Chàng giám đốc tung chiêu chinh phục nàng 33 tuổi chưa từng yêu

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Được ghép đôi cùng cô gái không một mảnh tình vắt vai, chàng giám đốc tài năng đã lên “kế hoạch” rất bài bản.

Chàng giám đốc tung chiêu chinh phục nàng 33 tuổi chưa từng yêu - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Thanh Cao (35 tuổi, TP.HCM) – giám đốc thương hiệu chuỗi thức ăn nhanh và Ngọc Quế (33 tuổi, Tây Ninh) – nhân viên văn phòng.

Chàng giám đốc tung chiêu chinh phục nàng 33 tuổi chưa từng yêu - 2

Thanh Cao gây ấn tượng bởi sự tự tin, hoạt ngôn. Anh nhận mình là người có lý tưởng sống rõ ràng, kỷ luật với bản thân, không uống bia rượu, thích làm thiện nguyện. Nhược điểm lớn nhất của anh đó là hay nói móc người khác và hơi khắt khe với bản thân.

Chàng giám đốc tung chiêu chinh phục nàng 33 tuổi chưa từng yêu - 3

Khi được hỏi về tình trường, Thanh Cao không nói rõ mình có bao nhiêu mối tình mà lấp lửng rằng: "Những gì đã qua thì hãy để gió cuốn đi, không nên nhắc lại quá nhiều. Có điều em nhận ra là tất cả những người phụ nữ em từng quen họ là người tuyệt vời. Sự cao cả của họ khiến mình cảm thấy rất nhỏ bé. Cái em nghĩ mình cần phải cải thiện nhiều nhất nếu muốn tiếp tục mối quan hệ bền vững đó là sự bao dung của mình. Mình nên cho đi nhiều hơn là ích kỷ với bản thân mình. Em quyết liệt quá mức cần thiết khiến cho mối quan hệ của mình căng thẳng. Khi người ta đã nói lời chia tay với em rồi thì em không cho cơ hội để tiếp tục mối quan hệ đó nữa".

Chàng giám đốc tung chiêu chinh phục nàng 33 tuổi chưa từng yêu - 4

“Đối với một người đàn ông có hoài bão như em thật sự cần một người đồng lòng, hòa hợp với nhau về định hướng cuộc sống. Luôn trao đổi với nhau những điều khó khăn của mình. Người làm được như vậy đòi hỏi sự lắng nghe”, chàng giám đốc giãi bày.

Chàng giám đốc tung chiêu chinh phục nàng 33 tuổi chưa từng yêu - 5

Về phía đàng gái, Ngọc Quế có điểm mạnh dễ chịu, dễ tính, biết lắng nghe; điểm yếu hay quên và ngại gặp người lạ nên cô bị đánh giá rất chảnh.

Chàng giám đốc tung chiêu chinh phục nàng 33 tuổi chưa từng yêu - 6

Em thì trái ngược với bên nhà trai. Đường tình duyên của em nó rộng thênh thang luôn và không có ai hết. Đa số là bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu có ăn uống, nói chuyện, đi cà phê… một hai lần sau đó mất tiêu đâu hết trơn. Có một mối tình gần đây nhất quen được 2 tháng, sau 2 tháng em phát hiện bạn trai đó là “trap boy” - chàng trai thích chơi đùa, lừa dối tình cảm của người khác. Em muốn tìm một người biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình, là một người đáng tin cậy, phải tâm lý, khi gặp vấn đề không được im lặng. Em ghét đàn ông ở bẩn”, cô nàng chưa mảnh tình vắt vai chia sẻ.

Chàng giám đốc tung chiêu chinh phục nàng 33 tuổi chưa từng yêu - 7

Mở rào gặp gỡ, đàng trai thừa nhận dù rất tự tin trước đó nhưng khi gặp mặt bạn gái, anh lại khá run. Cả hai bắt đầu cuộc trò chuyện chia sẻ về lý tưởng sống một cách lan man khiến bà mối Ngọc Lan “sốt ruột” khuyên cặp đôi nên chia sẻ về hôn nhân, định hướng lập nghiệp trong tương lai bởi người ở TP.HCM, người ở Tây Ninh.

Chàng giám đốc tung chiêu chinh phục nàng 33 tuổi chưa từng yêu - 8

Bàn về chuyện tương lai, đàng trai cho biết mình sẽ sống ở TP.HCM bởi bố mẹ đã lớn tuổi và anh có trách nhiệm chăm lo cho gia đình. Về phía Ngọc Quế, cô nói mình không ngại chuyển từ Tây Ninh lên TP.HCM sinh sống và làm dâu. Từ đó, cả hai thoải mái đưa ra quan điểm về tài chính, cuộc sống khi về chung một nhà.

Chàng giám đốc tung chiêu chinh phục nàng 33 tuổi chưa từng yêu - 9

Trước khi cả hai đưa ra quyết định cuối cùng, Thanh Cao nắm tay Ngọc Quế nói rằng cô là một người rất tuyệt vời và anh tự hứa bản thân sẽ cải thiện nhiều hơn để khiến người bạn đời của mình hạnh phúc. Tiếp đó, chàng giám đốc bất ngờ rút ra một lá thư đã viết sẵn trước khi lên chương trình với những lời nhắn nhủ ngọt ngào khiến ai cũng phải "đổ gục".

Chàng giám đốc tung chiêu chinh phục nàng 33 tuổi chưa từng yêu - 10

Kết thúc cuộc trò chuyện, cặp trai tài gái sắc đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chang-giam-oc-tung-chieu-chinh-phuc-nang-33-tuoi-chua-tung-yeu-a57967...

Đi hẹn hò, anh chàng Khmer chinh phục bạn gái bằng ”Bài thơ cúp điện”

Liệu sự chân thật, giản dị có giúp chàng trai người Khmer chinh phục được cô gái ghép đôi?

Chia sẻ
Theo T.V (Người đưa tin)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung