồi nhưng do công việc hai bên bận nên làm đăng ký trước. Cuối cùng đám cưới không xảy ra, cả hai lôi nhau ra tòa ly hôn. Từ đầu hai gia đình đã không đồng ý cho kết hôn, sau đó gần tới khi kết hôn hai gia đình xảy ra mâu thuẫn không giải quyết được nên hai đứa chấm dứt”, cô gái xứ Thanh tâm sự về tình trường éo le.

Vừa mở rào, "anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về - 7

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn bạn gái là người biết chia sẻ, không sống nội tâm. Có khúc mắc gì bạn cứ nói thẳng chứ đừng vì một chút tự ái, giận dỗi tạo ra một lúc mắc lâu ngày khiến tình cảm nhạt dần đi, làm đổ vỡ chuyện hai người.

Vừa mở rào, "anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về - 8

“Đối với em chuyện quá khứ giống như một trang sách, mình lật qua rồi thì có thể lật lại được. Quan trọng là niềm tin ở tương lai, bạn đó phải tự tin bước đến cuộc sống mới. Hãy mạnh mẽ đối diện với sự thật, không phải vì quá khứ đau buồn mà không dám đi đến tương lai”, “anh chàng cụ non” chia sẻ thêm.

Vừa mở rào, "anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về - 9

Đàng gái thích mẫu “đàn ông trưởng thành, đầu tóc gọn gàng, quần áo sạch sẽ, chuẩn như ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và không ở dơ”.

Vừa mở rào, "anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về - 10

Mở rào gặp gỡ, Công Hữu “trúng tiếng sét ái tình” khi đối diện cô gái đúng như anh mong muốn. Cao Hương muốn năm sau cưới luôn người đàn ông chín chắn, trưởng thành, không nhậu nhẹt hay hút thuốc.

Vừa mở rào, "anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về - 11

Khi hát tặng nhau những bài hát tình yêu ý nghĩa, Công Hữu bất ngờ ôm chầm lấy bạn gái nói rằng “Anh là người có trách nhiệm với gia đình của mình cũng như em và con cái sau này. Nếu như em bấm nút ra về với anh thì anh xin hứa tất cả những gì ở tương lai anh sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ với những quyết định của mình”. Sau khi bạn gái đáp “Em đồng ý”, ông bà mối đã giúp cả hai bấm nút đồng ý hẹn hò.

Vừa mở rào, "anh chàng cụ non” đã ôm chặt bạn gái đòi dắt về - 12

Hai trái tim cùng nhịp đập đã trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ và cùng dắt tay nhau về nhà trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-mo-rao-anh-chang-cu-non-da-om-chat-ban-gai-doi-dat-ve-50202117523595501.ht...

Ôm nhau tình tứ khi mở rào, chàng trai bất ngờ từ chối cô giáo xinh đẹp

Rất có cảm tình với cô giáo xinh đẹp, dễ thương và có nụ cười đẹp nhưng chàng trai vẫn từ chối hẹn hò khiến ai...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung